Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2017 trong bao lâu?


Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5.00 trong tổng số 5)
Loading...

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2017 trong bao lâu?

Không phân biệt tôn giáo, giới tính, dân tộc, thí sinh chỉ cần có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên là hoàn toàn có đủ điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh.

Nắm bắt cơ hội mới khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh

Nắm bắt cơ hội mới khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh

Nắm bắt cơ hội mới khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh

“Cơ hội chỉ đến với những người biết nắm bắt” là những gì mà bạn Minh Anh (sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur) rút ra được sau khi mạnh dạn học thêm Văn bằng 2 sau khi tốt nghiệp Đại học Sư phạm với tấm bằng loại ưu.

Chia sẻ về sự học gian nan của bản thân, Minh Anh tâm sự “ban đầu lựa chọn Đại học sư phạm vì đam mê trở thành cô giáo được ngày ngày truyền tải kiến thức đến các em học sinh quá lớn, nhưng rồi, sau khi tốt nghiệp, dù sở hữu tấm bằng loại ưu nhưng trầy trật mãi tôi cũng chỉ tìm được việc làm tạm bợ tại Trung tâm gia sư với  đồng lương ba cọc ba đồng không đủ sống. Tôi đã thật sự bế tắc và rơi vào trạng thái khủng hoảng, may sao lúc đó được gia đình động viên nên tôi đã quyết định theo học lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để sau này có thể xin vào làm việc tại Bệnh viện”.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh trong bao lâu?

Năm 2017, Bộ Lao động Thương binh & Xã hội đã đề ra quy chế tuyển sinh mới, căn cứ vào đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh Văn bằng 2 Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh theo hình thức xét tuyển tất cả các đối tượng đã tốt nghiệp các trường Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành khác. Ngoài ra, thí sinh đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh còn phải đảm bảo các điều kiện như: Có sức khỏe tốt, phẩm chất đạo đức khá trở lên, lí lịch bản thân trong sạch.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh trong bao lâu?

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh trong bao lâu?

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Hộ sinh và có thể liên thông ngay lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp nếu có đủ điều kiện theo quy chế tuyển sinh Liên thông hiện hành đề ra.

Sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tùy thuộc vào từng đối tượng người học cụ thể sẽ có các mốc thời gian khác nhau. Trường hợp thí sinh tốt nghiệp trình độc Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Tin học, Kế toán, Sư phạm, Tài chính ngân hàng…muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh thì thời gian đào tạo là 20 tháng. Đối với những thí sinh đã có trình độ Cao đẳng trở lên các chuyên ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng….thì thời gian đào tạo sẽ là 18 tháng.

Thí sinh theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh ngoài việc chọn học lớp học chính khóa thì còn có thể lựa chọn các lớp học ngoài giờ hành chính vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc các lớp vào cuối tuần Thứ 7, Chủ nhật.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh gồm giấy tờ gì?

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không cần quá cầu kỳ, chỉ cần đảm bảo các giấy tờ cần thiết như:

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh trong bao lâu?

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh trong bao lâu?

  • Sơ yếu lí lịch cá nhân công chứng và có ghi đầy đủ thông tin cá nhân.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học + bảng điểm tương đương.
  • Ảnh 2×3 (01 cái) và ảnh 3×4 (04 cái) có ghi rõ thông tin sau ảnh và cho sẵn vào trong phong bì thư.
  • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện ưu tiên khác (nếu có).

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh sau khi đã chuẩn bị xong thì  gửi về địa chỉ:

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội.
Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.212.212 - 0886.212.212