Home Cao đẳng Hộ sinh Đối tượng nào được Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2017?

Đối tượng nào được Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2017?

0
Đối tượng nào được Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2017?

Đối tượng nào được Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2017?

Thí sinh chỉ cần tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe là có thể Liên thông Cao đẳng Hộ sinh – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017.

Lý do nên Liên thông Cao đẳng Hộ sinh

Lý do nên Liên thông Cao đẳng Hộ sinh

Lý do nên Liên thông Cao đẳng Hộ sinh

Có rất nhiều lý do khiến cho bạn nên Liên thông Cao đẳng Hộ sinh trong thời buổi hiện nay. Khi Liên thông Cao đẳng Hộ sinh, bạn sẽ có thêm rất nhiều cơ hội để tìm kiếm việc làm cho bản thân, có thêm kỹ năng kinh nghiệm để chăm sóc cho bản thân, gia đình, xã hội, Liên thông Cao đẳng Hộ sinh là yếu tố tiền đề giúp bạn phát triển bản thân và không bị tụt lùi so với sự phát triển chung của ngành Y tế.

Đặc biệt, khi xã hội ngày càng phát triển, dân số càng gia tăng thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người tăng như hiện nay thì sinh viên theo học ngành Hộ sinh sẽ không phải sống trong nỗi lo thiếu việc làm hay thất nghiệp sau khi ra trường như các ngành nghề khác.Tuy nhiên, nếu chỉ tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh các trường Trung cấp Y Dược thì chưa đủ bởi hiện nay, tuyển dụng viên chức tại các bệnh viện chỉ tuyển các cán bộ có trình độ từ Cao đẳng trở lên. Do vậy, Liên thông Cao đẳng Hộ sinh chính là nhu cầu bắt buộc mà các bạn trẻ phải thực hiện nếu muốn làm việc trong các bệnh viện y tế hoặc nâng cao trình độ của mình.

Những đối tượng được Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2017

Nếu như những năm trước đây, điều kiện để Liên thông Cao đẳng Hộ sinh phải đúng ngành, yêu cầu thí sinh bắt buộc phải tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh thì mới đủ điều kiện để Liên thông.

Những đối tượng được Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2017

Những đối tượng được Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2017

Tuy nhiên, để giúp tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên, từ năm 2017, Quy chế tuyển sinh liên thông Cao đẳng mới đã cho phép các đối tượng thí sinh đỗ tốt nghiệp Trung cấp các nhóm ngành khác như Y sĩ đa khoa, Kỹ thuật phục hình răng, Kỹ thuật vật lý trị liệu hay Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm…vẫn có thể Liên thông Cao đẳng Hộ sinh khi đáp ứng đủ tiêu chí:

  • Có bằng tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành theo học.
  • Có chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề phù hợp với ngành nghề đăng ký dự tuyển liên thông.

Do vậy mà đối với thí sinh đăng ký Liên thông Cao đẳng Hộ sinh chéo ngành thì trước khi đăng ký liên thông, thí sinh hãy chuẩn bị cho mình một chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề tương đương với ngành đăng ký dự tuyển liên thông bằng cách đăng ký học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thời gian học lấy chứng chỉ chuyển đổi là 03 tháng.

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2017 với hình thức thi tuyển tất cả các thí sinh đỗ tốt nghiệp Trung cấp các nhóm ngành sức khỏe, có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2017

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2017

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Thí sinh đăng ký theo học có thể căn cứ vào thời gian cá nhân của mình để lựa chọn các khung thời gian học sao cho hợp lý nhất. Ngoài các lớp đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh chính khóa, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có mở thêm các lớp ngoài giờ hành chính vào tất cả các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc các lớp cuối tuần, Thứ 7, Chủ nhật để phù hợp với cả các đối tượng người học vừa đi học, vừa đi làm.

Thí sinh chuẩn bị hồ sơ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần đảm bảo các giấy tờ cần thiết sau:

  • Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương đương có công chứng.
  • Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) + 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • Chứng chỉ học Chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành đào tạo (thời gian học chuyển đổi trong 3 tháng) đối với các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp các ngành nghề khác.
  • Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.
  • Những giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2017 gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ: