Có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sau khi tốt nghiệp Đại học Sư phạm?


Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5.00 trong tổng số 5)
Loading...

Có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sau khi tốt nghiệp Đại học Sư phạm?

Có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sau khi tốt nghiệp Đại học Sư phạm được hay không chính là vấn đề thi được đông đảo giới trẻ quan tâm và muốn biết câu trả lời.

Có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sau khi tốt nghiệp Đại học Sư phạm?

Có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sau khi tốt nghiệp Đại học Sư phạm?

Khi nhu cầu được chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của con người ngày càng tăng cao thì càng đòi hỏi chất lượng về nguồn nhân lực được đẩy mạnh cả về số lượng và chất lượng. Mặt khác, ngành Điều dưỡng đang đứng trước thực trạng khan hiếm nguồn nhân lực rất lớn, chính vì thế mà sinh viên theo học Cao đẳng Điều dưỡng nói chung và Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng nói riêng sẽ chắc chắn được những cơ hội việc làm hấp dẫn sau khi tốt nghiệp. Nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sau khi tốt nghiệp Đại học Sư phạm chính là sự lựa chọn vô cùng thông minh, sáng suốt và phù hợp với nhu cầu của xã hội.

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 là gì?

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là hệ đào tạo dành cho những cử nhân đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành học khác, những đối tượng này học thêm văn bằng 2 Điều dưỡng nhằm mục đích chuyển đổi nghề nghiệp hoặc bồi dưỡng kiến thức cho bản thân. Như vậy, để đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì người học cần đáp ứng được điều kiện là đã có bằng tốt nghiệp ở trình độ Cao đẳng trở lên và có sức khỏe tốt, hạnh kiểm khá trở lên. Với những người đã tốt nghiệp Đại học Sư phạm thì hoàn toàn đủ điều kiện để trở thành sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 là gì?

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tùy thuộc vào từng trường hợp người học cụ thể:

  • Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đối với những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh…là 18 tháng.
  • Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đối với các thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe là 20 tháng.

Hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc cả ngày thứ 7 & Chủ nhật tạo điều kiện cho học viên có thể vừa đi học mà vẫn đảm bảo công việc, việc làm y dược vào giờ hành chính ở cơ quan.

Năm 2018, để đáp ứng nhu cầu của người học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2018 và các hệ Liên thông, Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược…

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 gồm giấy tờ gì?

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm các giấy tờ cần thiết sau:

  • Sơ yếu lí lịch có ghi rõ thông tin cá nhân người học và có dấu xác nhận của địa phương.
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Cao đẳng và bảng điểm tương đương (có công chứng).
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
  • Các giấy tờ liên quan khác (nếu có)

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sau khi thí sinh chuẩn bị xong thì gửi về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội.
Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.212.212 - 0886.212.212