Đang chơi ngoài cổng, bé gái 22 tháng tuổi bị chó becgie cắn tử vong


1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá nào)
Loading...

Đang chơi ngoài cổng, bé gái 22 tháng tuổi bị chó becgie cắn tử vong

Đang chơi với chị gái ở ngoài cổng, một bé gái 22 tháng tuổi ở huyện Nghi Lộc (Nghệ An) bất ngờ bị con chó becgie nhà hàng xóm lao vào cắn thương tích nặng, dẫn đến tử vong.

Mặc dù đã được cấp cứu nhưng cháu bé đã không qua khỏiMặc dù đã được cấp cứu nhưng cháu bé đã không qua khỏi

Mặc dù đã được cấp cứu nhưng cháu bé đã không qua khỏi

Ngày 11/7, ông Phạm Đình Chương, Trưởng Công an xã Nghi Diên (huyện Nghi Lộc, Nghệ An) cho biết, một bé gái trên địa bàn vừa bị chó becgie hàng xóm cắn tử vong.

Trước đó, chiều 10/7, bé P.T.Y.N. (22 tháng tuổi, trú tại xã Nghi Diên) đang chơi với chị gái ở ngoài cổng của gia đình. Đúng lúc này, một con chó becgie hàng xóm bất ngờ lao vào cắn.

Sau khi phát hiện sự việc, người thân lập tức đưa cháu vào Bệnh viện Đa khoa huyện Nghi Lộc để cấp cứu trong tình trạng bị bất tỉnh, đa chấn thương, trên người có nhiều vết cắn sâu ở vùng mạn sườn…

Sau khi sơ cứu ban đầu, bệnh nhi tiếp tục được chuyển vào Bệnh viện Sản nhi Nghệ An cấp cứu, nhưng do vết thương quá nặng, cháu N. đã không qua khỏi.

Công an xã Nghi Diên xác định, con chó becgie lai của anh Nguyễn Cảnh Mão, được nuôi nhiều năm nay. Hàng ngày gia chủ nhốt chó trong lồng sắt, thi thoảng mở cửa để nó tự đi vệ sinh.

Hôm qua một người trong gia đình anh Mão mở cửa lồng, con chó chạy ra ngoài và gây họa. Công an đã lập biên bản, yêu cầu chủ nhà nhốt chó vào lồng sắt, đợi hướng xử lý, đồng thời phối hợp với gia đình nạn nhân để lo hậu sự, ông Phạm Đình Chương, Trưởng công an xã nói.

Gia đình nạn nhân kinh tế khó khăn, người bố đang đi xuất khẩu lao động ở Angola.

Nghệ An có tổng đàn chó khoảng 512.000 con. Năm 2018, tỉnh này có hơn 9.600 trường hợp bị chó cắn; 8 người không tiêm phòng dại đã tử vong.

Nguồn https://infonet.vn/dang-choi-ngoai-cong-be-gai-22-thang-tuoi-bi-cho-becgie-can-tu-vong-post305613.info

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội.
Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.212.212 - 0886.212.212