Điều dưỡng viên muốn làm việc tại Nhật Bản thì cần điều kiện gì?


Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5.00 trong tổng số 5)
Loading...

Điều dưỡng viên muốn làm việc tại Nhật Bản thì cần điều kiện gì?

Điều dưỡng viên sau khi tốt nghiệp có thể làm việc trong nước hoặc tìm kiếm cơ hội phát triển bản thân tại nước ngoài khi làm việc tại Nhật Bản và các nước đang phát triển.

Nhật Bản đang thiếu hụt nhân lực ngành Điều dưỡng trầm trọng

Nhật Bản đang thiếu hụt nhân lực ngành Điều dưỡng trầm trọng

Nhật Bản đang thiếu hụt nhân lực ngành Điều dưỡng trầm trọng

Nhật Bản là một trong số những quốc gia có chất lượng cuộc sống cao nhất trên thế giới, khi nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của con người càng tăng cao thì đòi hỏi nhân lực ngành Điều dưỡng phải càng được nâng cao về số lượng và chất lượng, điều này đã khiến cho nhân lực ngành Điều dưỡng tại Nhật Bản rơi vào tình trạng thiếu hụt trầm trọng. Để thu hút nguồn nhân lực cho ngành nghề này thì Nhật Bản đã đưa ra rất nhiều chế độ đãi ngộ và giải pháp lao động từ nước ngoài sang làm việc. Sang làm việc tại Nhật Bản là cơ hội tốt cho nhiều bạn trẻ theo học Trung cấp Điều dưỡng đa khoa, Cao đẳng hay Đại học sang làm việc tại Nhật Bản và phát triển bản thân ở môi trường vô cùng mới với mức lương cao hơn.

Đối với Điều dưỡng viên tại Việt Nam thì nếu muốn rinh cơ hội về cho mình thì điều đầu tiên cần phải có đủ chuyên môn kiến thức và đạo đức nghề nghiệp mà ngành nghề quy định.

Điều dưỡng viên muốn làm việc tại Nhật Bản thì cần điều kiện gì?

Để trở thành ứng viên làm việc tại Nhật Bản các ứng viên bắt buộc phải tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng hoặc là cử nhân điều dưỡng, tuổi đời dưới 35, sử dụng ngoại ngữ tốt (ứng viên sẽ tham gia khóa đào tạo tiếng Nhật và tham dự kỳ thi chứng chỉ năng lực tiếng Nhật cấp độ N3). và đáp ứng được các điều kiện sức khỏe để đi làm việc tại nước ngoài. Ứng viên không đang trong thời gian thi

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Ngoài các điều kiện cần thiết thì còn phải đảm bảo điều kiện là có ít nhất 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Điều dưỡng và được cấp chứng chỉ hành nghề khám chữa bệnh theo quy định của luật khám chữa bệnh. Mỗi Điều dưỡng viên trúng tuyển sẽ làm việc tại Nhật Bản trong thời gian 03 năm. Sau khi kết thúc thời gian làm việc nếu có nguyện vọng gắn bó lâu dài thì các bạn vẫn có thể tham gia dự thi cấp chứng chỉ quốc gia Nhật Bản về Điều dưỡng viên và hộ lý.  Ứng viên điều dưỡng được dự thi mỗi năm một lần, ứng viên hộ lý được dự thi một lần vào năm thứ 4.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Trường Cao Đẳng Y Dược pasteur là Trường đào tạo Cao đẳng ngành Điều Dưỡng nói riêng và các ngành Y Dược nói chung đảm bảo về chất lượng và uy tín. Nếu muốn trở thành Điều Dưỡng viên bạn hãy đăng ký vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội. Sau khi hoàn thành khóa học, các bạn sẽ được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy thuộc hệ thống Căn bằng Quốc gia, được phép dự thi liên thông Đại học Điều dưỡng ở tất cả các trường Đại học Y Dược trên cả nước.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội gồm:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo kết hợp lý thuyết với thực hành

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo kết hợp lý thuyết với thực hành

  • 01 phiếu ĐKXT theo mẫu quy định chung.
  • Bản sao photo công chứng học bạ THPT + bảng điểm tương đương.
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi gửi Giấy báo nhập học cho thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thành hồ sơ đăng ký học, các bạn có thể gửi hồ sơ về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội.
Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.212.212 - 0886.212.212