Điều kiện tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019


Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5.00 trong tổng số 5)
Loading...

Điều kiện tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019

Nhằm đáp ứng nguyện vọng của người học và nhu cầu nhân lực của xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  tiếp tục tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2019 tại Hà Nội.

Điều kiện tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019

Điều kiện tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019

Theo đó, các chuyên gia y tế nhận định Điều Dưỡng viên chính là một trong những công việc hấp dẫn nhất trong tương lai. Chính vì thế, bên cạnh Dược, Xét nghiệm, Hộ sinh thì Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng chính là ngành được nhiều thí sinh lựa chọn.

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội luôn là lựa chọn sáng suốt

Nhiều bạn trẻ đang băn khoăn không biết nên lựa chọn công việc nào phù hợp với nhu cầu nhân lực của xã hội cũng như vai trò của nghề nghiệp đối với xã hội thì ngành Điều Dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Hà Nội chính là sự lựa chọn hoàn toàn phù hợp. Đây không chỉ là cơ sở đào tạo tốt, hiện đại và chuyên nghiệp mà còn là địa chỉ duy nhất ở thủ đô có bệnh viện thực hành riêng dành cho sinh viên.

Với những yếu tố và yêu cầu của ngành Điều Dưỡng viên bạn có thể yên tâm theo học tại trường như sau:

Thứ nhất, Điều Dưỡng viên có vai trò hết sức quan trọng và cần thiết khi chăm sóc và khám chữa bệnh cho người bệnh. Đây là bộ phận không thể thiếu gắn liền với sự phát triển chung của ngành Y tế không chỉ ở nước ta và trên toàn thế giới. Vị trí của ngành này có thể là điểm tựa để có thể giúp bệnh nhân khỏi bệnh nhanh chóng hơn. Bên cạnh Cao đẳng Điều Dưỡng thì bạn cũng có thể theo học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội với các ngành như Cao đẳng Dược hay Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu…cũng có trình độ ngày càng cao.

Thứ hai, nếu như bạn tốt nghiệp văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng thì bạn sẽ đảm nhận công việc và trách nhiệm là sự phối hợp giữa điều trị, theo dõi, chăm sóc, giáo dục sức khỏe, phục hồi chức năng với bác sĩ để giúp người bệnh và người nhà bệnh nhân thực hiện đúng như pháp đồ đã đề ra.

Thứ ba, đặc điểm khác biệt của Điều Dưỡng viên hiện nay bên cạnh nghe theo y lệnh thì còn được xem như một ngành nghề độc lập, được đào tạo ở nhiều trình độ khác nhau, từ Trung cấp, Cao đẳng, cho đến Đại học. Họ sẽ được theo học và thực hành tất cả các kiến thức của mình vào thực tế phù hợp với trình độ của bản thân. Tốt nghiệp bạn có thể học lên để nâng cao trình độ và thu nhập.

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội luôn là lựa chọn sáng suốt

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội luôn là lựa chọn sáng suốt

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019?

Nếu như bạn đang có ý định theo học văn bằng 2 thì bạn có thể lựa chọn văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng bởi vì thời gian học là 18 tháng (nếu học viên tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học ở nhóm ngành sức khỏe) hoặc 20 tháng (nếu học viên tốt nghiệp CĐ/ĐH ở ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe). Tức là bạn chỉ mất từ 1,5 năm đến gần 2 năm để có thể trình độ chuyên môn ngành điều Dưỡng.

Với tất cả các học viên đã hoàn thành chương trình đào tạo ở tường và tốt nghiệp, chính quy thì sẽ được cấp bằng theo quy định. Sau đó, người học được phép liên thông đại học Điều dưỡng ngay khi đủ điều kiện theo quy định về tuyển sinh liên thông. Như vậy, học văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng rất tiện lợi và phù hợp với nhu cầu của nhiều người.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Nếu bạn có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có thể lựa chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Bởi vì đây là đơn vị được đánh giá là địa chỉ uy tín trong lĩnh vực đào tạo các chuyên ngành Y Dược trên cả nước khi có riêng bệnh viện thực hành trực thuộc trường.

Với khung chương trình chuẩn, đào tạo gắn liền với hệ thống bệnh viện, gia tăng số giờ thực hành, sinh viên theo học tại đây không những được đào tạo bài bản về chuyên môn mà còn vững tay nghề thực tiễn, sau khi tốt nghiệp có thể làm được việc ngay.

Hiện Nhà trường đang tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Văn bằng 2 dành cho các đối tượng đã có 1 văn bằng tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên. Nhà trường có các lớp học vào ngoài giờ hành chính như học buổi tối hoặc học vào cuối tuần để học viên có thể đi học mà không ảnh hưởng đến công việc hiện tại của mình.

Nguồn caodangduochoc.edu.vn

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội.
Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.212.212 - 0886.212.212