Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018 tốt nhất ở đâu?


Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5.00 trong tổng số 5)
Loading...

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018 tốt nhất ở đâu?

Để có thể đáp ứng được công việc ngay sau khi tốt nghiệp, thí sinh phải chọn cho mình địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018 chất lượng, đạt chuẩn Bộ Y tế.

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh tốt nhất tại Hà Nội

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh tốt nhất tại Hà Nội

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh tốt nhất tại Hà Nội

Nhiều chuyên gia đầu ngành nhận định, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ nổi tiếng bởi có số lượng sinh viên tốt nghiệp có việc làm ổn định lớn mà còn nổi tiếng bởi chất lượng chuyên môn đào tạo, không chỉ riêng ngành Y học cổ truyền, Dược học, Điều dưỡng mà ngành Hộ sinh cũng được Nhà trường chú trọng đầu tư và phát triển. Theo đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mang đến cho người học những kiến thức chuyên môn và kỹ năng kinh nghiệm đầy đủ nhất để phục vụ nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của con người, đặc biệt với việc chăm sóc sức khỏe mẹ và bé của những người làm công tác Hộ sinh trong tương lai.

Không chỉ có nội dung đào tạo chuẩn Bộ Y tế mà Nhà trường luôn nỗ lực trong việc nâng cao cơ sở vật chất để đảm bảo sinh viên học Cao đẳng Hộ sinh, Văn bằng 2 và Liên thông Cao đẳng Hộ sinh được học tập trong môi trường tốt nhất, dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình trong công việc. Đặc biệt với hệ thống mạng lưới liên kết giữa Nhà trường với bệnh viện, phòng khám, trung tâm nghiên cứu, chăm sóc sức khỏe trên cả nước chính là cơ sở giúp sinh viên theo học ngành Y Dược nói chung và Liên thông Cao đẳng Hộ sinh nói riêng có cơ hội thực hành, thực tế trong môi trường chuyên nghiệp đúng chất; đảm bảo sau khi tốt nghiệp sẽ vững vàng kiến thức chuyên môn và kỹ năng kinh nghiệm và đáp ứng được hết các đòi hỏi, nhiệm vụ mà ngành nghề đề ra.

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới mà Bộ LĐTB&XH đề ra, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018 với khung thời gian đào tạo và mức học phí vô cùng phù hợp. Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh thông tin cụ thể như sau:

 • Phạm vi tuyển sinh: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018 trên phạm vi cả nước.
 • Điều kiện: Thí sinh là người đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe, có sức khỏe tốt và có hạnh kiểm đạo đức khá trở lên.
 • Thời gian đào tạo: Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội là 1, 3 năm
 • Khung thời gian đào tạo: Có các lớp đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngoài giờ hành chính vào cả ngày thứ 7, chủ nhật để thí sinh vừa có thể đi học vừa đi làm.
 • Bằng cấp: Sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy chuyên ngành Hộ sinh và được phép liên thông ngay lên các bậc học cao hơn để nâng cao trình độ chuyên môn và mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí, điều kiện trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

Các thí sinh cần gửi đúng hồ sơ vào thời gian đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội

Các thí sinh cần gửi đúng hồ sơ vào thời gian đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018 có những giấy tờ gì?

Cũng giống như hồ sơ Liên thông của nhiều ngành khác, hồ sơ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur bao gồm các loại giấy tờ sau:

 • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
 • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
 • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
 • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
 • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
 • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Sau khi các thí sinh đáp ứng được điều kiện xét tuyển mà Nhà trường đưa ra có thể làm hồ sơ xét tuyển và gửi đúng về thời gian đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018 theo địa chỉ:

Nguồn: Caodangduochoc.edu.vn

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội.
Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.212.212 - 0886.212.212