Đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu ở đâu tại Hà Nội?


Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5.00 trong tổng số 5)
Loading...

Đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu ở đâu tại Hà Nội?

Nếu muốn tìm được việc nhẹ lương cao khi học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu thì phải chọn đúng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để theo học.

Đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu chất lượng

Đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu chất lượng

Đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu chất lượng

Kỹ thuật Vật lý trị liệu là ngành mới, đánh dấu sự bước phát triển của Y học hiện đại. Những người kỹ thuật viên Vật lý trị liệu đóng vai trò quan trọng, giúp người bệnh phục hồi các chức năng vận động vốn có của cơ thể sau khi trải qua quá trình điều trị mà không cần phải dùng đến thuốc. Để có thể đạt được mục tiêu theo học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu thì người học phải lựa chọn được địa chỉ đào tạo chất lượng.

Luôn tự hào là địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu bài bản, uy tín và được đông đảo sinh viên theo học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn tạo những điều kiện thuận lợi nhất để giúp sinh viên theo học có thể kết hợp thực hành lý thuyết ngay từ khi còn ngồi trên ghế Nhà Trường.

Theo học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu  tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các bạn trẻ  sẽ được học tập trong môi trường có hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, phòng thực hành được trang, hệ thống phòng học được trang bị đầy đủ các giáo vụ trực quan để phục vụ sinh viên trong quá trình học tập, thí nghiệm. Được học tập dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, có trình độ cao và nhiệt tình với công việc. Chương trình đào tạoVăn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu  bài bản, chất lượng, môi trường học tập năng động, chuyên nghiệp với nhiều chính sách hỗ trợ tốt nhất dành cho sinh viên.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018

Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018

Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018

Căn cứ vào Quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động Thương binh và xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018, thông tin cụ thể như sau:

  • Vùng tuyển sinh: Trên toàn quốc, không giới hạn giới tính, độ tuổi.
  • Hình thức xét tuyển: Tuyển sinh theo hình thức xét tuyển đối tượng tuyển sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên các chuyên ngành khác, có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên.

Thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển bất cứ thời điểm nào trong năm. Thời gian đào tạo dành cho từng đối tượng học cụ thể như sau:

  • Thời gian đào tạo 10 tháng: Là chương trình chỉ áp dụng cho các đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như Trung cấp Y sĩ đa khoa, Dược sĩ, Điều dưỡng đa khoa, Y sĩ Y học cổ truyền…muốn học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu .
  • Thời gian đào tạo 12 tháng: Là chương trình chỉ áp dụng cho các đối tượng tốt nghiệp Trung cấp trở lên ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Sư phạm, Công nghệ thông tin, Kế toán, Nấu ăn…muốn chuyển đổi ngành nghề.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo tại Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu thì thí sinh có thể tiếp tục Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu nếu như có các điều kiện trong quy chế tuyển sinh Liên thông hiện hành mà Bộ đề ra.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018 nhất định phải đảm bảo các giấy tờ cần thiết sau:

  • Một bộ sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và có công chứng xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan tổ chức nơi làm việc.
  • 1 Phiếu ĐKTS theo mẫu.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, hộ khẩu, học bạ mỗi thứ 02 bản.
  • 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học và bảng điểm tương đương.
  • Ảnh 2×3 (01 cái) và ảnh 3×4 (04 cái) có ghi rõ thông tin sau ảnh và cho sẵn vào trong phong bì thư.
  • Các giấy tờ chứng nhận quyền được ưu tiên (nếu có).
Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội.
Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.212.212 - 0886.212.212