Danh sách các Trường Đại học Y khoa tại Nhật Bản nếu muốn du học


Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5.00 trong tổng số 5)
Loading...

Danh sách các Trường Đại học Y khoa tại Nhật Bản nếu muốn du học

Du học ngành Y khoa tại Nhật Bản là ước mơ của rất nhiều bạn trẻ, một số Trường Đại học Y khoa tại Nhật Bản có thể thực hiện thành công ước mơ du học bao gồm:

Danh sách các Trường Đại học Y khoa tại Nhật Bản nếu muốn du học

Danh sách các Trường Đại học Y khoa tại Nhật Bản nếu muốn du học

Danh sách các trường Đại học Y khoa tại Nhật Bản có chất lượng giảng dạy tốt, chuyên biệt và có sự kết hợp giữa lý thuyết và thực hành trong giảng dạy mà sinh viên theo học ngành Điều dưỡng tại Việt Nam có thể du học để mở ra tương lai tươi sáng cho mình được Tờ Times Higher Education (THE) công bố cụ thể:

Trường Y khoa của Đại học Jikei

Theo các tin tức mới nhất thì Jikei là một trong những đối tác hàng đầu của Mandetra, Đại học Jikei là một hệ thống lớn bao gồm các Trường đại học quản lý các khoa y học, các Trường đại học nghiên cứu y khoa, Trường đào tạo y tá, và các bệnh viện trực thuộc với chuyên môn chính là về phúc lợi xã hội, y tế tại Nhật Bản.

Để đáp ứng nhu cầu của xã hội, Jikei đào tạo hơn 500 nghề nghiệp và số lượng sinh viên tốt nghiệp tại đây lên tới hơn 20 triệu người. Mục tiêu đào tạo của Jikei dựa trên ba triết lý giáo dục là “Giáo dục con người”, “Giáo dục thực tiễn khoa học”, “ Giáo dục quốc tế”… “Jikei” trong tiếng Nhật có nghĩa là tình yêu và hạnh phúc. Bệnh viện của Đại học Jikei được đánh giá là một trong những hệ thống bệnh viện mang đến sự hỗ trợ tốt nhất cho quá trình học tập của sinh viên y khoa tại Nhật với 2.700 giường bệnh và 7.500 bệnh nhân ngoại trú mỗi ngày. 4 bệnh viện đại học nổi tiếng của Jikei bao gồm: Bệnh viện Daisan ở Chofu Komae, Bệnh viện Triton ở Harumi, Trung tâm Y khoa Katsushika, Bệnh viện Kashiwa ở Chiba. Đại học Jikei hứa hẹn mang đến chương trình du học uy tín, chất lượng dành cho sinh viên theo học Cao đẳng Điều dưỡng, Đại học Điều dưỡng tại Việt Nam có ước mơ du học ngành Điều dưỡng tại Nhật Bản.

Trường Y khoa của Đại học Jikei

Trường Y khoa của Đại học Jikei

Đại học Y khoa Kansai

Trường Đại học Kansai được thành lập vào ngày 14/11/1886 tại Osaka. Đây là ngôi Trường được đánh giá là tuyệt vời để các du học sinh có thể trải nghiệm nền văn hóa Nhật Bản thông qua các chuyến đi thăm quan các đền chùa,tượng đài, lâu đài cổ, bảo tàng…Trong hệ thống các trường Đại học tại Nhật Bản thì  Đại học Kansai luôn được đứng đầu trong bảng xếp hạng các trường đại học danh tiếng tại Nhật.

Đại học Kansai là trường Đại học Y khoa tư nhân, là ngôi Trường hứa hẹn sẽ biến giấc mơ của du học sinh ngành Điều dưỡng tại Nhật thành sự thật, với hệ thống cơ sở vật chất khang trang, hiện đại với 4 bệnh viện trực thuộc gồm Trung tâm Y khoa KMU, Bệnh viện KMU Kori, Bệnh viện ĐH KMU Phòng khám đa khoa Temmabashi thuộc ĐH Y khoa Kansai sẽ giúp sinh viên được thực hành tay nghề trong môi trường thực tế, nhanh chóng làm quen với công việc. Trường có 13 khoa (Pháp luật, Văn học, Kinh tế, Thương mại, Xã hội, Sáng tạo Chính sách, Ngoại ngữ, Sức khỏe Con người, Thông tin tổng hợp, An toàn Xã hội, Hệ thống Lý Công, Môi trường Đô thị, Hóa Sinh) và có khoảng 28.000 sinh viên đang theo học. Đây là ngôi Trường có sức hút lớn với du học sinh nước ngoài, đã có nhiều lứa du học sinh ưu tú về trình độ học vấn và văn hóa ra lò. Đặc biệt, Đại học Kansai đào tạo nhiều chương trình sau đại học ở nhiều lĩnh vực như y học tâm thần, bệnh lý tế bào gốc, ngành X – quang, da liễu…chính vì thế mà không chỉ có sinh viên ngành Điều dưỡng mà cả Y đa khoa, Kỹ thuật Vật lý trị liệu…cũng có thể lựa chọn nơi đây để du học để nâng cao trình độ chuyên môn cho mình.

Đại học Y khoa Saitama

Đại học Y khoa Saitama

Đại học Y khoa Saitama

ĐH Y khoa Saitama cũng là một trong những lựa chọn tốt dành cho sinh viên y khoa có mong muốn du học tại Nhật Bản. Trường Đại học Y khoa Saitama được thành lập vào năm 1972, tính đến thời điểm hiện tại thì nhà Trường đã mở rộng quy mô đào tạo thành một cơ sở giáo dục đa ngành với xuất phát điểm từ 80 thành viên. Sinh viên theo học tại Trường có quyền thực tập tại 1 trong 4 bệnh viện trực thuộc của nhà Trường. Trung tâm giáo dục y khoa trực thuộc ĐH Y khoa Saitama đã được thành lập vào năm 2003 được chọn là nơi các giảng viên, nghiên cứu sinh, sinh viên, du học sinh và bác sĩ cùng nhau nghiên cứu chuyên môn và học tập.

“Sinh viên theo học các ngành Y Dược tại Việt Nam nếu như có cơ hội được du học tại Nhật Bản thì đó chính là cơ hội tốt để giúp nâng cao trình độ chuyên môn cũng như mở ra rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn với mức thu nhập cao, tuy nhiên để có thể thực hiện giấc mơ du học thì các em sinh viên cần phải có mục tiêu học tập rõ ràng, chăm chỉ trau dồi kiến thức chuyên môn để có thể theo kịp với chương trình du học.” – Thầy Dương Trường Giang (giảng viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur) chia sẻ.

Nhật Bản là đất nước có tỷ lệ dân số già hóa cao, do đó đất nước này đang có sự thiếu hụt nguồn nhân lực rất lớn, thống kê cho biết trong khoảng 19 năm tới thì Nhật Bản có thể sẽ thiếu tới 600 ngàn Điều dưỡng viên, Y tá, hộ lý và khoảng 100 ngàn bác sĩ. Đây là cơ hội tốt cho các sinh viên học Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm, Kỹ thuật hình ảnh Y học…có mong muốn trở thành du học sinh Nhật Bản và làm việc tại đây sau khi tốt nghiệp các Trường Đại học Y khoa tại Nhật Bản. Mặt khác, so với các nước trên thế giới thì chất lượng đào tạo và giảng dạy của Nhật Bản không hề thua kém, riêng với ngành Y Dược thì các trường Đại học Y khoa tại Nhật Bản đã chiếm được vị trí rất cao trong các bảng xếp hạng QS, Top Universities. Chính vì thế lựa chọn du học tại Nhật Bản sẽ giúp mở ra tương lai tươi sáng.

Nguồn: Cao đẳng Dược học

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội.
Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.212.212 - 0886.212.212