Home Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Địa chỉ nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu chất lượng?

Địa chỉ nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu chất lượng?

0
Địa chỉ nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu chất lượng?

Địa chỉ nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu chất lượng?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là lựa chọn của nhiều bạn trẻ đã tốt nghiệp một chuyên ngành khác nhưng yêu thích nghề Dược, địa chỉ học ở đâu chất lượng được đông đảo bạn trẻ quan tâm.

Địa chỉ nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu chất lượng?

Địa chỉ nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu chất lượng?

Trên thực tế, dù cho ngành Dược đang khan hiếm nguồn nhân lực đến đâu nhưng nếu sinh viên theo học mà không có kiến thức chuyên môn sâu rộng và tay nghề vững vàng thì sẽ không bao giờ có được việc làm tốt và ổn định bởi đây là ngành nghề liên quan trực tiếp đến tính mạng con người. Do đó tìm kiếm địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu chất lượng là ưu tiên hàng đầu của những ai tâm huyết với lĩnh vực này.

Địa chỉ nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu chất lượng?

Một trong những vấn đề cực kỳ quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến kỹ năng tay nghề cũng như cơ hội việc làm của sinh viên sau khi tốt nghiệp là chọn nộp hồ sơ học Văn bằng 2 trường Cao đẳng Dược nào? Chất lượng đào tạo của trường đó ra sao?

Hiện nay cả nước có rất nhiều trường đào tạo Dược sĩ Cao đẳng, tuy nhiên để lựa chọn được một ngôi trường có chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất tốt thì không hề dễ dàng. Một trong số ít địa chỉ uy tín mà thí sinh có thể lựa chọn đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là ngôi trường đào tạo chuyên sâu về ngành Y Dược hàng năm cung cấp đội ngũ nhân lực chất lượng cao cho ngành Dược Việt Nam. Giám đốc Bệnh viện Y học cổ truyền Trường Giang cho biết: Thí sinh học ngành Y Dược phải chọn đúng trường Y Dược thì mới được đào tạo bài bản, chuyên sâu nghề y thì ra trường mới có việc làm và làm được việc “.

Với bề dày gần 10 năm phát triển và không ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng đào tạo, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, trang thiết bị vật chất, thực hành của nhà trường luôn được cải tiến để bắt kịp với sự phát triển của ngành Dược Việt Nam và thế giới. Đặc biệt, đây cũng là ngôi trường đào tạo Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm duy nhất tại Hà Nội có mô hình Bệnh viện – Trường học liên kết, đảm bảo sinh viên được thực hành thực tiễn tốt nhất phục vụ cho công việc sau khi ra trường.

Mục tiêu đào tạo của Nhà trường là sinh viên sau khi tốt nghiệp phải giỏi chuyên môn, thành thạo kỹ năng làm việc thực tế kết hợp các kỹ năng mềm trong cuộc sống và công việc, đồng thời có tư chất tốt chuẩn mực của một người thầy thuốc.

 Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học thứ 7 - Chủ nhật

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học thứ 7 – Chủ nhật

Ưu điểm của hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Cuộc sống hiện đại ngày càng phát triển, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng được coi trọng. Do đó vai trò của Y sĩ, Dược sĩ được nâng cao trở thành nghề không thể thiếu trong xã hội, bảo vệ sức khỏe và tính mạng của con người.

Nếu như các ngành học khác nặng về kiến thức chuyên môn, thì ngành Dược đề cao tính thực hành giúp Dược sĩ tích lũy thêm kinh nghiệm trong quá trình thực hành Quầy thuốc để áp dụng vào công việc, góp phần bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Với ưu điểm là chương trình đào tạo ngắn, điều kiện xét tuyển dễ dàng và mức học phí tiết kiệm, chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là lựa chọn hàng đầu của thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nhưng yêu thích ngành Dược, hoặc chưa tìm được việc làm phù hợp với ngành học của mình, mong muốn được tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực Dược phẩm đầy tiềm năng.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là 18 tháng đối với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức (Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm…) và 20 tháng đối với thi sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức (Sư phạm, Kế toán, Công nghệ thông tin…). Sau khi tốt nghiệp, học viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy chuyên ngành Dược, đủ điều kiện tuyển dụng viên chức Y tế tại các Bệnh viện Nhà nước và có thể tiếp tục học liên thông Đại học để hoàn thiện con đường học vấn của mình.

Thí sinh có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thể đăng ký trực tuyến tại địa chỉ: Đăng ký trực tuyến, hoặc gửi hồ sơ qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh. Những thí sinh ở gần có thể đến nộp hồ sơ và tham quan mô hình đào tạo trực tiếp tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: