Địa chỉ đào tạo lớp Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy năm 2019 tại Hà Nội

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá nào)
Loading...

Địa chỉ đào tạo lớp Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy năm 2019 tại Hà Nội

Cao đẳng Điều Dưỡng là một trong những ngành đào tạo chất lượng, đem lại nguồn thu nhập cho sinh viên sau khi ra trường. Vậy học ở đâu sẽ có chất lượng đào tạo tốt nhất?

Địa chỉ đào tạo lớp Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy năm 2019 tại Hà Nội

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khẳng định là đơn vị chuyên đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng hệ chính quy năm 2019 chất lượng cao, đảm bảo đầu ra chất lượng và uy tín? Đây sẽ là địa chỉ tin cậy để các bạn trẻ lựa chọn.

Ai có đủ điều kiện theo học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 hệ chính quy?

Dựa vào quy định của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  hiện hành thì những đối tượng có đủ điều kiện xét tuyển vào Cao đẳng Điều Dưỡng phải kể đến các tiêu chí như sau:

Ngoài điều kiện tốt nghiệp THPT trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019 thì bạn còn cần có sức khỏe, có điều kiện nhân thân tốt, có đam mê với nghề Điều Dưỡng và đặc biệt chuẩn bị đầy đủ hồ sơ gồm những giấy tờ sau đây:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường năm 2019.
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2019.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là nơi đào tạo Điều Dưỡng viên chất lượng

Hiện nay, Cao đẳng Điều dưỡng là một trong những chuyên ngành mũi nhọn của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng và Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đằng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Chẩn đoán hình ảnh. Căn cứ theo quy định ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào hệ Cao đẳng, ngành Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đủ điều kiện tốt nghiệp. Như vậy khi đã đáp ứng được tiêu chí này, thí sinh hoàn toàn có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là nơi đào tạo Điều Dưỡng viên chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là nơi đào tạo Điều Dưỡng viên chất lượng

Nếu bạn học trường này với hệ cao đẳng thì bạn sẽ được theo học chương trình nhanh chóng và đơn giản. Thời gian đào tạo ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 3 năm (theo hình thức tích lũy tín chỉ). Thời gian đào tạo ngắn mà vẫn đảm bảo khối lượng kiến thức cần thiết cho sinh viên.

Khi bạn xét tuyển Cao Đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên không những được trang bị những kỹ năng nghề Điều dưỡng mà còn được trang bị cả những kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc độc lập, làm việc nhóm, tác phong làm việc chuyên nghiệp. Đây đều là những kỹ năng hết sức cần thiết khi làm việc trong ngành Y tế. Đặc biệt Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có bệnh viện riêng trực thuộc trường, là nơi để sinh viên thực tập và làm quen với môi trường làm việc thực tế trước khi ra trường. Đây là một lợi thế rất lớn đối với sinh viên ngành Điều dưỡng mà không phải đơn vị nào cũng có được.

Ngoài Cao đẳng Điều dưỡng thì Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng và Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng cũng là một ngành nghề thu hút được sự quan tâm của nhiều bạn trẻ yêu thích Y Dược. Nhất là các bạn muốn vừa học vừa làm thì có thể cân nhắc lựa chọn chương trình đào tạo này.

Nguồn: caodangduochoc.edu.vn

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
- Địa chỉ cơ sở Hà Nội: 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
- Địa chỉ cơ sở TH tại Hà Nội: 49 Thái Thịnh - Phường Thịnh Quang - Quận Đống Đa – TP.Hà Nội (Phòng 506 Nhà 2 Trong khuôn viên Bệnh viện Châm cứu Trung Ương)
- Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.212.212 - 0886.212.212
- Địa chỉ cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh:b> Địa chỉ số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
- Địa chỉ cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh:b> Địa chỉ số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913
- Địa chỉ cơ sở đào tạo TP Yên Bái:b> Địa chỉ số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái . Điện thoại: 02166.296.296 – 0799.821.821