Home Cao đẳng Dược Cơ hội việc làm của sinh viên theo học Cao đẳng Dược liệu có cao?

Cơ hội việc làm của sinh viên theo học Cao đẳng Dược liệu có cao?

0
Cơ hội việc làm của sinh viên theo học Cao đẳng Dược liệu có cao?

Cơ hội việc làm của sinh viên theo học Cao đẳng Dược liệu có cao?

Nhắc đến Cao đẳng Cao đẳng Dược, nhiều người nghĩ đây là một ngành học có nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn với mức lương mơ ước. Vậy các bạn Dược sĩ có đồng ý?

Cơ hội việc làm của sinh viên theo học Cao đẳng Dược liệu có cao?

Cơ hội việc làm của sinh viên theo học Cao đẳng Dược liệu có cao?

Theo các chuyên gia tư vấn tuyển sinh đến từ Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì câu hỏi về cơ hội việc làm sau khi theo học là vấn đề được nhiều người thắc mắc. Dưới đây là giải đáp của ban tư vấn gửi đến các bạn quan tâm.

Học Cao đẳng Dược, ra trường bạn có thể làm gì?

Mặc dù rất thích đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng bạn Hoa, một học sinh lớp 12 đến từ Hà Nội vẫn băn khoăn về công việc sau khi ra trường. Với câu hỏi trên, ban tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được giải đáp cụ thể như sau:

 • Làm Dược sĩ bán thuốc, tư vấn tại các quầy thuốc, nhà thuốc tuyển dụng Dược sĩ trình độ Cao đẳng.
 • Làm Trình Dược viên giới thiệu tư vấn bán thuốc cho các quầy thuốc, nhà thuốc trên cả nước.
 • Tự mở quầy thuốc tại nhà nếu có đầy đủ điều kiện mở mà các cơ quan chức năng yêu cầu.
 • Làm nhân viên tư vấn quầy thuốc, nhà thuốc trong các bệnh viện, phòng khám tư nhân hoặc công lập.

Trên đây là một số công việc chính mà bạn có thể đảm nhận được sau khi hoàn thành 3 năm học Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Như vậy, bạn có thể nhận thấy cơ hôi việc làm của các bạn sinh viên theo học Cao đẳng Dược hay Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng đều có được lợi thế do nhu cầu xã hội đang cần. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm theo học vì đam mê của mình mà không sợ vướng nỗi lo thất nghiệp sau khi ra trường. Điều này được chứng minh trên thực tế 100% sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có việc làm và làm được việc.

Học Cao đẳng Dược, ra trường bạn có thể làm gì?

Học Cao đẳng Dược, ra trường bạn có thể làm gì?

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020 có gì đặc biệt?

Theo cập nhật mới nhất của ban tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì ngành Cao đẳng Dược đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ. Dưới đây là một số thông tin cần thiết dành cho các bạn thí sinh chuẩn bị tham dự Kỳ thi THPT quốc gia năm nay và có ý định xét tuyển vào Cao đẳng Dược của nhà trường:

 • Công dân Việt Nam
 • Tốt nghiệp THPT
 • Đủ sức khỏe để hoàn thành chương trình đào tạo của nhà trường
 • Có đam mê đối với các ngành Y Dược
 • Không trong thời gian thi hành án theo quy định của pháp luật

Trên đây là điều kiện để bạn trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm nay. Nếu bạn đỗ tốt nghiệp THPT thì bạn cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm:

 • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2020.
 • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
 • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
 • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
 • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại để Nhà trường liên hệ).
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Bạn có thể nộp trực tiếp, gửi theo đường bưu điện về địa chỉ nhà trường hoặc đăng ký trực tuyến tại hệ thống website của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Mọi thắc mắc về Cao đẳng Dược hoặc bất kỳ ngành nào của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì bạn có thể liên hệ về ban tư vấn tuyển sinh để được giải đáp sớm nhất.