Cử nhân Sư phạm có thể học chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Y không?


Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5.00 trong tổng số 5)
Loading...

Cử nhân Sư phạm có thể học chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Y không?

Dù đã tốt nghiệp cử nhân Sư phạm và giờ muốn học chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Y Hà Nội thì có được không ạ? Điều kiện tuyển sinh là gì?

Cử nhân Sư phạm có thể học chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Y không?

Cử nhân Sư phạm có thể học chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Y không?

Trước tiên, xin cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc về cho Ban tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, với câu hỏi “Cử nhân sư phạm có thể học chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Y không?” của bạn Nga, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Tình trạng sinh viên ra trường thất nghiệp, thiếu việc làm tăng nhanh đáng kể. Nếu như những ngành nghề như Sư phạm, Kế toán, Ngân hàng…đã có sự bão hòa và đủ nhân lực làm việc thì ngành Y tế lại là ngành có thể đảm bảo việc làm cho người học tốt nhất trong thời điểm hiện nay.

Có thể chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Y từ ngành Sư phạm

Nhận thấy được cơ hội việc làm khi theo học ngành nghề này nên đã có rất nhiều người có mong muốn học chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Y để thay đổi vận mệnh cuộc đời và thoát khỏi tình trạng “ăn bám bố mẹ”.  Trường hợp của bạn Thanh Nga cũng giống như đại đa số các bạn trẻ hiện nay, với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời là có. Bạn hoàn toàn có thể học chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Y Hà Nội sau khi tốt nghiệp ngành Sư phạm.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa

Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa

Vì bạn Nga đã là cử nhân ngành Sư phạm nên hiện tại, nếu bạn học chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Y thì thời gian học của bạn sẽ được rút ngắn còn 12 tháng, những môn học chung bạn có thể chuyển điểm. Đối với những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên các chuyên ngành sức khỏe như Trung cấp Dược, Trung cấp Vật lý trị liệu, Cao đẳng Dược….thì thời gian đào tạo sẽ là 10 tháng. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên tục tất cả các ngày trong tuần, có các lớp đào tạo vào buổi tối và các lớp vào Thứ 7, Chủ nhật để tạo điều kiện cho thí sinh có thể tự lựa chọn sao cho phù hợp với khung thời gian của mình.

Sau khi hoàn thành chương trình học tại Trung cấp Y, bạn Nga có thể tiếp tục Liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao trình độ của bản thân và mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm cho mình nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh Liên thông hiện hành đề ra.

Hồ sơ đăng ký học chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Y

Hồ sơ tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp Y tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị những giấy tờ sau đây:

Hồ sơ đăng ký học chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Y

Hồ sơ đăng ký học chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Y

  • 01 Bộ hồ sơ đăng ký học TCCN theo mẫu.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • 01 Bản sơ yếu lý lịch(có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc nơi cơ quan, tổ chức nơi mình đang công tác, làm việc).
  • Photo công chứng Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học mỗi loại 2 bản.
  • 02 Ảnh 2×3 và 2 ảnh 3×4 cho vào 1 phong bì dán sẵn tem thư bên ngoài ghi đầy đủ thông tin, địa chỉ, số điện thoại liên hệ để nhà Trường liên lạc, báo tin.
  • Các  giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Bạn Thanh Nga và tất cả các bạn có mong muốn học chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Y sau khi chuẩn bị xong hồ sơ thì gửi trực tiếp hoặc gián tiếp về địa chỉ:

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội.
Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.212.212 - 0886.212.212