Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 tại Đống Đa Hà Nội


Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5.00 trong tổng số 5)
Loading...

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 tại Đống Đa Hà Nội

Chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là bước quan trọng giúp thí sinh thực hiện thành công giấc mơ.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Nhận thấy nhu cầu chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 ngày càng nhiều, với mong muốn đào tạo nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng có chất lượng chuyên môn cao, tay nghề vững, góp phần bổ sung nguồn nhân lực cho toàn ngành Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 tại Quận Đống Đa, Hà Nội với hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp từ bậc Cao đẳng trở lên, miễn thi. Tất cả thí sinh có mong muốn chuyển đổi ngành nghề để rộng mở tương lai chỉ cần đáp ứng điều kiện tuyển sinh mà nhà Trường đề ra thì hoàn toàn có thể đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018.

Mỗi thí sinh tham gia đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có một khung thời gian đào tạo khác nhau, đối với những người đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành sức khỏe (Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Hộ sinh….) thì thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là 18 tháng, trường hợp thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe thì thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là 20 tháng.

Luôn tự hào về chất lượng đào tạo, đội ngũ giảng viên có trình độ cao, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là địa chỉ đào tạo Y Dược hệ Cao đẳng được đông đảo giới trẻ tin tưởng theo học, sau khi hoàn thành chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thì người học sẽ được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Điều dưỡng và có thể tiếp tục Liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao trình độ chuyên môn và giá trị bằng cấp cho người học.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Quá trình chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì thí sinh nhất định không được quên các giấy tờ cần thiết sau:

  • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu.
  • 02 Bản sao công chứng Bằng và Bảng điểm Cao đẳng hoặc Đại học.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có công chứng của địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh chụp trong thời gian gần đây nhất, trong vòng 6 tháng trở lại)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Photo công chứng những giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên nếu có.

Ngoài ra thí sinh có thể đăng ký chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược/Hộ sinh/Kỹ thuật Xét nghiệm…hoặc Liên thông Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nếu như có mong muốn. Năm 2018 Nhà Trường tiến hành tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thành nhiều đợt trong năm.

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội.
Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.212.212 - 0886.212.212