Home Trung Cấp Y Dược Trung Cấp Dược Có nên học Văn bằng 2 Trung cấp Dược ở thời điểm hiện tại?

Có nên học Văn bằng 2 Trung cấp Dược ở thời điểm hiện tại?

0
Có nên học Văn bằng 2 Trung cấp Dược ở thời điểm hiện tại?

Có nên học Văn bằng 2 Trung cấp Dược ở thời điểm hiện tại?

Từ năm 2021 sẽ ngừng tuyển dụng nhân viên Y tế có trình độ Trung cấp, điều này khiến thí sinh có nhu cầu học Văn bằng 2 Trung cấp Dược băn khoăn và lo lắng.

Có nên học Văn bằng 2 Trung cấp Dược ở thời điểm hiện tại?

Có nên học Văn bằng 2 Trung cấp Dược ở thời điểm hiện tại?

Có nên theo học Văn bằng 2 Trung cấp Dược ở thời điểm hiện tại?

Khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày một tăng cao thì nhu cầu về nguồn nhân lực ngành Y tế cũng như nguồn nhân lực ngành Dược cũng phải tăng thì mới đáp ứng được nhu cầu của xã hội, chính điều này đã tạo áp lực rất lớn về nguồn nhân lực nhưng cũng mở ra cơ hội phát triển nghề nghiệp cho rất nhiều sinh viên theo học Cao đẳng Dược, Đại học Dược hay Trung cấp Dược.

Tuy đến năm 2021 các cơ sở Y tế sẽ ngừng tuyển dụng nhân sự ngành Dược hay ngành Y tế có trình độ Trung cấp điều này khiến không ít học viên lo lắng, nhưng thời gian theo học Văn bằng 2 Trung cấp Dược ngắn chỉ từ 10 đến 12 tháng, học viên vẫn đủ thời gian để hoàn thành xong chương trình học và có thể đi làm ngay sau tốt nghiệp sau đó vừa đi học vừa đi làm để học Liên thông Cao đẳng Dược.

Điều này rất thuận lợi và tiết kiệm chi phí cho học viên, tổng thời gian học Văn bằng 2 Trung cấp Dược lên Cao đẳng Dược chỉ khoảng 2 năm rưỡi, rút ngắn hơn nhiều so với thời gian học Cao đẳng Dược ngay từ đầu, điều này giúp sinh viên vừa có được tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy vừa tiết kiệm được một khoản chi phí học tập đáng kể.

Theo học Văn bằng 2 Trung cấp Dược giúp thí sinh có nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp

 Văn bằng 2 Trung cấp Dược mở ra nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp

Ngoài ra, sau khi hoàn thành xong chương trình học Văn bằng 2 Trung cấp Dược, học viên được cung cấp đầy đủ kiến thức chuyên môn và học viên hoàn toàn có đủ khả năng thực hiện được những công việc mà Dược sĩ Trung cấp có thể làm. Còn theo quan điểm của các giảng viên đang giảng dạy tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: công việc đa dạng, linh hoạt phù hợp với nhiều đối tượng với nhiều tính cách khác nhau chính là những ưu điểm mà ngành Dược mang lại cho người học, đây cũng chính là mảnh đất màu mỡ và tiềm năng để những sinh viên theo học Trung cấp Dược hệ Văn bằng 2 khai thác và phát triển bản thân.

Nên học Văn bằng 2 Trung cấp Dược ở đâu tại Hà Nội?

Lựa chọn được một ngôi trường đào tạo uy tín chất lượng là bạn đã chiến thắng được một nửa trên chặng đường học Văn bằng 2 Trung cấp Dược của mình, việc lựa chọn được một ngôi trường phù hợp giúp học viên có kiến thức cũng như kỹ năng tay nghề thành thạo để thực hiện được công việc.

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur chính là lựa chọn uy tín và chất lượng để bạn có thể theo học Trung cấp Dược hệ Văn bằng 2, khi theo học tại trường, sinh viên được tập trung học những kiến thức chuyên môn cốt lõi nhất của ngành Dược cũng như được trang bị kỹ năng tay nghề và kỹ năng thực hành một cách toàn diện để sinh viên có thể tự tin thực hiện được công việc của mình sau khi ra trường.

Hồ sơ theo học Văn bằng 2 Trung cấp Dược cần những giấy tờ gì?

Trung cấp Y khoa Pasteur là địa chỉ uy tín đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược

Trung cấp Y khoa Pasteur là địa chỉ uy tín đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược

Thí sinh có nhu cầu theo học Văn bằng 2 Trung cấp Dược ngoài việc đáp ứng được điều kiện Xét tuyển là phải thí sinh có bằng Trung cấp một chuyên ngành bất kỳ như Trung cấp Điều dưỡng, Y sĩ Y học cổ truyền,…Ngoài ra thí sinh cũng cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

  • 1 Phiếu đăng ký tuyển sinh TC năm 2017 theo mẫu của Bộ LĐTB & XH có bán tại các hiệu sách trên cả nước.
  • 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên, trong đó có 2 sơ yếu lý lịch, đã điền đầy đủ thông tin và có xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 02 bản photo công chứng bằng TC/CĐ/ĐH + Bảng điểm tương ứng (với những thí sinh đã tốt nghiệp từ trình độ Trung cấp trở lên).
  • 02 bản photo học bạ THPT (bản photo có công chứng).
  • 01 Giấy khai sinh bản sao có công chứng.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có).
  • 02 ảnh 3×4 + 1 ảnh 2×3 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ và tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại của người nhận để Nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, thí sinh có thể nộp về trường theo địa chỉ: