Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020 có gì mới?


1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá nào)
Loading...

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020 có gì mới?

Năm 2020, Cao đẳng Vật lý trị liệu chính thức do Bộ LĐ-TB&XH quản lý và tuyển sinh với điều kiện cực kỳ đơn giản. Vậy điều kiện xét tuyển được áp dụng là gì?

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020 có gì mới? 

Như vậy, khi thí sinh đăng ký theo học Cao đẳng Vật lý trị liệu chỉ cần tuân thủ và đáp ứng các điều kiện cơ bản của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra năm 2020. Dưới đây là thông tin cụ thể mà bạn nên tham khảo:

Chỉ cần tốt nghiệp THPT, bạn đã có thể đăng ký học Cao đẳng Vật lý trị liệu

Điều kiện này gần như là cánh cửa rất rộng dành cho các bạn thí sinh yêu thích công việc của một kỹ thuật viên ngành Vật lý trị liệu không chỉ ở các cơ sở y tế, bệnh viện hay các phòng khám tư nhân, các trung tâm chăm sóc sức khỏe mà còn là nguồn nhân lực cực kỳ dồi dào dành cho các nước có điều kiện kinh tế phát triển như ở nước ta,

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh của nhà trường, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur quy định điều kiện tuyển sinh vừa phù hợp với trình độ, đáp ứng ngưỡng đầu vào của khối ngành Y Dược trình độ Cao đẳng với chất lượng và kỹ năng thực hành tốt nhất so với các cơ sở không có hệ thống thực hành chất lượng cao. Chính vì thế bạn có thể theo học Cao đẳng Vật lý trị liệu  ngay hôm nay để đảm bảo đầu ra. Quy định trên hiện được áp dụng với tất cả các ngành học hệ Cao đẳng chính quy năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  bao gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm và Cao đẳng Hộ sinh.

Như vậy, chỉ với điều kiện là tốt nghiệp THPT và chuẩn bị hồ sơ đầy đủ rồi nộp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đúng thời gian quy định thì bạn đã đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020 chính quy. Bạn có thể theo học và trở thành sinh viên của Cao đẳng của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để làm việc ngay tại các cơ quan có nhu cầu tuyển dụng hoặc học liên thông Y Dược lên đại học hoặc đi nước ngoài làm việc để có mức thu nhập như ý và đúng với chuyên ngành đã được đào tạo. Mức thu nhập của sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Vật lý trị liệu cũng như các nhóm ngành Sức khỏe hiện nay được đánh giá là ổn định và phù hợp với mong muốn của các bạn trẻ.

Chỉ cần tốt nghiệp THPT, bạn đã có thể đăng ký học Cao đẳng Vật lý trị liệu

Chỉ cần tốt nghiệp THPT, bạn đã có thể đăng ký học Cao đẳng Vật lý trị liệu

Giấy tờ cần chuẩn bị khi theo học tại Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020

Theo quy định của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur và quy chế tuyển sinh ở trình độ Cao đẳng khối ngành Y Dược thì bạn cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ bao gồm các giấy tờ sau thì mới đủ điều kiện để xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020 bao gồm các giấy tờ cần thiết. Tương tự với Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh…vv tại nhà trường.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm các giấy tờ như sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng chính quy năm 2020 theo mẫu.
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Tốt nghiêp THPT (có công chứng) hoặc chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2020.
  • Bản photo công chứng học bạ và bảng điểm THPT.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh của thí sinh để liên hệ khi cần thiết.
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ địa chỉ của thí sinh như họ tên, địa chỉ và số điện thoại.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Nếu bạn đáp ứng yêu cầu trên đây và chuẩn bị hồ sơ và đã tốt nghiệp THPT thì bạn có thể tham gia gửi hồ sơ về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để có thể tham gia xét tuyển vào theo học chương trình đào tạo chính quy. Bên cạnh đó, nhà trường hiện cũng đang đào tạo hệ Liên thông và Văn bằng 2 Cao đẳng với thời gian ngoài giờ hành chính. Bạn có thể tham khảo và đăng ký theo học nếu có yêu cầu.

Nguồn caodangduochoc.edu.vn

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội.
Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.212.212 - 0886.212.212