Điều dưỡng viên tuổi nào khiến Người bệnh mê mẩn?


Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5.00 trong tổng số 5)
Loading...

Điều dưỡng viên tuổi nào khiến Người bệnh mê mẩn?

Bất chấp trực đêm, chịu áp lực liên tục từ bệnh nhân, bác sĩ, lãnh đạo viện nhưng các cô gái Điều Dưỡng tuổi Thân, Tỵ, Ngọ lại có tài mê hoặc không chỉ Bác sĩ mà còn cả bệnh nhân.

Điều dưỡng viên tuổi nào khiến Người bệnh mê mẩn?

Điều dưỡng viên tuổi nào khiến Người bệnh mê mẩn?

Dù bận rộn và ít có điều kiện chăm chút cho bản thân nhưng may mắn trời phú cho Điều Dưỡng viên nữ 3 tuổi dưới đây những nét đẹp mặn mà, sắc sảo riêng. Thậm chí còn khiến nhiều bệnh nhân nam mê mẩn rồi thầm thương trộm nhớ.

Điều Dưỡng viên tuổi Thân đẹp mặn mà bấp chấp thời gian

Nghe có vẻ vô lý khi công việc của Điều Dưỡng viên khá bận rộn, 24/24  phải có mặt tại bệnh viện, bệnh nhân có vấn đề gì thì Điều Dưỡng viên phải là người có mặt đầu tiên để xử lý, báo cho bác sĩ bà thực hiện y lệnh của thầy thuốc. Từ lúc nhập viện đến khi xuất viện, người bệnh nhân cần một Điều Dưỡng viên tận tụy, chu đáo để chăm sóc. Đó cũng chính là những đức tính mà người tuổi Thân có được. Bất chấp thời gian làm việc vất vả, hết phục vụ bệnh nhân, giúp việc cho bác sĩ rồi về nhà lại là người chăm lo cho chồng con nhưng các Điều Dưỡng viên tuổi Thân lại luôn giữ được nhan sắc trời phú. Dù năm tháng qua đi, tuổi tác cứ thế lớn dần thì người con gái tuổi này ngày càng đẹp mặn mà, sắc sảo. Nhiều bác sĩ, thậm chí bệnh nhân nam phải “thầm thương trộm nhớ” Điều dưỡng viên tuổi Thân. Các cô nàng ấy đã biết cách mê hoặc những người đàn ông xung quanh mình không chỉ  bằng sự mặn mà quyến rũ của 1 người phụ nữ đã có gia đình mà còn tính cách tươi trẻ, dí dỏm. Cô ấy đi đến đâu cũng mang đến tiếng cười và sự vui nhộn cho những người xung quanh.

Đúng như lời kể của bác tôi, hiện đang làm Giảng viên Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur rằng: Hôm bác đi bệnh viện thăm người quen thì gặp một chị Điều Dưỡng viên tuổi GiápThân, 1980, rất xinh xắn, vui tính, hay cười và dễ mến. Hỏi thăm mới biết chị đã lấy chồng gần 10 năm rồi mà vẫn trẻ trung như gái đôi mươi. Bác tôi vốn là người dễ gần nên rất quý mến những người hay nói, hay cười như chị. Dù công việc bận rộn đến đâu thì về nhà chị cũng dành thời gian để chăm sóc bản thân. Nhờ thế người ta mới nói con gái tuổi Thân càng có tuổi thì càng đẹp cuốn hút và mặn mà. Vẻ đẹp thậm chí còn làm say mê nhiều chàng trai hơn cả các cô gái trẻ tuổi khác. Và câu chuyện của một cựu sinh viên đã từng học ngành Điều dưỡng, bạn thân tôi cũng thế, dù đi trực liên tục, lúc nào cũng phải chạy chạy lại truyền thông tin cho bác sĩ và bệnh nhân nhưng sự vui vẻ và dễ thương của cô ấy cũng khiến một đồng nghiệp như tôi cũng phát thèm. Hai đứa bằng tuổi nhau cùng làm ở bệnh viện Y học cổ truyền Trường Giang nhưng đi với nhau thì cô ấy luôn hơn hẳn tôi về nhan sắc và sự hấp dẫn. Bệnh nhân nam cứ nhìn thấy cô ấy là gợi chuyện để trêu, khiến cho mọi bệnh tật và đau đớn cũng nhẹ đi phần nào.

 Điều Dưỡng viên tuổi Thân đẹp mặn mà bấp chấp thời gian

Gái ngành Y tuổi Thân đẹp bất chấp thời gian

Gái tuổi Ngọ lúc nào cũng tràn trề sức sống

Không phải ngẫu nhiên mà cô nàng cầm tinh con ngựa lại có trong danh sách các con giáp càng về sau thì càng đẹp. Bởi với tính cách vui vẻ và lúc nào cũng tràn đầy sức sống thì đương nhiên việc trẻ dai là điều hoàn toàn dễ hiểu. Nhất là với Giảng viên Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì càng đúng. Bạn ấy là bạn thân của tôi, đã hơn 35 tuổi mà lúc nào cũng trẻ trung, năng động. Chỉ cần có sự xuất hiện của cô ấy thì chúng tôi lại thấy như trẻ ra đếnc cả chục tuổi. Đây cũng là điểm chung của nhiều cô nàng tuổi Ngọ thích khám phá, tìm tòi những điều mới mẻ, chính vì thế cô ấy va vấp nhiều với cuộc sống nên khi càng có tuổi thì vẻ đẹp và suy nghĩ cũng chững chạc và hấp dẫn hơn. Đặc biệt với các cô nàng Điều Dưỡng viên vốn thông minh, chu đáo thì lại càng được rèn rũa trong môi trường đặc thù thì lại càng hấp dẫn đàn ông.

Gái tuổi Ngọ lúc nào cũng tràn trề sức sống

Gái tuổi Ngọ lúc nào cũng tràn trề sức sống

Con gái ngành Điều Dưỡng tuổi Tỵ có thần thái hơn người

Theo nhận định của các chuyên gia về tử vi, tướng số thì tuổi Tỵ thường có cá tính mạnh mẽ, có thần thái phong cách cao quý hơn người. Chỉ cần tiếp xúc và nói chuyện với họ thì bạn sẽ nhận ra được cô ấy có nét rất khác biệt. Theo nhận xét của anh Quang là một bác sĩ, hiện đang học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là chồng của một Điều Dưỡng viên tuổi Tỵ thì vợ anh càng thành đạt thì càng đẹp. Lúc cả hai đang yêu nhau cô ấy chỉ là một người rất bình thường về ngoại hình, không quá hấp dẫn hay nổi bật nhưng anh vẫn yêu. Ở vợ anh có một nét đẹp rất riêng. Công việc dù có lúc đi trực đến cả tuần thì cô ấy vẫn chu toàn, làm gì cũng có kế hoạch rất chi tiết. Anh đã nhiều phen phát ghen với bệnh nhân của vợ khi thấy vợ chăm sóc bệnh nhân chu đáo và tỉ mỉ hơn cả với chồng. vậy nhưng, càng sống với nhau, anh càng nhận thấy vợ mình, một nữ Điều Dưỡng viên giỏi có nét quý phái trong thần thái, nét đẹp tỏa ra từ cách sống, cách nghĩ chứ chưa hẳn chỉ là những đường nét thanh thoát trên gương mặt hay trên cơ thể.

Xem thêm: Vì sao bác sĩ cứ sau 35 tuổi mới gặp thời vận?

Trang Minh – Caodangduochoc.edu.vn.

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội.
Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.212.212 - 0886.212.212