Điều gì khiến học viên Liên thông Cao đẳng Dược dễ kiếm việc làm?


Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5.00 trong tổng số 5)
Loading...

Điều gì khiến học viên Liên thông Cao đẳng Dược dễ kiếm việc làm?

Thực tế cho thấy số lượng học viên tốt nghiệp lớp Liên thông Cao đẳng Dược năm 2019 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur rất dễ dàng khi lựa chọn công việc sau khi ra trường. Nguyên nhân là gì?

Điều gì khiến học viên Liên thông Cao đẳng Dược dễ kiếm việc làm?

Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về cơ hội việc làm của ngành cũng như thông tin liên quan, ban tư vấn tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được trả lời như sau về các chi tiết thông tin Liên thông bao gồm:

Đối tượng đủ điều kiện học hệ Liên thông Cao đẳng Dược năm 2019

Không chỉ được đào tạo để ra bán thuốc tại các hiệu thuốc, quầy thuốc mà Dược sĩ sau khi theo học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tự tin để đảm nhận và chịu trách nhiệm trong những công việc khác trong quy trình sản xuất và bào chế cũng như cung cấp thuốc chữa bệnh đến người bệnh một cách bài bản và đạt chất lượng cao nhất đảm bảo an toàn cho người bệnh. Vì thế, dựa vào điều kiện tuyển sinh của nhà trường, rất nhiều bạn trẻ đã có thể theo học chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược với các tiêu chí đơn giản như sau:

  • Đã hoàn thành xong và đã tốt nghiệp Trung cấp thuộc nhóm ngành Sức khỏe, không bắt buộc ngành Dược như Trung cấp Điều Dưỡng, Trung cấp Hộ sinh, Trung cấp Vật lý trị liệu, Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh y học….vv
  • Đã có chứng chỉ chuyển đổi nghề nghiệp phù hợp với chuyên ngành Dược mà bạn sẽ theo học chương trình Liên thông Cao đẳng Dược năm 2019.
  • Đảm bảo có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, không có tiền án, tiền sự theo quy định của pháp luật hiện hành của nhà nước.
  • Phạm vi tuyển sinh bao gồm: Trên cả nước, không phân biệt tôn giáo, dân tộc và các thành phần dân tộc.
  • Khung thời gian học: Ngoài giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần thuận tiện cho sinh viên theo học vừa đảm bảo công việc hiện tại.

Trên đây là một số điều kiện cơ bản để các bạn trẻ vừa tốt nghiệp Trung cấp có thể tự tin đăng ký theo học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2019 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Điều kiện tuyển sinh đơn giản cũng đã mở ra cơ hội việc làm cho rất nhiều bạn trẻ yêu thích công việc Dược sĩ chuyên nghiệp.

Đối tượng đủ điều kiện học hệ Liên thông Cao đẳng Dược năm 2019

Theo học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2019 sẽ cho bạn đầu ra hấp dẫn

Nếu bạn đang băn khoăn không biết học Liên thông Cao đẳng Dược chính quy tại có được cơ hội việc làm ra sao và mức thu nhập có đáp ứng yêu cầu cuộc sống hay không thì ban tư vấn tuyển sinh sẽ giúp bạn yên tâm vì Dược đang là ngành nghề hót nhất hiện nay. Đây không chỉ là công việc tốt nhất dành cho giới trẻ mà có thể giúp bạn có thu nhập ổn định nhất có thể. Tương tự là Cao đẳng Dược và Văn bằng 2 Cao đẳng Dược…cũng là sự lựa chọn phù hợp với điều kiện, trình độ và thời gian của bạn.

Xu hướng nghề nghiệp của các nước phát triển trên thế giới cũng như ở Việt Nam đang đầu tư nhiều cho các hoạt động nghỉ dưỡng, giải trí, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, thẩm mỹ, các hoạt động cung cấp dịch vụ như ăn uống, năng khiếu cũng có cơ hội việc làm đảm bảo yêu cầu. Trong đó, Y Dược đang được xếp vào danh mục những ngành nghề không bao giờ lỗi thời hiện nay nên bạn cần cân nhắc để lựa chọn. Chưa kể, sắp tới trên các cơ sở y tế cũng sẽ không tuyển dụng cán bộ nhân viên y tế trình độ Trung cấp mà sẽ chuẩn hóa trình độ Cao đẳng. Đây cũng sẽ là cơ hội tốt để các bạn sinh viên của Liên thông Cao đẳng Dược có thể có đầu ra chắc chắn sau khi ra trường. Vì thế, theo các chuyên gia phân tích lựa chọn sau khi tốt nghiệp một ngành trong nhóm ngành Sức khỏe thì bạn hoàn toàn có đủ điều kiện để theo học Liên thông Cao đẳng Dược theo các chuyên gia là lựa chọn phù hợp với thời điểm này và đảm bảo mức thu nhập ổn định. Nhất là khi quy định sắp tới của Bộ Y tế thì sắp tới nhằm đẩy mạnh đồng bộ hóa trình độ của nhân viên y tế ở các bệnh viện công lập thì quy định tuyển dụng chỉ áp dụng với những người có trình độ Cao đẳng trở lên như: Cao đẳng Dược và Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm. Vì thế, nếu bạn đang học Trung cấp Y Dược thì nên đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược ngay để nắm chắc cơ hội cho tương lai của mình.

Nguồn caodangduochoc.edu.vn

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội.
Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.212.212 - 0886.212.212