Gái ngành Y càng mũm mĩm càng phúc hậu, càng gầy gò càng khổ về sau?


Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5.00 trong tổng số 5)
Loading...

Gái ngành Y càng mũm mĩm càng phúc hậu, càng gầy gò càng khổ về sau?

Thẩm mỹ không hoàn toàn đúng trong nhân tướng học, gái ngành Y mũm mĩm báo hiệu chủ nhân phúc hậu lộc trời cho thuận cả đường đời lẫn đường tình chính là ví dụ điển hình.

Gái ngành Y càng mũm mĩm càng phúc hậu, càng gầy càng khổ về sau?

Gái ngành Y càng mũm mĩm càng phúc hậu, càng gầy càng khổ về sau?

Trong tử vi tướng số tướng của người phụ nữ rất quan trọng. Đó là dấu hiệu về số phận giàu sang, nghèo hèn và thể hiện sức khỏe của chủ nhân. Theo đó, gái ngành Y có thân hình mập tròn thì rất may mắn trong cuộc đời, được lộc trời cho. Vì sao thế?

Nhân tướng học nói gì về những cô gái ngành Y có thân hình mủm mĩm?

Ngành Y vốn vất vả sớm khuya và thời gian dài đằng đẵng vừa phải làm theo ca kíp vừa với áp lực lớn hơn những công việc hành chính khác. Nếu như bạn là một cô gái ngành Y như Giảng viên Nguyễn Thanh Hậu, hiện đang công tác tại Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ rằng “Công việc trong ngành y tế vốn rất áp lực và vất vả, chính vì thế nếu không đủ sức khỏe và bản lĩnh thì gái ngành Y rất khó để có thể gắn bó lâu dài với nghề. Đó chính là lý do mà hầu hết những cô gái ngành Y đều có thân hình rất gầy gò, xanh xao và thiếu ngủ liên tục”. Bởi vậy, nếu làm trong ngành Y mà có thân hình mũm mĩm thì chứng tỏ bạn có quý tướng, phúc hậu bẩm sinh, càng già càng sướng.

Vậy nhưng, là con gái, ai cũng muốn có được một thân hình đẹp, thon thả và gợi cảm. Chỉ cần ai đó vô tình nhắc đến vấn đề cân nặng với cô nàng hơi thừa cân kiểu như “Dạo này em đăng tăng cân à” hay “Trông em dạo này có vẻ đầy đặn hơn” đều có thể khiến cô ấy bị tự ái, tủi thân hay trách vóc. Vì theo quan điểm về cái đẹp ở người phụ nữ hiện đại thì thanh mảnh, mong manh mới là xu hướng. Nhiều cô gái ngành Y có thân hình thừa cân đầy đặn chút lại nghĩ ngay đến chuyện giảm cân mà không hề hay biết nghề Y vốn vất vả mà có được thân hình như thế chứng tỏ có tướng phúc hậu, trời cho của cải, giàu sang phú quý cả đời. Một bạn sinh viên đang theo học Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng đồng tình về vấn đề này vì cô ấy cũng đã có một người chị làm trong ngành Y rất phúc hậu như thế. Mập tròn đôi khi lại là sự may mắn đúng không các cô gái.

Thân hình càng tròn trịa càng báo hiệu cuộc đời của gái ngành Y may mắn

Không những thể hiện sức khỏe và những quan niệm về thẩm mỹ mà sự tròn trịa ở thân hình của người phụ nữ còn quyết định số mệnh của chủ nhân là giàu sang, nghèo hèn, khốn khó hay hạnh phúc nữa. Cụ thể theo các chuyên gia về tử vi tướng số thì những người phụ nữ có thân hình đầy đặn, có da có thịt thì thường có quý tướng vượng phu ích tử rất tốt về sau. Người ta thường đánh giá gái ngành Y vừa thông minh, khéo léo vừa có thân hình tròn trịa càng có phúc khí, làm đâu được đó, được quý nhân phù trợ nên dễ vượt qua khó khăn trong cuộc đời và công việc.

Thân hình càng tròn trịa càng báo hiệu cuộc đời của gái ngành Y may mắn

Thân hình càng tròn trịa càng báo hiệu cuộc đời của gái ngành Y may mắn

Ngược lại, một giảng viên dạy lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho rằng vì công việc học tập và áp lực mà những cô gái ngành Y mình hạc xương mai mỏng manh lại không hề tốt về nhân tướng học. Cuộc đời thường chịu thiệt thòi và vất vả về sau, lận đận long đong cả đường đời lẫn đường tình duyên đôi lứa. Gương mặt tròn sẽ thể hiện người con gái phúc hậu và tình duyên như ý. Thành công đến với họ cũng dễ dàng hơn là một cô gái quá gầy hay gương mặt có nhiều góc cạnh. Nhất là người có gò má cao, góc cạnh, lồi lõm thì càng gặp tướng xấu trong tử vi. Ngược lại, gái ngành Y càng có khuôn mặt và thân hình đầy đặn thì càng tốt về sau. Vì thế những cô nàng có hơi thừa cân một chút cũng nên tự hào vì bạn đang có quý tướng đấy nhé.

Trang Minh – Caodangduochoc.edu.vn

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội.
Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.212.212 - 0886.212.212