Home Cao Đẳng Điều Dưỡng Điều kiện Liên thông Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng lên Cao đẳng điều dưỡng?

Điều kiện Liên thông Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng lên Cao đẳng điều dưỡng?

0
Điều kiện Liên thông Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng lên Cao đẳng điều dưỡng?

Điều kiện Liên thông Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng lên Cao đẳng điều dưỡng?

Thí sinh có mong muốn Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội cần phải đáp ứng được hết các điều kiện tuyển sinh mà nhà Trường đề ra.

Điều kiện Liên thông từ Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng lên Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội là gì?

Điều kiện Liên thông từ Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng lên Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội là gì?

Ngày nay, để có thể phục vụ tốt nhất nhu cầu chăm sóc sức khỏe của xã hội thì việc nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ cán bộ Điều dưỡng viên đang làm việc tại các cơ sở Y tế là việc làm thiết thực, cần thiết  giúp họ tiếp cận được với những trang thiết bị, phương tiện mới hiện đại trong Y học.

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng sau khi tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng là nhu cầu bắt buộc không chỉ giúp nâng cao trình độ chuyên môn, tìm kiếm thêm cơ hội việc làm mà còn giúp các bạn trẻ theo học ngành Điều dưỡng có đủ điều kiện thi tuyển viên chức tại các bệnh viện bởi hiện nay tuyển dụng viên chức ngành Điều dưỡng bệnh viện bây giờ chỉ tuyển trình độ Cao đẳng trở lên.

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội 2017 ở đâu tốt nhất?

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2017 tại Hà Nội uy tín, chất lượng, được đông đảo sinh viên theo học chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Những ưu điểm mà chỉ sinh viên Y khoa Pasteur có được giúp lấy niềm tin của nhà tuyển dụng chính là:

Sinh viên Y khoa có tay nghề chuyên môn vững chắc

Y – Dược nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng là ngành nghề liên quan trực tiếp đến tính mạng con người. Do đó, chất lượng đào tạo chính là tiêu chí hàng đầu được Nhà Trường ưu tiên trong quá trình giảng dạy. Theo học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được học tập một cách bài bản dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn là một trong số ít ngôi trường có bệnh viện riêng để sinh viên có môi trường để thực hành nâng cao tay nghề. Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại phục vụ tốt nhất trong quá trình học tập của sinh viên.

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội 2017 ở đâu tốt nhất?

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội 2017 ở đâu tốt nhất?

Sinh viên Y khoa năng động, nhiệt huyết

Bên cạnh chất lượng đào tạo vượt trội, sinh viên Y Dược Pasteur còn nổi tiếng năng động, giỏi giang với rất nhiều hoạt động ngoại khóa thú vị để sinh viên thể hiện khả năng, năng khiếu của mình. Môi trường học tập Y – Dược vất vả, tuy nhiên với môi trường đào tạo năng động, chắc chắn quãng thời gian sinh viên của bạn sẽ không hề khô khan chút nào!

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Với mong muốn chắp cánh giấc mơ Y Dược cho tất cả các bạn trẻ có đam mê, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn tạo điều kiện hỗ trợ tối đa sinh viên theo học tại trường bằng nhiều hình thức như: Mức học phí tiết kiệm, miễn giảm học phí cho sinh viên khó khăn, trợ cấp học bổng hàng năm…

Do đó, dù bạn đã tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng tại Trung cấp Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hay bất cứ ngành học nào khác thuộc nhóm ngành sức khỏe nếu có mong muốn thì vẫn có thể liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ngay hôm nay để làm bước đệm vững chắc cho tương lai của mình nhé!

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur từ Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng chỉ cần học viên có bằng tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật phục hình răngvà có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành đào tạo, thời gian học chuyển đổi là 03 tháng.

Khung thời gian học:

  • Buổi tối các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6.
  • Cả ngày cuối tuần Thứ 7 và Chủ nhật.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Thời gian đào tạo:

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Sau thời gian đào tạo, học viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy và có thể liên thông Cao đẳng, Đại học nếu đáp ứng đủ tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông mà Bộ đề ra.

Thí sinh có mong muốn học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội chuẩn bị hồ sơ đảm bảo các giấy tờ sau:

  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Thí sinh có nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà NộiTrường Cao đẳng Y Dược Pasteur nộp hồ sơ trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện theo địa chỉ: