Học lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 mấy năm thì ra trường?


Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5.00 trong tổng số 5)
Loading...

Học lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 mấy năm thì ra trường?

Khắc hẳn với các lớp Cao đẳng hệ chính quy hay Liên thông, với các học viên đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2020 sẽ có thời gian đào tạo linh hoạt và tiện lợi.

Học lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 mấy năm thì ra trường?

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan đến vấn đề: “Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng  là mấy năm?”. Dưới đây là giải đáp của chúng tôi về vấn đề này để các học viên muốn theo học tìm hiểu và áp dụng:

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng trong mấy năm?

Căn cứ vào thời gian đào tạo theo quy chế của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  thì năm 2020, nhà trường chính thức tuyển sinh với điều kiện tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên. Tùy thuộc vào từng đối tượng, nhà trường có chương trình đào tạo phù hợp nhằm rút ngắn thời gian đào tạo và phù hợp với yêu cầu của học viên. Tránh lãng phí thời gian và công sức học tập của các học viên khi học tập Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng. Cụ thể thời gian đào tạo được quy định năm 2020 như sau:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với thời gian học cực kỳ linh hoạt. Bạn có thể học ngay vào cuối tuần (Thứ 7 & Chủ Nhật). Bạn có thể thực hiện được lịch học linh động cho mình và có thể vừa đi học vừa đi làm. Thời gian ngoài giờ hành chính, lớp đào tạo vẫn khai giảng đều đặn cả năm để bạn tiện lợi khi đăng ký học.

  • Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng là 20 tháng với thí sinh tốt nghiệp các ngành Cao đẳng trong ngành Sức khỏe như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm…Đây là quy định mà nhà trường cũng áp dụng với lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh…năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur từ năm 2020.
  • Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng là 20 tháng với các bạn học viên tốt nghiệp từ các ngành không thuộc nhóm ngành Sức khỏe như Báo chí, Sư phạm, Ngoại giao…

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng trong mấy năm?

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng trong mấy năm?

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 2020 gồm những gì?

Thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng bao gồm những giấy tờ như sau và nộp về địa chỉ của nhà trường để trở thành học viên Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng:

  • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur .
  • 02 Bản sao công chứng Bằng và Bảng điểm Cao đẳng hoặc Đại học
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có công chứng của địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh chụp trong thời gian gần đây nhất, trong vòng 6 tháng trở lại)
  • Photo công chứng những giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên nếu có
  • Giấy tờ ưu tiên (Nếu có).

Tất cả các giấy tờ trên chuẩn bị đầy đủ và nộp về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Mọi thắc mắc về học phí theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2020, các bạn có thể liên hệ về ban tư vấn tuyển sinh của nhà trường để được giải đáp.

Nguồn caodangduochoc.edu.vn

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội.
Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.212.212 - 0886.212.212