Đã có đề thi thử và đáp án môn Sinh học Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018


Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5.00 trong tổng số 5)
Loading...

Đã có đề thi thử và đáp án môn Sinh học Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018

Sinh học là một trong 3 môn thuộc tổ hợp môn khoa học tự nhiên, để đạt điểm số tối đa ở môn học này thì việc giải đề thi thử môn Sinh học là phương pháp hợp lý.

Đã có đề thi thử và đáp án môn Sinh học Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018

Đã có đề thi thử và đáp án môn Sinh học Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018

Phương án thi trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 đã được Bộ GD&ĐT công bố là giống như năm 2017, để có thể phân hóa học sinh tốt nhất thì kiến thức trong bài thi của năm 2018 sẽ bao hàm cả kiến thức lớp 10 và lớp 11, chính vì thế các em học sinh cần ôn luyện có trọng tâm, học hiểu chứ không học vẹt. Môn Sinh học sẽ thi theo hình thức trắc nghiệm với thời gian làm bài trong vòng 50 phút, thí sinh cần cân nhắc phân bố thời gian sao cho kịp thời, đủ thời gian làm bài.

Đề thi thử môn Sinh học Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 được Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sưu tầm bao gồm:

De-thi-thu-mon-Sinh-truong 1

De-thi-thu-mon-Sinh-truong-2

De-thi-thu-mon-Sinh-truong-THPT-3

De-thi-thu-mon-Sinh-truong-4

De-thi-thu-mon-Sinh-truong-5

De-thi-thu-mon-Sinh-truong-6

Lời giải chi tiết

dap-an-1

dap-an-2

dap-an-3

dap-an-4

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018

Để giúp thí sinh có đam mê với ngành nghề này có thêm cơ hội theo đuổi giấc mơ của mình, năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh với hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đã tốt nghiệp THPT, miễn thi. Thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh là 03 năm, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy chuyên ngành Hộ sinh và có thể tham gia vào các lĩnh vực việc làm theo luật định.

Thí sinh có mong muốn theo học Cao đẳng Hộ sinh nếu như đã đáp ứng đủ các điều kiện tuyển sinh mà nhà Trường đề ra thì có thể gửi hồ sơ trực tiếp hoặc gián tiếp qua đường bưu điện về địa chỉ tuyển sinh của nhà Trường.

Ngoài ra, thí sinh cũng có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến trên chính website chính thức của Trường tại: ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN.

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội.
Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.212.212 - 0886.212.212