Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm gồm những giấy tờ gì?


Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5.00 trong tổng số 5)
Loading...

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm gồm những giấy tờ gì?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 với điều kiện cơ bản và những giấy tờ đơn giản. Vậy hồ sơ xét tuyển gồm những gì?

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm gồm những giấy tờ gì?

Để đáp ứng nhu cầu nhân lực của ngành Xét nghiệm trong các cơ sở khám chữa bệnh và mong muốn theo học của các bạn sinh viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm 2019 với điều kiện sau đây.

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019

Hiện nay, các bệnh viện và cơ sở khám chữa bệnh cần một lực lượng kỹ thuật viên Xét nghiệm chuyên nghiệp được đào tạo bài bản. Bên cạnh Điều Dưỡng viên, Dược sĩ thì có thể nhận thấy nghề Kỹ thuật viên Xét nghiệm cũng là một ngành nghề có đầu ra và thu nhập đảm bảo hiện nay. Và đó cũng điều kiện để các bạn trẻ theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ có công việc và thu nhập ổn định. Bởi thế, nhà trường thông báo xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019.

Năm nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm với tất cả các thí sinh trên cả nước với các điều kiện cơ bản như sau:

–        Thí sinh là công dân Việt Nam đủ 18 tuổi trở lên.

–        Thí sinh đảm bảo có đầy đủ sức khỏe để tham gia học tập và hoàn thành chương trình học của nhà trường.

–        Lý lịch rõ ràng, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định của pháp luật.

–        Thí sinh phải có ít nhất một Văn bằng từ trình độ Cao đẳng trở lên như các ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng hoặc bằng Kỹ sư, Kế toán, Tài chính, Ngân hàng, Du lịch, Sư phạm…

Chỉ cần đáp ứng các điều kiện đơn giản như trên bạn đã có thể đăng ký xét tuyển để theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur 2019.

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 cần những gì?

Để bạn có thể đủ điều kiện để trở thành sinh viên của nhà trường thì ngoài các điều kiện trên đây thì bạn cần phải chuẩn bị hồ sơ đầy đủ bao gồm các giấy tờ theo đúng quy định của nhà trường:

  • 01 Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019.
  • 02 Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học kèm theo bảng điểm tương ứng như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng…
  • 02 bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của UBND cấp xã, phường nơi thí sinh cư trú + 04 ảnh 3×4.
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng) từ các cơ quan chính quyền.
  • 01 Phong bì có dán sẵn tem, trên phong bì ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Bên cạnh ngành Cao đẳng Xét nghiệm thì nhà trường còn đào tạo Trung cấp Dược, Trung cấp Điều Dưỡng, Trung cấp Hộ Sinh…chất lượng cao.

Nếu bạn đã chuẩn hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là cơ sở đào tạo nhân viên y tế trình độ Cao đẳng Y Dược chính quy, Văn bằng 2 và Liên thông chất lượng. Đây sẽ là nền tảng để bạn tư tin thực hiện ước mơ của mình. Bên cạnh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm thì Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm ..nhằm cung cấp đội ngũ nhân viên y tế chất lượng cao cho xã hội.

Nguồn caodangduochoc.edu.vn

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội.
Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.212.212 - 0886.212.212