Home Kỳ thi THPT quốc gia Danh sách các trường Đại học đã công bố điểm chuẩn năm 2018

Danh sách các trường Đại học đã công bố điểm chuẩn năm 2018

0
Danh sách các trường Đại học đã công bố điểm chuẩn năm 2018

Danh sách các trường Đại học đã công bố điểm chuẩn năm 2018

Nhiều trường đại học tuyển sinh bằng phương thức xét học bạ đã công bố điểm chuẩn năm 2018. Những trường này cũng tuyển sinh theo phương thức xét tuyển từ kì thi THPT Quốc gia.

Danh sách các trường Đại học đã công bố điểm chuẩn năm 2018

Danh sách các trường Đại học đã công bố điểm chuẩn năm 2018

Tuy chưa có điểm thi THPT Quốc gia 2018 nhưng nhiều trường đại học đã công bố điểm chuẩn trúng tuyển, bao gồm: Đại học Kinh tế tài chính TP.HCM, Đại học Văn Lang, Đại học Tôn Đức Thắng…

Theo đó, nhiều trường đại học tuyển sinh bằng phương thức xét học bạ đã công bố điểm trúng tuyển 2018. Những trường này cũng tuyển sinh theo phương thức xét tuyển từ kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018.

Điểm chuẩn Đại học 2018 đối với các trường xét tuyển theo kết quả kỳ thi THPT Quốc gia 2018 sẽ được công bố trước 17h ngày 6/8.

Dưới đây là danh sách các trường Đại học đã công bố điểm chuẩn năm 2018 do ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cập nhật được:

Trường Đại học Greenwich (Việt Nam)

Đại học Greenwich (Việt Nam) được hình thành trên cơ sở liên kết giữa Đại học Greenwich (Vương Quốc Anh) và Tổ chức giáo dục FPT từ năm 2009 với hơn 8.000 sinh viên từ 10 quốc gia trên thế giới đã và đang theo học. Sinh viên hoàn thành chương trình học tại Việt Nam được kiểm định chất lượng bởi Đại học Greenwich Vương quốc Anh và nhận bằng Cử nhân do Đại học Greenwich Vương quốc Anh cấp có giá trị toàn cầu.

Trường Đại học Greenwich (Việt Nam)

Trường Đại học Greenwich (Việt Nam)

Năm 2018, Đại học Greenwich Việt Nam tuyển sinh các chuyên ngành Công nghệ thông tin, Thiết kế đồ họa, Quản trị Kinh doanh (gồm các chuyên ngành hẹp Quản trị kinh doanh, Quản trị Marketing, Quản trị Sự kiện).

Trường tuyển thẳng đối với thí sinh có điểm tổng kết lớp 12 từ 6.5 trở lên hoặc điểm thi Đại học đạt 15 điểm.

Trường sẽ khai giảng đợt 1 vào ngày 14/07 tới đây. Đợt 2 dự kiến vào tháng 9. Số lượng tuyển thẳng Đợt 2 chỉ còn 150 chỉ tiêu.

Trường Đại học Văn Lang

Trường công bố mức điểm trúng tuyển cho 20 ngành, riêng 7 ngành có môn thi năng khiếu sẽ được thông báo kết quả sau khi thí sinh bổ sung điểm thi năng khiếu trong tháng 7/2018.

Ngành Ngôn ngữ Anh: môn tiếng Anh nhân hệ số 2. Mức điểm trúng tuyển trên dành cho thí sinh là học sinh phổ thông khu vực 3 (không ưu tiên đối tượng – khu vực).

Với thí sinh thuộc diện được hưởng điểm ưu tiên đối tượng hoặc khu vực, tính mức chênh lệch điểm trúng tuyển giữa hai nhóm đối tượng kế tiếp là 1,00 điểm, giữa hai khu vực kế tiếp là 0,25 điểm.

Trường Đại học Kinh tế – Tài chính TPHCM

Trường công bố điểm trúng tuyển của 16 ngành đào tạo trình độ đại học chính quy theo phương thức xét tuyển học bạ lớp 12 với tổ hợp 3 môn. Điểm trúng tuyển cao nhất: 22 điểm.

Thí sinh trúng tuyển đợt 30/6 nhập học từ ngày 3/7– 7/7/2018. Đối với thí sinh tham gia kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 đã đăng ký xét tuyển bằng học bạ vào trường, nếu đạt điều kiện sơ tuyển sẽ được công nhận trúng tuyển khi bổ sung giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (bản photo công chứng) trước ngày 21/7.

Trường Đại học Tôn Đức Thắng

Trường công bố điểm đạt sơ tuyển phương thức xét theo kết quả học tập THPT đã được làm tròn đến 02 chữ số thập phân (đã bao gồm điểm ưu tiên khu vực, đối tượng) như sau:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp THPT

Đối với những thí sinh mong muốn theo học ngành Y Dược mà không có khả năng để thi vào các trường Đại học thì phương án tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018 được cho là lựa chọn phù hợp đối với những thí sinh có học lực trung bình khá trở lên.

Việc lựa chọn ngành đã khó, việc chọn trường đào tạo còn khó hơn đặc biệt đối với các trường đào tạo nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Hộ sinh…bởi đây là nhóm ngành có liên quan trực tiếp đến vấn đề sức khỏe con người. Vì vậy để được đào tạo bài bản bạn cần phải lựa chọn một đơn vị đào tạo uy tín.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp THPT

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp THPT

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển thẳng đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT, không phân biệt dân tộc, tôn giáo, giới tính…

Nhằm thuận lợi cho sinh viên sau khi ra trường, Nhà trường có Trung tâm Truyền thông giới thiệu việc làm cho sinh viên. Đây là cơ hội giúp sinh viên có thể có những việc làm tốt trong tương lai. Vì vậy với những ưu điểm trên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là lựa chọn ưu việt nhất đối với những bạn có định hướng xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018.

Các thí sinh có nguyện vọng đăng ký học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hãy chuẩn bị hồ sơ và gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường.

Nguồn: caodangduochoc.edu.vn