Dược sĩ sở hữu nốt ruồi ở đâu thì cả đời hưởng giàu sang, phú quý?


Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5.00 trong tổng số 5)
Loading...

Dược sĩ sở hữu nốt ruồi ở đâu thì cả đời hưởng giàu sang, phú quý?

Nốt ruồi trên cơ thể vốn là điềm báo trước về cuộc đời sướng khổ, giàu sang, đặc biệt khi Dược sĩ có nốt ruồi quý thì cả đời hưởng giàu sang là chuyện đương nhiên.

Dược sĩ sở hữu nốt ruồi ở đâu thì cả đời hưởng giàu sang, phú quý?

Các chuyên gia về nhân tướng học đã đúc rút được kinh nghiệm và nghiên cứu và kết luận rằng nếu bạn làm nghề liên quan đến Dược mà sở hữu quý tướng thông qua nốt ruồi cát lợi thì cuộc đời sẽ luôn no ấm, hạnh phúc. Vậy nốt ruồi ở đâu thì được gọi quý tướng?

Dược sĩ có nốt ruồi giữa trán đại quý và trường thọ

Trong nhân tướng học trán của người được xem là nơi thể hiện trí thông minh, kiến thức lẫn sự trường thọ của chủ nhân. Theo đó Dược sĩ có đặc điểm là nốt ruồi ở giữa trán được đánh giá là có quý tướng, sẽ giàu sang, phú quý và cuộc đời lúc nào cũng an nhàn. Một giảng viên đang dạy lớp Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã từng kể: chị gặp một sinh viên có nốt ruồi này và nhận thấy đây là một sinh viên học giỏi, chăm chỉ và luôn khiến chị ấn tượng bởi sự nhanh nhẹn của mình.

Đến khi sinh viên này tốt nghiệp đi làm Dược sĩ thì việc kinh doanh nhà thuốc vô cùng thành đạt, khách đến rất đông và gần như trở thành học trò thành đạt nhất trong lớp chị chủ nhiệm. Chuyên gia cũng khẳng định nếu ai có đặc điểm này thì đều có quyết tâm trong sự nghiệp, luôn gặp nhiều may mắn trên đường đời. Nếu nốt ruồi của bạn nằm ở phía trên giữa trán thì đại phú đại quý, có nhà có xe, tài vận tốt sau này.

Dược sĩ có nốt ruồi giữa trán đại quý và trường thọ

Dược sĩ có nốt ruồi giữa trán đại quý và trường thọ

Nốt ruồi ở dưới lông mày có nhiều tài lộc

Bên cạnh nốt ruồi ở trán thì nếu bạn có nốt ruồi ở dưới lông mày thì đường tài lộc của bạn cũng rất phát đạt.

Đặc biệt khi nốt ruồi ẩn thì lại càng có nhiều may mắn, phú quý đến dồn dập, công việc làm ăn lẫn cuộc sống thịnh vượng vuông tròn. Tôi cũng đã biết một cô bạn thân có nốt ruồi như thế, hiện cô ấy đang làm giảng viên các lớp Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đồng thời cũng là chủ của 2 cửa hàng thuốc khá lớn ở thủ đô. Đây cũng còn là dấu hiệu của một người mang đến điềm may cho gia đình cũng như đường tiền bạc rất thuận lợi.

Nốt ruồi ở trung tâm đỉnh đầu khiến nhiều người ngưỡng mộ

Đặc điểm đặc biệt là nếu có nốt ruồi càng kín thì càng may và càng tụ được nhiều giàu sang, phú quý. Chính vì thế bạn sẽ chẳng còn phải ngạc nhiên khi nhận thấy rằng những người có nốt ruồi ở giữa đỉnh đầu thì bẩm sinh họ đã khiến người khác phải trầm trồ và ngưỡng mộ. Lớn lên chắc chắn họ sẽ trở thành một người thành đạt và lập được nhiều thành tựu hơn người.

Gò má có nốt ruồi dễ lên chức lãnh đạo

Người ta nói gò má cao thì dễ bị cô độc, một mình, tuy nhiên nếu xương gò má có nốt ruồi thì lại là quý tướng như của bạn tôi, một học viên đang học lớp văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội học buổi tối – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì lại là dấu hiệu chứng tỏ cô ấy sẽ lên chức quản lý, lãnh đạo và sớm muộn gì cũng trở thành một người có địa vị hơn người trong lĩnh vực công tác của mình.

Gò má có nốt ruồi dễ lên chức lãnh đạo

Gò má có nốt ruồi dễ lên chức lãnh đạo

Tai có nốt ruồi thì có phúc lộc đầy nhà

Thêm một dấu hiệu chứng tỏ bạn sẽ có được cuộc sống an nhàn, hưởng phước nếu như bạn sở hữu một nốt ruồi ở tai. Bởi vì có nốt ruồi ở đây thì sẽ có nhiều phúc, trường thọ, và tài vận tốt, đồng thời có nhân cách và tiếng nói tốt. Bên cạnh đó,  nếu bạn có nốt ruồi mọc ở vành tai cho thấy sự thông minh, hiếu thuận, còn thấy nốt ruồi sau tai cho thấy tài lộc tiềm ẩn, mọc trên tai cho thấy người này có trí tuệ. Tất cả đều được xem là quý tướng.

>>Xem thêm: Dược sĩ có đặc điểm nhân tướng nào thì sẽ được quý nhân phù trợ?

Trang Minh – Caodangduochoc.edu.vn

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội.
Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.212.212 - 0886.212.212