Đại học Y Hà Nội có tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 hệ chính quy không?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá, trung bình: 5.00 trong tổng số 5)
Loading...

Đại học Y Hà Nội có tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 hệ chính quy không?

Em muốn học Điều dưỡng đa khoa ở Trường Đại học Y Hà Nội, cho em hỏi năm 2018 trường có tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hay không?

Đại học Y Hà Nội có tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 hệ chính quy không?

Đại học Y Hà Nội có tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 hệ chính quy không?

Theo các chuyên gia chuyên mục Hỏi đáp Y Dược, nếu Trường Đại học Y Hà Nội là trường đầu ngành của cả nước trong lĩnh vực đào tạo nhân lực ngành Y thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là ngôi trường đào tạo Cao đẳng Y Dược hàng đầu. Chính vì thế thông tin tuyển sinh của các ngôi trường này hàng năm luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo thí sinh trước mỗi mùa thi.

Khoa Điều dưỡng Trường Đại học Y Hà Nội có tuyển sinh hệ Cao đẳng?

Theo thông tin tuyển sinh của Trường Đại học Y Hà Nội, năm 2018 trường tuyển sinh theo hình thức xét tuyển dựa trên điểm thi THPT Quốc gia năm 2018. Điểm trúng tuyển vào trường theo từng ngành cụ thể. Ngoài ra trường còn sử dụng thêm các tiêu chí phụ để xét tuyển nếu như những thí sinh cuối cùng của chỉ tiêu tuyển sinh có điểm số bằng nhau.

  • Ưu tiên 1: Tiếng Anh hoặc Tiếng Pháp.
  • Ưu tiên 2: Theo thứ tự đăng ký nguyện vọng.

Năm 2018 Trường Đại học Y Hà Nội tuyển sinh tổng số 1120 chỉ tiêu, theo đó ngành Y đa khoa Phân hiệu Thanh Hóa: Đươc xét tuyển như là một ngành của Trường Đại học Y Hà Nội. Thí sinh trúng tuyển ngành này, sẽ học tại Phân hiệu Thanh Hóa của Trường – Địa chỉ: Đường Quang Trung III, Phường Đông Vệ, Thành phố Thanh Hóa. Trường đào tạo các ngành hệ Đại học bao gồm: Bác sĩ đa khoa, Bác sĩ Y học cổ truyền, Bác sĩ Y học dự phòng, Cử nhân Y tế công cộng, Cử nhân Dinh dưỡng, Cử nhân Điều dưỡng, Cử nhân Xét nghiệm Y học, Cử nhân Khúc xạ nhãn khoa.

Trường Đại học Y Hà Nội không tuyển sinh và đào tạo hệ Cao đẳng Điều dưỡng. Chính vì thế thí sinh muốn học chuyên ngành này có thể đăng ký xét tuyển vào các trường Y Dược đào tạo ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng cùng với chất lượng đào tạo tốt mà nhưng đầu vào không cạnh tranh cao như Đại học Y Hà Nội.

Học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2018 nên chọn trường có bệnh viện riêng để thực hành

Học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2018 nên chọn trường có bệnh viện riêng để thực hành

Học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2018 nên chọn trường nào?

Thực tế cho thấy nguồn nhân lực Điều dưỡng ở nước ta hiện nay còn rất ít chưa đáp ứng được nhu cầu đang ngày càng tăng tại các cơ sở Y tế cả trong nước và trên thế giới. Trong khi đó, số trường đào tạo ngành Điều dưỡng lại không nhiều, với những thí sinh muốn theo học ngành này nhưng không đủ năng lực để thi vào các trường Đại học thì có thể lựa chọn đăng ký xét tuyển vào một số trường có hệ Cao đẳng Điều dưỡng chính quy như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Được các chuyên gia đầu ngành giáo dục nhận định, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít trường Cao đẳng Y Dược trên cả nước có đào tạo mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng, bởi muốn đào tạo chuyên ngành này phải đòi hỏi cơ sở vật chất đầy đủ, vận dụng thí nghiệm hiện đại, có bệnh viện riêng để các sinh viên thực hành. Đây là những điều mà không phải ngôi trường nào cũng có thể đáp ứng được. Tuy nhiên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể đáp ứng hết các yêu cầu này, mặt khác còn đảm bảo được nhiều yếu tố chất lượng giáo dục theo chuẩn Bộ Y tế. Theo đó, Trường có đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị tiên tiến, phòng thí nghiệm, thực hành đạt chuẩn của Bộ Y tế tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên học tập. Sinh viên theo học tại trường sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức chuyên ngành Điều dưỡng, sử dụng thành thạo máy móc, trang thiết bị tự động để thực hiện tốt các công việc của một người Điều dưỡng viên chuyên nghiệp. Bên cạnh kiến thức chuyên môn, sinh viên còn được trang bị thêm những kỹ năng mềm cần thiết khác như kỹ năng giao tiếp, tác phong làm việc chuyên nghiệp…để đáp ứng được các yêu cầu khắt khe nhất của các nhà tuyển dụng. Vì thế nhiều chuyên gia đã khẳng định, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là ngôi trường chất lượng xứng đáng để các thí sinh gửi gắm tương lai tri thức nhất hiện nay.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là ngôi trường đào tạo Cao đẳng Y Dược xứng đáng theo học hiện nay

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là ngôi trường đào tạo Cao đẳng Y Dược xứng đáng theo học hiện nay

Năm 2018 Trường tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp THPT với các mã ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh và Cao đẳng Vật lý trị liệu. Thí sinh đăng ký học nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Nguồn: caodangduochoc.edu.vn

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
- Địa chỉ cơ sở Hà Nội: 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
- Địa chỉ cơ sở TH tại Hà Nội: 49 Thái Thịnh - Phường Thịnh Quang - Quận Đống Đa – TP.Hà Nội (Phòng 506 Nhà 2 Trong khuôn viên Bệnh viện Châm cứu Trung Ương)
- Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.212.212 - 0886.212.212
- Địa chỉ cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh:b> Địa chỉ số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
- Địa chỉ cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh:b> Địa chỉ số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913
- Địa chỉ cơ sở đào tạo TP Yên Bái:b> Địa chỉ số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái . Điện thoại: 02166.296.296 – 0799.821.821