Hà Nội: Thạc sĩ đẹp trai nhưng hay cầm nhầm của đồng nghiệp ngành Y


Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5.00 trong tổng số 5)
Loading...

Hà Nội: Thạc sĩ đẹp trai nhưng hay cầm nhầm của đồng nghiệp ngành Y

Nguyễn Khánh Hưng (30 tuổi, ở huyện Hoài Đức, Hà Nội) có bề ngoài bảnh bao, đẹp trai, làm tại Trung tâm y tế huyện Hoài Đức nhưng lại có thói quen trộm cắp đồ của đồng nghiệp.

Hà Nội: Thạc sĩ đẹp trai nhưng hay cầm nhầm của đồng nghiệp ngành Y

Được biết, Hưng có trình độ thạc sĩ, được tuyển dụng vào làm việc tại bộ phận kế toán của Trung tâm y tế huyện Hoài Đức, Hà Nội. Thế nhưng đây lại là đối tượng thường xuyên trộm cắp đồ của đồng nghiệp cùng cơ quan ngành Y.

Thạc sĩ bảnh bao sở hữu bàn tay “chôm chỉa” tài sản của đồng nghiệp

Trang tin tức y tế mới nhất của Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vừa mới cung cấp thông tin về một cán bộ kế toán của Trung tâm y tế huyện Hoài Đức, Hà Nội bị phát hiện có hành vi trộm cắp tài sản của đồng nghiệp. Đó chính là thạc sĩ Nguyễn Khánh Hưng (30 tuổi, ở huyện Hoài Đức, Hà Nội). Dù là người tri thức nhưng Hưng lại sở hữu đôi bàn tay ‘chôm chỉa’ không ai sánh bằng. Thậm chí, có ngày, Hưng tiến hành 3 – 4 vụ trộm. Được biết, sau khi tốt nghiệp đại học và cao học, Nguyễn Khánh Hưng được tuyển vào làm việc tại bộ phận kế toán của Trung tâm y tế huyện Hoài Đức. Tại đây, đối tượng đã tiến hành trộm cắp tài sản của đồng nghiệp ngành Y làm cùng đơn vị như: điện thoại, ví tiền, máy tính xách tay… Mặc dù nhiều người đã nghi ngờ nhưng do không có bằng chứng nên không trình báo cơ quan công an về sự việc trên.

Sau đó, Nguyễn Khánh Hưng được điều chuyển về Trung tâm y tế Ngãi Cầu. Cụ thể, sau giờ nghỉ trưa, tài sản bị mất cắp thường xuyên. Theo thông tin cập nhật được trên trang tin thì từ ngày 6/5, Nguyễn Khánh Hưng đã bắt đầu thực hiện liên tiếp các vụ trộm cắp tài sản. Cụ thể ngày 15/5, Hưng trộm 1 chiếc điện thoại di động Samsung S7 Edge của chị Lê Hồng Th. rồi đem về nhà cất giấu. Trưa 24/7, lợi dụng giờ nghỉ trưa tại cơ quan, Hưng đã lên tầng 2 Phòng khám Nhi trộm cắp 1 CPU máy tính đem bán được 300.000 đồng. Cùng ngày, Nguyễn Khánh Hưng nhìn thấy tủ sắt của chị Nguyễn Thị C không khóa nên đã lấy trộm chiếc ví và lấy đi 2,3 triệu đồng. Liền sau đó, Hưng tiếp tục trộm cắp 1 CPU máy tính tại Phòng khám Mắt, 1 màn hình máy tính tại Phòng Xét nghiệm. Bên cạnh trung tâm y tế Hoài Đức, Hưng còn ăn cắp chiếc điện thoại iPhone 7 Plus của 1 cán bộ làm tại Văn phòng Trung tâm đăng kí đất đai Hà Nội.

Thạc sĩ bảnh bao sở hữu bàn tay “chôm chỉa” tài sản của đồng nghiệp

Thạc sĩ bảnh bao sở hữu bàn tay “chôm chỉa” tài sản của đồng nghiệp

Ăn mặc bảnh bao để trộm cắp dễ dàng hơn tại trụ sở cơ quan

Được biết, tên Hưng thường ăn mặc khá bảnh bao như những nhân viên công sở, đi vào trụ sở cơ quan Nhà nước để dễ dàng thực hiện hành vi trộm cắp. Khi vào các phòng, Hưng tập trung quan sát, né camera khi di chuyển. Tất cả các phòng làm việc nào Hưng cũng mở cửa. Nếu có người thì Hưng giả vờ hỏi thăm hoặc xin lỗi vào nhầm phòng. Nếu không có người, Hưng điềm nhiên vào tìm tài sản trộm cắp. Đã có lần bị phát hiện, nhưng tên này vẫn rất bình tĩnh tự xưng thành nhân viên của cơ quan. Thậm chí Hưng còn hỏi ngược lại người khách đến có việc gì. Khi lấy được tài sản, Hưng thường mang đi cất giấu trong các khu vực kín đáo trong cơ quan như ô thông gió trong nhà vệ sinh rồi chờ thời cơ quay lại lấy và tẩu tán tài sản.

Thông thường, những người ít học và thiếu văn hóa mới thực hiện hành vi trộm cắp. Tuy nhiên, với trình độ và vẻ bề ngoài cũng như công việc của Nguyễn Thanh Hưng lại là một đối tượng vi phạm pháp luật vì ‘chôm chỉa’ tài sản của đồng nghiệp ngành Y thì thật khó chấp nhận.

Nguồn caodangduochoc.edu.vn

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội.
Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.212.212 - 0886.212.212