Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2019 bao gồm những gì?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5.00 trong tổng số 5)
Loading...

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2019 bao gồm những gì?

Nhà trường luôn tạo điều kiện thuận lợi để tất cả các thí sinh muốn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Vì thế, hồ sơ theo học rất đơn giản chỉ gồm những giấy tờ cần thiết.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2019 bao gồm những gì? 

Đó cũng chính là lý do khiến cho trường liên tục mở các đợt tuyển sinh đào tạo trong cả năm. Trong đó không chỉ ở Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng áp dụng với các chuyên ngành khác. Nếu bạn đang có ý định theo học thì chỉ cần chuẩn bị các loại giấy tờ cần thiết bao gồm những giấy tờ sau:

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược bao gồm những gì?

Tất cả các thí sinh muốn đăng ký xét tuyển và theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký học Cao đẳng Dược theo mẫu của nhà trường năm 2017.
  • 02 bản sao có công chứng của cơ quan chính quyền Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • 01 phong bì có dán tem và ghi đủ thông tin của thí sinh để liên hệ khi cần.
  • 02 bản sao có công chứng của các cơ quan chính quyền xác nhận Giấy khai sinh.
  • 04 ảnh cỡ 3×4 và có ghi đầy đủ thông tin của thí sinh muốn đăng ký xét tuyển.
  • 02 bản sao có công chứng của cơ quan chính quyền Học bạ THPT.
  • Bổ sung thêm giấy tờ ưu tiên khác (Nếu có)

Chỉ cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trên bạn đã có thể hoàn thành được hồ sơ để xét tuyển vào Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Điều kiện trên áp dụng với Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu, Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược bao gồm những gì?

Cách nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019 ra sao?

Bên cạnh Y thì ngành Dược hiện nay đang góp phần không nhỏ trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe của người bệnh và sức khỏe của người dân hiện nay. Thêm vào đó nhu cầu nhân lực của ngành này càng ngày càng khan hiếm không chỉ ở Việt Nam mà đang trở thành ngành nghề hót nhất ở các nước đang phát triển và có điều kiện chăm sóc sức khỏe. Theo các nhà phân tích thì đến năm 2020 chúng ta đang cần đến rất nhiều Dược sĩ chuyên nghiệp thì mới đủ để đáp ứng yêu cầu. Nếu bạn đang học ở một ngành nào khác thì vẫn có thể theo học ngành này ở hệ Văn bằng 2. Nhà trường luôn tạo điều kiện hết sức thuận lợi để bất kỳ thí sinh nào cũng có thể theo học ngành yêu thích.

Để trở thành sinh viên của trường bạn có thể lựa chọn 1 trong các cách nộp hồ sơ dưới đây:

  • Cách 1: Bạn có thể đến trực tiếp Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để nộp hồ sơ xét tuyển (cuối bài viết này có địa chỉ cụ thể).
  • Cách 2: Nếu bạn là thí sinh ở xa thì có thể chọn cách là nộp hồ sơ bằng cách chuyển phát nhanh qua đường bưu điện tới địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur (cuối bài viết này cũng có địa chỉ cụ thể).

Tất cả các thí sinh muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì có thể đến địa chỉ dưới đây để nộp hồ sơ tại địa chỉ theo quy định.

Nguồn caodangduochoc.edu.vn

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
- Địa chỉ cơ sở Hà Nội: 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
- Địa chỉ cơ sở TH tại Hà Nội: 49 Thái Thịnh - Phường Thịnh Quang - Quận Đống Đa – TP.Hà Nội (Phòng 506 Nhà 2 Trong khuôn viên Bệnh viện Châm cứu Trung Ương)
- Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.212.212 - 0886.212.212
- Địa chỉ cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh:b> Địa chỉ số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
- Địa chỉ cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh:b> Địa chỉ số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913
- Địa chỉ cơ sở đào tạo TP Yên Bái:b> Địa chỉ số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái . Điện thoại: 02166.296.296 – 0799.821.821