Cao đẳng Hộ sinh nhập học ở đâu tại Hà Nội?


Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5.00 trong tổng số 5)
Loading...

Cao đẳng Hộ sinh nhập học ở đâu tại Hà Nội?

Nhu cầu về nguồn nhân lực của ngành Hộ sinh đã mở ra rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn với mức thu nhập xứng đáng cho người học trong thời buổi “người khôn của khó” hiện nay.

Cao đẳng Hộ sinh nhập học ở đâu tại Hà Nội?

Cao đẳng Hộ sinh nhập học ở đâu tại Hà Nội?

Lý giải về vấn đề tại sao hiện nay các bạn trẻ nên theo học ngành Hộ sinh mà không phải là bất kỳ ngành nghề nào khác, giảng viên Đặng Nam Anh (giảng dạy Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur) cho rằng: “Ngành Hộ sinh tuy không được vinh danh nhiều như các ngành nghề khác trong hệ thống ngành Y tế nhưng nó lại chính là ngành đóng vai trò đặc biệt quan trọng và không thể thiếu được trong hệ thống các ngành Y tế. Ngày nay, sinh viên theo học Cao đẳng Hộ sinh không chỉ được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên môn ngành nghề để có thể tự chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho mình và người thân trong gia đình mà còn có thể dễ dàng tìm kiếm công việc trong tương lai bởi ngành Hộ sinh đang có sự thiếu hụt nguồn nhân lực rất lớn và cần được bổ sung ngay”.

Cao đẳng Hộ sinh nhập học ở đâu tại Hà Nội?

Từ năm 2017, Bộ LĐTB&XH đã đề ra quy chế tuyển sinh mới, căn cứ vào đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh với tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp THPT, tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng và miễn thi, theo đó tất cả các bạn trẻ chỉ cần đáp ứng được điều kiện là có bằng tốt nghiệp THPT thì hoàn toàn có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển tại Trường. Thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh tại Trường là 03 năm, tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy chuyên ngành Hộ sinh và có thể tiếp tục Liên thông Đại học ngay nếu như đáp ứng đủ các điều kiện có trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành.

Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh là bao giờ?

Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh là bao giờ?

Thí sinh có mong muốn xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh tại Hà Nội sẽ nhập học tại địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Ngoài chương trình đào tạo Cao đẳng Hộ sinh thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có các chương trình khác như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm hệ chính quy, hệ Văn bằng 2, hệ Liên thông để đáp ứng được hết nhu cầu của người học.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội gồm giấy tờ gì?

Sau khi đáp ứng đủ các điều kiện tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đề ra thì thí sinh chuẩn bị hồ sơ giấy tờ sau:

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh trên phạm vi cả nước

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh trên phạm vi cả nước

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu.
  • Giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT Quốc gia hoặc bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi rõ thông tin người học và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 04 ảnh 3×4 và ảnh 4×6 được chụp trong thời gian gần nhất đựng trong phong bì có dán sẵn tem và địa chỉ người nhận.
  • Bản sao công chứng học bạ THPT.
  • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Địa chỉ nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh tại:

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội.
Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.212.212 - 0886.212.212