Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở Quận Đống Đa?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5.00 trong tổng số 5)
Loading...

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở Quận Đống Đa?

Em đang làm việc tại bệnh viện, muốn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, vậy cho em hỏi ở Quận Đống Đa có địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính hay không?

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Với xu thế hội nhập toàn cầu như hiện nay thì việc tìm cho mình một công việc ổn định với mức lương cao là điều vô cùng cần thiết, một trong số những ngành nghề luôn có mức thu nhập cao và quan trọng trong xã hội đó là lĩnh vực Y tế, đặc biệt là những người Điều dưỡng viên. Sở dĩ Điều dưỡng viên là ngành vô cùng quan trọng bởi, chính những người này sẽ đảm nhận vai trò chăm sóc và theo dõi tình trạng sức khỏe của người bệnh. Hiểu rõ được vấn đề này rất nhiều thí sinh đã lựa chọn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.

Quận Đống Đa có địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng?

Để trở thành một Điều dưỡng viên có tay nghề cao bắt buộc bạn phải trải qua quá trình học tập, một trong số những địa chỉ đào tạo ngành Điều dưỡng chất lượng tại Quận Đống Đa đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Khi học tập tại đây, sinh viên sẽ được rèn luyện trong một môi trường vô cùng tốt với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, phòng thực hành đạt tiêu chuẩn chất lượng của Bộ Y tế.

Dưới sự hướng dẫn của những giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm tay nghề thí sinh sẽ được truyền đạt những kiến thức tốt nhất liên quan đến ngành Điều dưỡng. Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ duy nhất trên địa bàn Hà Nội có bệnh viện riêng trực thuộc Nhà trường, sinh viên học tập tại đây sẽ được tiếp xúc trải nghiệm thực tế tại bệnh viện nhiều hơn sinh viên ở những trường khác. Chính vì vậy đây là địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng vô cùng thích hợp cho các thí sinh lựa chọn.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Quận Đống Đa

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Quận Đống Đa

Đối tượng nào được học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Để có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, các thí sinh phải đáp ứng được một trong những điều kiện như sau:

  • Thí sinh phải tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học bất cứ một chuyên ngành nào thuộc lĩnh vực sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Y sĩ Y học cổ truyền, Hộ sinh, Dinh dưỡng… những thí sinh này sẽ được đào tạo trong thời gian là 18 tháng.
  • Thí sinh phải tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học bất cứ một chuyên ngành nào không liên quan đến lĩnh vực sức khỏe như: Công nghệ thông tin, Thương mại, Điện tử, Kế toán, Bảo hiểm, Báo chí, Du lịch,… những thí sinh này phải trải qua thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là 20 tháng.

Nếu như đáp ứng được những điều kiện như trên, thí sinh có thể nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Nhà trường có các lớp học ngoài giờ hành chính, thuận tiện cho thí sinh kết hợp vừa học vừa làm, phù hợp với giờ giấc của bản thân. Cụ thể: Có các lớp đào tạo từ tối thứ 2 đến tối thứ 6 hàng tuần, hoặc thí sinh cũng có thể lựa chọn học cả ngày thứ 7 và chủ nhật.

Chuẩn bị hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Chuẩn bị hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cần những gì?

Hồ sơ thí sinh cần chuẩn bị để học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của trường.
  • 02 Bằng tốt nghiệp và bảng điểm ĐH/CĐ (bản photo công chứng).
  • 02 Giấy khai sinh (bản sao có công chứng của địa phương)
  • 01 Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp THPT.
  • 04 Ảnh 3*4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 02 Sơ yếu lý lịch (có công chứng của chính quyền địa phương)
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh đăng ký học nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng (chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp) về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur dưới đây.

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
- Địa chỉ cơ sở Hà Nội: 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
- Địa chỉ cơ sở TH tại Hà Nội: 49 Thái Thịnh - Phường Thịnh Quang - Quận Đống Đa – TP.Hà Nội (Phòng 506 Nhà 2 Trong khuôn viên Bệnh viện Châm cứu Trung Ương)
- Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.212.212 - 0886.212.212
- Địa chỉ cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh:b> Địa chỉ số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
- Địa chỉ cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh:b> Địa chỉ số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913
- Địa chỉ cơ sở đào tạo TP Yên Bái:b> Địa chỉ số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái . Điện thoại: 02166.296.296 – 0799.821.821