Home Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hướng dẫn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Hướng dẫn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

0
Hướng dẫn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Hướng dẫn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Rất nhiều thí sinh có nhu cầu xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để mở rộng cơ hội việc làm và tăng thu nhập nhưng không biết hình thức tuyển sinh như thế nào?

Hướng dẫn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

“Em đã tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Kế toán và đang làm cho công ty Dược phẩm, em muốn học thêm Văn bằng 2 ngành Dược để mở Quầy thuốc tại nhà để ổn định công việc và tăng thêm thu nhập nhưng không biết cách thức đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược như thế nào?” (Hà Trang, Nam Định).

Chào Hà Trang!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Hộp thư tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, em đã tốt nghiệp Đại học, hoàn toàn đủ điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để thực hiện dự định mở Quầy thuốc của mình. Trong bài viết dưới đây Ban tư vấn tuyển sinh sẽ hướng dẫn chi tiết về cách thức tuyển sinh cũng như cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược như sau:

Những lợi ích khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Hiện nay có rất nhiều hình thức đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược như : đào tạo chính quy, vừa học vừa làm, đào tạo từ xa…Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, nhà trường tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên, khung giờ học ngoài giờ hành chính hoặc học vào cuối tuần tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh vừa học vừa làm.

Với chương trình đào tạo Văn bằng 2, bạn sẽ được thụ hưởng nhiều lợi ích như: Được cấp bằng Cao đẳng chính quy trong thời gian ngắn, đủ điều kiện bằng cấp để theo đuổi công việc yêu thích; Thời gian đào tạo được rút ngắn chỉ còn 18 – 20 tháng thay vì 03 năm như chương trình đào tạo chính quy nhờ giảm lược những môn học đã được học ở Văn bằng 1; Khung giờ học linh hoạt phù hợp với quỹ thời gian của học viên; Cơ hội việc làm cao, chi phí học tập thấp.. Nhờ vậy hàng nghìn cử nhân tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng các chuyên ngành khác đã chọn đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược làm hướng đi mới cho tương lai của mình.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học Thứ 7, Chủ nhật

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học Thứ 7, Chủ nhật

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Thí sinh đủ điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Văn bằng 2 có thể chuẩn bị hồ sơ bao gồm các giấy tờ sau:

  • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng.
  • 02 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học (photo có công chứng).
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương)
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, thí sinh có thể nộp về Văn phòng tuyển sinh Nhà trường bằng một trong hai cách: Gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ nhà trường tại: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895. Trường hợp thí sinh chưa thể hoàn thành đầy đủ các loại giấy tờ yêu cầu trong hồ sơ cần gọi điện trước đến Văn phòng tuyển sinh Nhà trường để được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ sau khi nhập học.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm nhiều đợt trong năm. Thời hạn nộp hồ sơ đến hết ngày 15/12/2017.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược là lựa chọn của đông đảo thí sinh

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược là lựa chọn của đông đảo thí sinh

Tiềm năng phát triển của ngành Dược trong tương lai như thế nào?

Chiến lược Quốc gia phát triển ngành Dược Việt Nam giai đoạn đến năm 2020 và tầm nhìn đến năm 2030 đã nêu rõ mục tiêu đưa ngành Dược trở thành một trong những chiến lược trọng điểm của nước ta. Báo cáo của Chính phủ Úc về tiềm năng đầu tư Y tế tại Việt Nam đã cho thấy những con số đầy tiềm năng về sự phát triển của ngành Dược trong tương lai như:

  • Dự báo tỷ lệ chi tiêu cho việc chăm sóc sức khỏe của người dân Việt Nam đến năm 2020 sẽ tăng 13,4% tương đương 24 tỷ đô la/năm.
  • Doanh thu của thị trường Dược tại Việt Nam đến 2019 được dự đoán tăng từ 3.8 tỷ đô la Mỹ lên 7.3 tỷ đô la Mỹ, tức 14.1%
  • Số lượng bệnh viện công và tư tại Việt Nam cũng sẽ tăng nhanh để phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân.
  • Tỷ lệ tăng trưởng dân số tại Việt Nam đang trên đà tăng mạnh. Dự báo đến 2020, dân số Việt Nam đứng thứ 4 trong khối ASEAN và thứ 14 thế giới với số dân là 97 triệu người.

Để đạt được những mục tiêu Quốc gia đó đòi hỏi số lượng lớn nhân lực ngành Dược chất lượng cao tốt nghiệp các trường Đại học, Cao đẳng Dược trên cả nước. Do đó cơ hội cống hiến và khẳng định trong lĩnh vực Y Dược luôn rộng mở với bất kỳ ai theo đuổi con đường này.

Ngay từ hôm nay, thí sinh có nhu cầu đăng ký tuyển sinh có thể nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 theo địa chỉ: