Con trai có nên theo học Cao đẳng Dược hay không?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5.00 trong tổng số 5)
Loading...

Con trai có nên theo học Cao đẳng Dược hay không?

Ngành Dược luôn được coi là ngành của nữ giới, nhưng thực tế vẫn có rất nhiều nam sinh theo học ngành này và đã gặt hái được thành công rất lớn.

Con trai có nên theo học Cao đẳng Dược hay không?

Con trai có nên theo học Cao đẳng Dược hay không?

Nhóm ngành Y Dược nói chung hay Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng,…đều là những ngành học đặc thù cần sự khéo léo, tỉ mỉ và cả sự kiên trì và có một niềm đam mê với ngành nghề của mình. Ngoài ra, những người làm trong ngành Dược cần phải tiếp xúc với nhiều người từ bệnh nhân, khách hàng, đồng nghiệp,…nên những người này thường rất linh hoạt và nhanh nhẹn hơn rất nhiều so với những người học kinh tế, kinh doanh, hay cơ khí,…

Những nam giới như thế nào thì phù hợp để theo học ngành Dược?

Với tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy, các Dược sĩ có thể làm việc tại quầy thuốc tư nhân của bệnh viện, mở quầy thuốc, làm trình dược viên, thậm chí là tham gia kinh doanh,…Công việc mà người Dược sĩ có thể làm rất đa dạng, tùy thuộc vào tính cách cũng như sở thích mà bạn có thể lựa chọn một công việc phù hợp sau khi ra trường.

Đối với những nam giới thuộc tuyp người phóng khoáng, thích tự do nhưng đam mê Nghề Dược thì có thể lựa chọn công việc Trình Dược viên. Còn đối với những nam giới muốn một công việc “mưa không tới mặt, nắng không tới đầu” thì công việc thiên về làm Dược sĩ Nhà thuốc, đứng quầy tư vấn bán thuốc hoặc làm việc tại quầy thuốc của các Bệnh viện.

Nam giới theo học ngành Dược cũng đem lại được nhiều thành công

Nam giới theo học ngành Dược cũng đem lại được nhiều thành công

Đối với những bạn nam, có đam mê với kinh doanh và bào chế thuốc thì cũng có thể tham gia kinh doanh và sản xuất dược phẩm, đây là một trong những lĩnh vực vô cùng tiềm năng để có thể phát triển.

Qua phân tích của chúng tôi bạn có thể thấy, ngành Dược phù hợp với hầu hết các đối tượng thí sinh nam, cho dù bạn yêu thích công việc như thế nào, tính cách của bạn ra sao thì bạn vẫn có thể tìm được cho mình một công việc phù hợp.

Theo học Cao đẳng Dược ở đâu để được đảm bảo chất lượng?

Việc thi đậu vào những trường Đại học đào tạo ngành Dược hàng đầu trên cả nước là điều vô cùng khó khăn đối với những bạn thí sinh có mức học lực trung bình khá, ngoài ra việc học Đại học mất nhiều thời gian, khiến nhiều thí sinh đặc biệt là những thí sinh nam nản lòng.

Để giải quyết triệt để những vấn đề này, các thí sinh đặc biệt là những thí sinh nam có thể đăng ký theo học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu trên cả nước về đào tạo Cao đẳng Dược hay Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm. Thời gian theo học Cao đẳng Dược tại trường là ba năm với điều kiện thí sinh chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT. Với điều kiện này các thí sinh có thể theo học tại trường một cách dễ dàng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Dược tại trường gồm những giấy tờ gì?     

Thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược hay Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo quy định để nhập học.

  • Hồ sơ nhập học Cao đẳng Dược năm 2017 bao gồm:
  • Bản photo công chứng học bạ trung học phổ thông.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2017).
  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc bổ túc văn hóa cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước).
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh có nhu cầu học có thể liên hệ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội theo địa chỉ:

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
- Địa chỉ cơ sở Hà Nội: 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
- Địa chỉ cơ sở TH tại Hà Nội: 49 Thái Thịnh - Phường Thịnh Quang - Quận Đống Đa – TP.Hà Nội (Phòng 506 Nhà 2 Trong khuôn viên Bệnh viện Châm cứu Trung Ương)
- Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.212.212 - 0886.212.212
- Địa chỉ cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh:b> Địa chỉ số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
- Địa chỉ cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh:b> Địa chỉ số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913
- Địa chỉ cơ sở đào tạo TP Yên Bái:b> Địa chỉ số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái . Điện thoại: 02166.296.296 – 0799.821.821