Có thể Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội nếu bị mất bảng điểm không?


Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5.00 trong tổng số 5)
Loading...

Có thể Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội nếu bị mất bảng điểm không?

Em đã tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh nhưng do chuyển nhà nên đã làm mất bảng điểm, hiện tại em muốn tiếp tục Liên thông Cao đẳng Hộ sinh thì có đủ điều kiện không ạ?

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018

Liên thông Cao đẳng Hộ sinh là hình thức đào tạo giúp các bạn trẻ theo học ngành Hộ sinh có thể nâng cao giá trị bằng cấp, trình độ chuyên môn và mở rộng thêm cơ hội tìm kiếm việc làm, thắc mắc “có thể Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội nếu bị mất bảng điểm không?” của bạn Hà Anh gửi về Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được chúng tôi giải đáp như sau:

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018

Ngành Hộ sinh ngày càng thể hiện được vai trò quan trọng không thể thiếu trong đời sống xã hội, với mong muốn đào tạo ra nguồn nhân lực ngành Hộ sinh có tay nghề chuyên môn vững để phục vụ nhu cầu xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh với tất cả các đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược và có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh trong bao lâu?

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh trong bao lâu?

Bạn Hà Anh thân mến! theo như điều kiện tuyển sinh của nhà Trường đưa ra thì bạn chỉ cần đáp ứng được điều kiện là có bằng tốt nghiệp Trung cấp các nhóm ngành sức khỏe thì hoàn toàn có thể nộp hồ sơ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại Trường để tiếp tục theo đuổi giấc mơ của mình bạn nhé. Việc bạn đánh mất bảng điểm tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh hoàn toàn không ảnh hưởng đến kết quả dự thi Liên thông.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh trong bao lâu?

Tất cả các thí sinh tham gia Liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ trải qua thời gian đào tạo là 1,3 năm. Trong trường hợp thí sinh thuộc đối tượng Liên thông chéo ngành (tức là tốt nghiệp Trung cấp Y, Trung cấp Dược…muốn Liên thông Cao đẳng Hộ sinh) thì sẽ phải đáp ứng thêm điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển Liên thông, thời gian học lấy chứng chỉ chuyển đổi là 03 tháng, thí sinh có thể học ngay tại Trường. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Hộ sinh. Khung thời gian đào tạo ngoài giờ hành chính (các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 và cả ngày thứ 7, chủ nhật) để sinh viên lựa chọn sao cho phù hợp với quỹ thời gian của mình.

Hồ sơ dự thi liên thông Cao đẳng Hộ sinh

Hồ sơ dự thi liên thông Cao đẳng Hộ sinh 

Ngoài ra, để tạo điều kiện cho sinh viên theo học thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có nhiều chương trình đào tạo khác như: Cao đẳng Dược/Điều dưỡng/Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược/Điều dưỡng/Xét nghiệm hoặc liên thông Cao đẳng Dược/Xét nghiệm/Điều dưỡng dành cho các thí sinh từ Trung cấp Y Dược lên.

Hồ sơ dự thi liên thông Cao đẳng Hộ sinh cần đảm bảo một số các giấy tờ cần thiết mà nhà Trường yêu cầu bao gồm:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông theo mẫu của Trường.
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương đương (có công chứng).
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Sơ yếu lí lịch có công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Bản photo công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên (nếu có).

Thí sinh gửi trực tiếp hoặc gián tiếp hồ sơ đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Hộ sinh về địa chỉ:

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội.
Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.212.212 - 0886.212.212