Home Cao Đẳng Điều Dưỡng Học ngành nào vừa HOT vừa được miễn 100% học phí năm 2017?

Học ngành nào vừa HOT vừa được miễn 100% học phí năm 2017?

0
Học ngành nào vừa HOT vừa được miễn 100% học phí năm 2017?

Học ngành nào vừa HOT vừa được miễn 100% học phí năm 2017?

Hầu hết tất cả các ngành đều trở nên bão hòa nguồn nhân lực, thì việc theo học Cao đẳng Y Dược lại trở thành xu thế, vì sinh viên học ngành này hầu như không lo chuyện thất nghiệp.

Rất nhiều thí sinh loay hoay trong việc lựa chọn ngành nghề theo học

Rất nhiều thí sinh loay hoay trong việc lựa chọn ngành nghề theo học

Ngành học nào là ngành học Hot trong những năm tới?

Đối với những năm trước đây, quan điểm phải vào Đại học bằng mọi giá khiến tình trạng hàng ngàn, hàng vạn cử nhân kinh tế, cử nhân sư phạm,…ra trường thất nghiệp hoặc chật vật đi tìm việc với mức lương bèo bọt. Những năm gần đây quan điểm này đã dần thay đổi, thí sinh cũng như phụ huynh đã dần định hình được xu thế nghề nghiệp trong tương lai và có định hướng tốt hơn cho ngành nghề của con em mình sau này.

Điều này được minh chứng rõ rất ở kỳ thi THPT quốc gia năm 2017, điểm chuẩn khối ngành Y Dược, khối ngành Quân đội tăng cao đột biến, điểm chuẩn các ngành kinh tế, sư phạm chạm đáy. Nhìn vào bức tranh toàn cảnh này, chúng ta cũng đã có câu trả lời cho mình về ngành nào đang Hot và có xu thế phát triển vô cùng mạnh mẽ trong tương lai.

Tuy nhiên chúng ta phải đối mặt với một bài toán khó chính là ngành có xu hướng phát triển tốt thì điểm chuẩn luôn ở mức cao ngất ngưởng và gần như những thí sinh có mức học lực trung bình khá hầu như không có cửa thi đậu và theo học. Nếu bạn đang đi tìm lời giải cho bài toán này thì có thể theo học Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Theo học Cao đẳng Y Dược được nhiều thí sinh lựa chọn

Theo học Cao đẳng Y Dược được nhiều thí sinh lựa chọn

Ưu điểm khi theo học Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, tiền thân là Trường Cao đẳng Công Nghệ Y Dược Pasteur là ngôi trường có bề dày truyền thống đào tạo nguồn cán bộ Y tế. Khi theo học tại trường, sinh viên được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, giàu truyền thống và vô cùng quy phạm. Nhà trường có hơn 250 giảng viên trình độ Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ Y Dược, có chuyên môn và vô cùng tâm huyết với sự nghiệp trồng người cho ngành Y tế.

Ngoài ra, Nhà trường còn là một trong số ít những trường Cao đẳng Y Dược có bệnh viện riêng cho sinh viên học thực hành tại thủ đô Hà Nội phục vụ công tác khám chữa bệnh cho nhân dân và cũng là nơi thực hành thực tập cho sinh viên các ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng và Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học.

Miễn giảm 100% học phí cho sinh viên theo học tại Cao đẳng Y Dược Pasteur

Ngành Y Dược là một ngành học đặc thù, liên quan trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng của người bệnh, chính vì vậy sinh viên cần được học thực hành thực tập vô cùng nhiều, đây chính là một trong những nguyên nhân khiến cho ngành Y Dược là ngành học có mức học phí cao nhất trong tất cả các khối ngành.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017

Thấu hiểu được những điều này và có sự hỗ trợ của Bệnh viện trực thuộc của nhà trường, năm 2017 có những chính sách hỗ trợ và miễn giảm học phí cho thí sinh như sau:

  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp THPT Quốc gia và Miễn 100% học phí năm 2017 cho các đối tượng thí sinh có có thành tích học tập đạt loại Giỏi các năm lớp 10, lớp 11, lớp 12 và Miễn 50% học phí năm 2017 nếu thí sinh chỉ đạt loại Giỏi năm lớp 12 THPT.
  • Nhà trường còn hỗ trợ chỗ ở ký túc xá; miễn 100% học phí cho sinh viên là con thương binh, liệt sỹ năm 2017; những thí sinh có thành tích học tập đạt loại giỏi trong 3 năm học THPT hoặc trong kỳ thi

Hiện nay, nhà trường đào tạo ba chuyên ngành mũi nhọn là Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm với cùng một điều kiện và thời gian như sau:

  • Thời gian đào tạo: 3 năm.
  • Điều kiện Xét tuyển: thí sinh đã tốt nghiệp THPT

Thí sinh có nhu cầu theo học Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể gửi hồ sơ về địa chỉ: