Học Cao đẳng Dược Pasteur ở Hà Nội có tốt không?


Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5.00 trong tổng số 5)
Loading...

Học Cao đẳng Dược Pasteur ở Hà Nội có tốt không?

Em đang tìm hiểu ngành Dược ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội, xin hỏi học Cao đẳng Dược ở đây có tốt không, cơ sở vật chất của trường và học phí ra sao?

Học Cao đẳng Dược Pasteur ở Hà Nội có tốt không?

Học Cao đẳng Dược Pasteur ở Hà Nội có tốt không?

Ngành Dược là ngành nghề đang phát triển mạnh mẽ và có nhu cầu nhân lực lớn, do vậy hiện nay có nhiều trường đào tạo ngành này. Để đảm bảo kiến thức chuyên môn và tay nghề khi ra trường, thí sinh cần lựa chọn địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín để theo học.

Học Cao đẳng Dược Pasteur Hà Nội có tốt không?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được thành lập từ năm 2020, là một trong những trường hàng đầu chuyên đào tạo nhân lực nhóm ngành sức khỏe ở trình độ cao đẳng, trong đó ngành Dược là một trong những chuyên ngành mũi nhọn của trường,. Đây là địa chỉ được nhiều thí sinh lựa chọn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược.

Thực hiện chỉ đạo của Bộ LĐTB&XH và Bộ Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn chú trọng từng khâu trong đào tạo nhân lực. Với phương châm đào tạo “Giỏi Y thuật – Sâu Y lý – Giàu Y đức”, Nhà trường luôn nỗ lực nâng cao chất lượng đào tạo để mang đến môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên, hướng đến mục tiêu 100% sinh viên sau khi tốt nghiệp có việc làm và làm ngay được việc.

Chương trình đào tạo của trường được thiết kế khoa học, bám sát thực tiễn, luôn cập nhật đổi mới nội dung để sinh viên bắt kịp xu hướng của thời đại, phương pháp giảng dạy lấy người học làm trọng tâm nhằm tăng khả năng tư duy độc lập, sáng tạo, rèn luyện khả năng tự học tự nghiên cứu suốt đời cho người học. Chương trình đào tạo kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết và thực hành để sinh viên được vận dụng kiến thức vào thực tiễn, nâng cao tay nghề. Ngoài việc đào tạo kiến thức, kĩ năng nghề nghiệp trường chú trọng tới việc rèn luyện đạo đức để sinh viên sau khi tốt nghiệp có tác phong, đạo đức chuẩn mực của một người thầy thuốc.

Nhà trường luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị thực hành thí nghiệm đầy đủ để phục vụ tốt nhất nhu cầu học tập và nghiên cứu của sinh viên. Hệ thống phòng thí nghiệm, thực hành đầy đủ dụng cụ hóa chất, đảm bảo thời lượng thực hành đến 70%.

Học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học phí Cao đẳng Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng mức thu học phí Cao đẳng Dược theo quy định của chính phủ tại Nghị định 86/2015/NĐ-CP, mức học phí phù hợp với đông đảo đối tượng học viên.

Hàng năm Nhà trường có chính sách miễn giảm học phí cho các đối tượng thí sinh có kết quả học tập cao, thí sinh thuộc diện chính sách được miễn giảm theo quy định của Nhà nước. Chính sách an sinh giáo dục do trường đề ra nhằm động viên, khích lệ tinh thần học tập của sinh viên.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy chỉ cần tốt nghiệp THPT

Năm 2020 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược theo hình thức xét tuyển thẳng học sinh đỗ tốt nghiệp THPT.

Thí sinh có nguyện vọng theo học tại trường có thể đăng ký trực tuyến tại đường link sau.

Đăng ký xét tuyển Online

Hoặc nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2020 gồm những giấy tờ sau:

  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (đối với thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT từ 2019 trở về trước) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh mới tốt nghiệp năm 2020 (thí sinh có thể bổ sung sau khi thi THPT quốc gia).
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 (mặt sau ghi họ tên, ngày tháng năm sinh).
  • 01 bản photo công chứng CMND.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bằng hình thức gửi chuyển phát qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp về trường.

 

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội.
Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.212.212 - 0886.212.212