Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng


Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5.00 trong tổng số 5)
Loading...

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng

Theo đánh giá của WHO, điều dưỡng là một trong những trụ cột của hệ thống y tế, hứa hẹn mang lại cơ hội việc làm và tiềm năng phát triển rộng mở cho người học.

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng

Xã hội ngày càng phát triển đòi hỏi nguồn nhân lực điều dưỡng đủ về số lượng, chắc về chất lượng để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhân dân, điều này khiến cho nhiều bạn trẻ muốn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để mở rộng cơ hội việc làm cho mình.

Công việc điều dưỡng viên gồm những gì?

Theo đánh giá của WHO, dịch vụ chăm sóc sức khỏe do điều dưỡng – hộ sinh cung cấp là một trong những trụ cột của hệ thống dịch vụ у tế. Điều dưỡng viên có nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe, phục hồi chấn thương, xoa dịu nỗi đau bệnh tật nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu tăng cường chăm sóc sức khỏe cá nhân, gia đình, cộng đồng. Không chỉ là người trực tiếp chăm sóc và tư vấn, điều dưỡng còn là người lên tiếng cho người bệnh, cầu nối mật thiết giữa bệnh viện và bệnh nhân.

Trong quá trình học Cao đẳng Điều dưỡng, sinh viên được trang bị kiến thức khoa học xã hội, khoa học sức khỏe cần thiết, cũng như trau dồi khả năng phân tích và áp dụng nguyên lý chăm sóc, chẩn đoán điều dưỡng, quy trình kỹ thuật điều dưỡng cơ bản, kỹ thuật điều dưỡng chuyên khoa. Ngoài ra, để trở thành điều dưỡng viên chuyên nghiệp trong tương lai, học viên còn được cung cấp đầy đủ biện pháp duy trì và cải thiện điều kiện sống, nâng cao sức khỏe con người; kỹ năng thực hành, chăm sóc người bệnh; kỹ năng tổ chức quản lý điều dưỡng. Đồng thời được rèn luyện thái độ làm việc nghiêm túc, đảm bảo hành nghề theo đúng y đức và đạo đức nghề Y.

 Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng

Trong quá trình học Cao đẳng Điều dưỡng Văn bằng 2, sinh viên được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành điều dưỡng viên chuyên nghiệp, có thể đảm nhận nhiều công việc khác nhau trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe như:

  • Điều dưỡng viên làm việc tại các bệnh viện, phòng khám, cơ sở chăm sóc sức khỏe các cấp, của Nhà nước và tư nhân.
  • Thực hiện vai trò quản lý chăm sóc và tham gia xây dựng các chính sách liên quan đến công tác điều dưỡng.
  • Mở các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, tư vấn sức khỏe khi đủ điều kiện.
  • Tham gia nghiên cứu, giảng dạy tại các đơn vị y tế, đơn vị giáo dục về khoa học sức khỏe và điều dưỡng.

Ngoài ra, điều dưỡng còn được công nhận là một trong 8 lĩnh vực nghề nghiệp được tự do di chuyển, làm việc trong các nước ASEAN. Mở ra cơ hội làm việc và định cư tại nước ngoài với mức lương hấp dẫn.

 Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu?

Đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc tất cả chuyên trong hệ thống Giáo dục Việt Nam. Với những ai có nhu cầu nâng cao kiến thức lĩnh vực điều dưỡng, muốn tìm địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu chất lượng, thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là địa chỉ tốt nhất dành cho bạn!

Thực hiện sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực Điều dưỡng chất lượng cao, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không ngừng nâng cao cơ sở vật chất – thực hành, kết hợp đào tạo lý thuyết gắn liền thực tế, chuẩn hóa trình độ đội ngũ giảng viên sao cho là những người dìu dắt sinh viên cả về kiến thức lẫn ngọn lửa nghề. Trải qua gần 10 năm phát triển, thương hiệu Y Dược Pasteur đã khẳng định được vị thế của mình trong hệ thống các trường Cao đẳng hiện nay, được Bộ Y tế công nhận, sinh viên tin tưởng.

Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít các trường Cao đẳng có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành nâng cao tay nghề và tiên phong trong công tác hỗ trợ giới thiệu việc làm cho sinh viên ngay sau khi ra trường. Thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên, đủ điều kiện tuyển sinh có thể nộp Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để thực hiện hóa ước mơ của mình.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 như sau:

Thời gian đào tạo 18 tháng (áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên một ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Xét nghiệm …) hoặc 20 tháng (nếu học viên tốt nghiệp Cao đẳng trở lên không thuộc nhóm ngành sức khỏe. Thí sinh có thể lựa chọn khung giờ học vào buổi tối hoặc Thứ 7 và Chủ nhật thuận lợi với quỹ thời gian của mình.

Ngoài chuyên ngành Điều dưỡng đa khoa, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, giúp các thí sinh có cơ hội học tập chuyển đổi sang những lĩnh vực mà mình mong muốn.

Thí sinh sau khi hoàn thành hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 cao đẳng Điều dưỡng có thể gửi về địa chỉ:

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội.
Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.212.212 - 0886.212.212