Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm có cần phải thi hay không?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5.00 trong tổng số 5)
Loading...

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm có cần phải thi hay không?

Em muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, em không biết giấy tờ nhập học cần những gì và nhà trường Xét tuyển hay cần phải thi tuyển?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm có cần phải thi hay không?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm có cần phải thi hay không?

Với câu hỏi này của bạn, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được giải đáp những thắc mắc này như sau:

Học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm là sự lựa chọn tốt nhất cho những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng các chuyên ngành khác nhau như kinh tế, sư phạm,…nhưng chưa kiếm được việc làm hay chưa tìm được một công việc ưng ý. Ưu điểm của chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm so với những chương trình học khác chính là thời gian được tiết kiệm một cách tối đa, kinh phí đào tạo thấp, cơ hội việc làm sau khi ra trường rất lớn cũng như khung thời gian đào tạo linh hoạt hơn rất nhiều.

Đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm có cần phải thi?

Căn cứ theo những quy định tuyển sinh mà Bộ đã đề ra, cũng như căn cứ vào quy chế tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội, năm 2017 nhà trường tổ chức tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, hình thức tuyển sinh của trường là Xét tuyển chứ không phải là thi tuyển, đây là điều kiện vô cùng thuận lợi để các thí sinh có thể theo học tại trường.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội là bao lâu?

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội là bao lâu?

Hình thức học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm thực chất là việc thí sinh đã có một bằng cấp khác muốn học chuyển đổi sang ngành Xét nghiệm, điều kiện để các thí sinh có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là thí sinh cần có một bằng Cao đẳng hay Đại học ở bất kỳ chuyên ngành nào thuộc hệ thống giáo dục Việt Nam. Ngoài ra, thí sinh cũng cần có một sức khỏe tốt cũng như một lý lịch trong sạch để có thể theo học tại trường.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm cũng giống như thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đều là 18 tháng hoặc 20 tháng tùy vào từng đối tượng người đăng ký học.

  • Thời gian học 18 tháng: Áp dụng cho những học viên đã có bằng Cao đẳng trở lên ở một ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe (Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm…)
  • Thời gian học 20 tháng: Được áp dụng cho những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành khác không thuộc nhóm ngành sức khỏe (kế toán, sư phạm, công nghệ thông tin…)

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Pasteur Hà Nội

Hồ sơ đăng ký Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Để có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

  • 02 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học (photo có công chứng).
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp trung học phổ thông (có công chứng).
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương)
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, thí sinh có thể gửi hồ sơ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội theo địa chỉ:

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
- Địa chỉ cơ sở Hà Nội: 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
- Địa chỉ cơ sở TH tại Hà Nội: 49 Thái Thịnh - Phường Thịnh Quang - Quận Đống Đa – TP.Hà Nội (Phòng 506 Nhà 2 Trong khuôn viên Bệnh viện Châm cứu Trung Ương)
- Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.212.212 - 0886.212.212
- Địa chỉ cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh:b> Địa chỉ số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
- Địa chỉ cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh:b> Địa chỉ số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913
- Địa chỉ cơ sở đào tạo TP Yên Bái:b> Địa chỉ số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái . Điện thoại: 02166.296.296 – 0799.821.821