Home Cao đẳng Dược Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

0
Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng và xứng đáng để thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Lý do nên chọn học Cao đẳng Dược năm 2018

Nếu như trước đây, phải học các ngành như Ngân hàng, Kinh tế…thì mới dễ kiếm việc làm và thu nhập cao thì vài năm trở lại đây, ngành Y – Dược mới chính là ngành có thể đem lại nhiều cơ hội việc làm nhất, nhanh nhất và giúp cho sinh viên không rơi vào tình trạng thất nghiệp sau khi ra trường. Là một trong những ngành riêng biệt, đóng vai trò hết sức quan trọng trong ngành Y tế, ngành Dược sở dĩ có thể mang lại nhiều cơ hội việc làm cho người học là vì: Người học Dược không chỉ có thể làm Dược sĩ bán thuốc mà còn có thể trở thành Trình Dược viên, quản lý hay kiểm định viên kiểm định chất lượng thuốc tại các Công ty sản xuất, phân phối Dược phẩm….

Sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đa số đều có khả năng tự tìm kiếm việc làm, có được những cơ hội việc làm vô cùng tốt ngay sau khi ra Trường mà không phải chật vật trong nỗi lo thất nghiệp. Ngoài những cá nhân được các công ty Dược phẩm săn đón từ khi còn thực tập thì cũng có rất nhiều người đã nhanh chóng liên thông Đại học Dược Hà Nội để nâng cao giá trị bằng cấp và thi tuyển vào các bệnh viện trở thành viên chức y tế.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 với hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT, khu vực tuyển sinh trên toàn quốc. Ngoài những tiêu chí chung, để giúp đào tạo sinh viên ngành Dược có chất lượng tốt nhất thì sinh viên theo học Cao đẳng Dược còn cần phải đảm bảo điều kiện đảm bảo là có hạnh kiểm đạo đức đạt loại khá trở lên, có sức khỏe tốt. Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và được phép liên thông Đại học Dược Hà Nội nếu đủ điều kiện theo quy định mà Bộ đề ra.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo Y Dược hệ Cao đẳng có chất lượng đào tạo bài bản và chuyên nghiệp hàng đầu cả nước, sinh viên theo học Cao đẳng Dược nói riêng và xét tuyển Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2018 nói chung tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được đào tạo trong môi trường có hệ thống cơ sở vật chất, phòng học, phòng thực hành có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, các giáo cụ trực quan và đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình với công tác giảng dạy, với chương trình đào tạo theo mô hình Viện – Trường đảm bảo sẽ giúp sinh viên vững vàng kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề để đảm bảo tất cả các tiêu chí ngày càng cao sau khi ra Trường.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 không cần quá cầu kỳ nhưng nhất định không thể thiếu các giấy tờ cần thiết sau, nếu thiếu hồ sơ sẽ bị loại, các giấy tờ cần thiết chính là:

  • Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (nếu thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ năm 2017 trở về trước).
  • Phiếu ĐKXT Cao đẳng năm 2018.
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Bản sao giấy khai sinh, có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi cư trú.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (nếu thí sinh vừa tốt nghiệp kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018).
  • 04 ảnh 3×4 để làm thẻ sinh viên và các giấy tờ cần thiết khác.
  • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên nếu thí sinh thuộc diện đối tượng được ưu tiên.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh cần ghi rõ họ tên + địa chỉ + số điện thoại vào phần người nhận của phong bì để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có).