Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu gồm giấy tờ gì?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5.00 trong tổng số 5)
Loading...

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu gồm giấy tờ gì?

Thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết mà nhà Trường yêu cầu trong hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu tại Hà Nội.

Tìm hiểu về ngành Vật lý trị liệu

Tìm hiểu về ngành Vật lý trị liệu

Tìm hiểu về ngành Vật lý trị liệu

Tại Việt Nam, Kỹ thuật vật lý trị liệu là ngành mới, đối tượng điều trị của Vật lý trị liệu là những người có khiếm khuyết về cấu trúc cơ thể có thể là do bẩm sinh hoặc do mắc phải chấn thương ngoài ý muốn. Người bệnh áp dụng phương pháp Vật lý trị liệu với mục đích cuối cùng là giúp phục hồi các chức năng cơ thể ở người bệnh sau phẫu thuật, điều trị một cách tối đa hay tối thiểu là đủ để hòa nhập lại với cộng đồng. Xét một cách tổng thể thì Kỹ thuật Vật lý trị liệu là ngành nghề không thể thiếu trong hệ thống ngành y tế, có tác dụng nâng cao sức khỏe phòng bệnh, điều trị và phục hồi sức khỏe con người một cách toàn diện nhất, nó được xem là một chuyên khoa y học mới, được phát triển muộn nhất sau y học phòng bệnh, y học điều trị và coi là bước phát triển thứ ba của Y học nhân loại.

Kỹ thuật Vật lý trị liệu là ngành nghề có sự kết hợp của tinh hoa Y học cổ truyền với sụ tiên tiến của các kỹ thuật y học phục hồi chức năng hiện đại. Phương pháp điều trị bệnh bằng kỹ thuật Vật lý trị liệu cho phép người kỹ thuật viên thực hiện các kỹ thuật điều trị bệnh – phục hồi chức năng cơ thể cho con người dưới hình thức tương tác vật lý trực tiếp tác động lên huyệt, da, xương khớp, thần kinh, mạch máu nhằm khôi phục lại hoạt động bình thường của người bệnh.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018

Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu gồm giấy tờ gì?

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu với hình thức xét tuyển tất cả các đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành khác, thí sinh là người có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu sẽ tùy vào từng trường hợp người học cụ thể: Chương trình đào tạo 10 tháng sẽ áp dụng cho những đối tượng thí sinh đã tốt nghiệpTrung cấp các chuyên ngành sức khỏe trở lên muốn học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu như: Y sĩ đa khoa, Cao đẳng Dược, Kỹ thuật hình ảnh y học…Những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên và muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu các ngành ngoài nhóm ngành Trung cấp như: Kỹ sư, Sư phạm, ngân hàng, tài chính…thì sẽ có thời gian đào tạo là 12 tháng.

Khung thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu ngoài giờ hành chính vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần hoặc các lớp vào ngày cuối tuần, Thứ 7, Chủ nhật để sinh viên có thể lựa chọn sao cho phù hợp với thời gian biểu của bản thân nhất. Bằng tốt nghiệp được cấp là bằng Trung cấp chuyên ngành Kỹ thuật vật lý trị liệu.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu gồm giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu gồm giấy tờ gì?

Các bước để được vào học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur rất đơn giản, các bạn trẻ chỉ cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển với đầy đủ các giấy tờ cần thiết như:

  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan tổ chức nơi làm việc.
  • Phiếu ĐKTS theo mẫu.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học + bảng điểm tương đương.
  • Ảnh 2×3 (01 cái) và ảnh 3×4 (04 cái) có ghi rõ thông tin sau ảnh và cho sẵn vào trong phong bì thư.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • Các giấy tờ thuộc diện ưu tiên (nếu có).
Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
- Địa chỉ cơ sở Hà Nội: 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
- Địa chỉ cơ sở TH tại Hà Nội: 49 Thái Thịnh - Phường Thịnh Quang - Quận Đống Đa – TP.Hà Nội (Phòng 506 Nhà 2 Trong khuôn viên Bệnh viện Châm cứu Trung Ương)
- Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.212.212 - 0886.212.212
- Địa chỉ cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh:b> Địa chỉ số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
- Địa chỉ cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh:b> Địa chỉ số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913
- Địa chỉ cơ sở đào tạo TP Yên Bái:b> Địa chỉ số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái . Điện thoại: 02166.296.296 – 0799.821.821