Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng vào thời gian nào trong tuần?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá nào)
Loading...

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng vào thời gian nào trong tuần?

Nhằm tạo điều kiện cho các học viên vừa học vừa làm, đảm bảo thu nhập, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo đào tạo chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng vào thời gian nào?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng vào thời gian nào trong tuần?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng vào thời gian nào trong tuần? 

Ban tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  xin cung cấp thông tin chi tiết và đầy đủ văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng. Đặc biệt là thời gian đào tạo sao cho phù hợp với mong muốn và thắc mắc của các bạn học viên.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng trong hay ngoài giờ hành chính?

Theo thống kê đến năm 2020, Việt Nam cần đến hơn 200 nghìn Điều Dưỡng viên để phục vụ cho công tác chăm sóc người bệnh và sức khỏe cho nhân dân tại các cơ sở khám, chữa bệnh. Ngay tại các nước khác trên thế giới như Đức, Nhật, Mỹ…cũng đang rất cần nhân lực Điều Dưỡng viên chứ không chỉ ở nước ta. Vì thế, nếu bạn học Điều Dưỡng dù ở trình độ Trung cấp, Cao đẳng chính quy, Đại học và Liên thông, Văn bằng 2.

Bên cạnh các việc làm dành cho sinh viên theo học Liên thông từ Trung Cấp lên Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tạo điều kiện tốt về đầu ra và cơ hội việc làm thì với sinh viên học văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội cũng sẽ được giúp đỡ rất nhiều sau khi ra trường và có tấm bằng tốt nghiệp trên tay. Đây là cơ hội rất tốt cho các học viên muốn theo đuổi ước mơ trở thành Điều Dưỡng viên chuyên nghiệp, giỏi lý thuyết, vững tay nghề và chăm sóc người bệnh bằng cái tâm của mình. Vậy nên hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã mở thêm lớp buổi tối để học viên theo học được thuận lợi và đảm bảo thời gian đào tạo. Những học viên vừa học vừa có thể đảm bảo công việc hành chính, ổn định thu nhập.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng trong hay ngoài giờ hành chính?

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng trong hay ngoài giờ hành chính?

Chương trình đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng học vào thời gian nào?

Năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiến hành thông báo và tuyển sinh với chương trình đào tạo thuận lợi với mong muốn của học viên. Đặc biệt là những người vừa làm vừa muốn nâng cao trình độ, chi tiết như sau:

–        Từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần vào các buổi tối bạn có thể đăng ký học các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

–        Nếu bạn không thể tham gia các lớp vào buổi tối thì bạn cũng có thể theo học cả 2 ngày cuối tuần là thứ 7 và Chủ nhật.

Vì thế, bạn có thể yên tâm đăng ký theo học để vừa đảm bảo công việc hiện tại, có mức thu nhập vừa theo học thêm được một lớp văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đúng như nguyện vọng. Học Văn bằng 2 ngoài giờ hành chính chính là chương trình đào tạo nhận được rất nhiều sự quan tâm của học viên trên cả nước.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng ở đâu chất lượng?

Bạn chỉ tốt nghiệp và có ít nhất 1 văn bằng hệ Cao đẳng trở lên. Không bắt buộc ở Cao đẳng Điều Dưỡng mà ở một ngành bất kỳ khác đều có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng. Đó chính là điều kiện bắt buộc mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra. Với bề dày kinh nghiệm trong đào tạo chương trình Cao đẳng Y Dược chính quy, Liên thông và Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược, đây là cơ sở đào tạo được công nhận chuẩn Bộ Y tế giúp học viên ra trường tự tin có việc làm và làm được việc.

Bạn có thể học Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh…hoặc Đại học kinh tế, Đại học Sư phạm, Đại học Ngoại ngữ…đều có thể tham gia xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nếu có chứng chỉ chuyển đổi nghề nghiệp phù hợp với ngành Điều Dưỡng. Bởi vậy, cơ hội theo học ngành này của các học viên là rất lớn. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm theo học ngành này vì đầu ra luôn đảm bảo.

Sau thời gian học và đáp ứng yêu cầu về chất lượng đào tạo thì nhà trường sẽ cấp bằng tốt nghiệp hệ chính quy ngành Cao đẳng Điều Dưỡng cho bạn để bạn có thể tự tin làm việc và thực hiện dự định của mình. Để có thể học lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng, bạn có thể liên hệ đến nhà trường ngay bây giờ.

Nguồn caodangduochoc.edu.vn

 

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
- Địa chỉ cơ sở Hà Nội: 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
- Địa chỉ cơ sở TH tại Hà Nội: 49 Thái Thịnh - Phường Thịnh Quang - Quận Đống Đa – TP.Hà Nội (Phòng 506 Nhà 2 Trong khuôn viên Bệnh viện Châm cứu Trung Ương)
- Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.212.212 - 0886.212.212
- Địa chỉ cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh:b> Địa chỉ số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
- Địa chỉ cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh:b> Địa chỉ số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913
- Địa chỉ cơ sở đào tạo TP Yên Bái:b> Địa chỉ số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái . Điện thoại: 02166.296.296 – 0799.821.821