Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội thi tuyển hay xét tuyển?


Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5.00 trong tổng số 5)
Loading...

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội thi tuyển hay xét tuyển nhận được nhiều quan tâm trong bối cảnh chương trình học Văn bằng 2 có nhiều ưu thế.

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội thi tuyển hay xét tuyển?

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội thi tuyển hay xét tuyển?

Điều dưỡng được xem là một trong những ngành đóng góp nhiều nhất trong sự nghiệp phát triển chung của xã hội, đặc biệt là ngành Y tế. Không chỉ giúp công đồng có sức khỏe tốt, ngành Điều dưỡng còn giúp hàng ngàn sinh viên tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng Điều dưỡng có việc làm, giải quyết lượng lớn tình trạng thất nghiệp đang lan giải hiện nay. Cũng chính nguyên nhân thất nghiệp mà chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là sự lựa chọn đúng. Tuy nhiên thắc mắc “chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội thi tuyển hay xét tuyển?” là câu hỏi khó đối với nhiều người.

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội thi tuyển hay xét tuyển?

Chuyển đổi Văn bằng 2 là hình thức đào tạo giúp người học có thêm kiến thức về một chuyên ngành hoàn toàn khác với chuyên ngành mình từng học trước đó. Sau khi hoàn thành chương trình học, người học sẽ được cấp bằng theo chuyên ngành mình đã học và có thể sử dụng tấm bằng đó để xin việc tại bệnh viện, cơ sở khám chữa bệnh trên cả nước.

Đối với chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hay Văn bằng 2 khối ngành Sức khỏe như Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm,..chỉ áp dụng cho những đối tượng người học đã có một Văn băng tốt nghiệp khác có trình độ từ Cao đẳng trở lên. Trong năm 2017, đối với những thí sinh có mong muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần đáp ứng các điều kiện sau:

  • Thí sinh có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành đào tạo khác.
  • Có lý lịch trong sạch, không dính tiền án, tiền sự trong quá khứ.
  • Có sức khỏe tốt để phục vụ quá trình học tập.

Cũng theo quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH, để có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, thí sinh chỉ cần xét tuyển với điều kiện như trên. Khi đáp ứng đủ, thí sinh hoàn toàn có cơ hội nộp hồ sơ xét tuyển về Nhà trường.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tốt nhất Hà Nội

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tốt nhất Hà Nội

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội?

Với mỗi đối tượng đầu vào sẽ có thời gian học tập khác nhau phù hợp với trình độ và chuyên môn mà đối tượng đang có. Mốc thời gian 18 tháng được áp dụng cho các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe và 20 tháng là mốc thời gian được áp dụng cho các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể tiếp tục liên thông Đại học Điều dưỡng để nâng cao giá trị bằng cấp ngay nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh hiện hành đề ra.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Nếu có mong muốn xét tuyển vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chuyên ngành Điều dưỡng hệ Văn bằng 2, thí sinh cần hoàn thiện hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội với đầy đủ các giấy tờ:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên
  • Bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng trở lên
  • 04 ảnh 3×4 + 02 ảnh 4×6 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, thí sinh nhanh chóng gửi trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh tại địa chỉ của Nhà trường.

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội.
Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.212.212 - 0886.212.212