Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy năm 2019 có xét học bạ THPT không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá nào)
Loading...

Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy năm 2019 có xét học bạ THPT không?

Nhiều bạn học sinh muốn theo học Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2019 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hệ chính quy nhưng không biết có được xét học bạ THPT hay không?

Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy năm 2019 có xét học bạ THPT không?

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khẳng định như sau: Theo quy chế tuyển sinh cho phép các trường Đại học, Cao đẳng đã có quyền tuyển sinh bằng hình thức xét tuyển dựa trên điểm thi THPT quốc gia hoặc xét tuyển dựa trên kết quả học tập THPT (xét học bạ). Với những thí sinh có kết quả thi không cao thì xét tuyển bằng học bạ được xem là cách tốt nhất được nhiều bạn lựa chọn. Vì thế, bạn có thể yên tâm xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2019 bằng hình thức đơn giản này.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 như thế nào?

Hiện nay, Cao đẳng Điều dưỡng là một trong những chuyên ngành mũi nhọn của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng và Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đằng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Chẩn đoán hình ảnh. Căn cứ theo quy định ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào hệ Cao đẳng, ngành Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đủ điều kiện tốt nghiệp. Như vậy khi đã đáp ứng được tiêu chí này, thí sinh hoàn toàn có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nếu bạn học trường này với hệ cao đẳng thì bạn sẽ được theo học chương trình nhanh chóng và đơn giản. Thời gian đào tạo ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 3 năm (theo hình thức tích lũy tín chỉ). Thời gian đào tạo ngắn mà vẫn đảm bảo khối lượng kiến thức cần thiết cho sinh viên.

Khi bạn xét tuyển Cao Đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên không những được trang bị những kỹ năng nghề Điều dưỡng mà còn được trang bị cả những kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc độc lập, làm việc nhóm, tác phong làm việc chuyên nghiệp. Đây đều là những kỹ năng hết sức cần thiết khi làm việc trong ngành Y tế. Đặc biệt Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có bệnh viện riêng trực thuộc trường, là nơi để sinh viên thực tập và làm quen với môi trường làm việc thực tế trước khi ra trường. Đây là một lợi thế rất lớn đối với sinh viên ngành Điều dưỡng mà không phải đơn vị nào cũng có được.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 như thế nào?

Ngoài Cao đẳng Điều dưỡng thì Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng và Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng cũng là một ngành nghề thu hút được sự quan tâm của nhiều bạn trẻ yêu thích Y Dược. Nhất là các bạn muốn vừa học vừa làm thì có thể cân nhắc lựa chọn chương trình đào tạo này.

Cách thức nộp hồ sơ Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2019 ra sao?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng theo quy định (đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT năm 2018 về trước) và sau khi có kết quả thi THPT quốc gia (đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2019).

Cách 1: Thí sinh có thể nộp hồ sơ bằng cách nộp trực tiếp tại phòng tuyển sinh của trường.

Cách 2: Thí sinh có thể chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ của trường.

Bạn cũng có thể đăng ký xét tuyển vào ngành Cao đẳng Điều Dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bằng hình thức trực tuyến.

Dựa vào các cách trên bạn hoàn toàn có thể trở thành sinh viên lớp Cao đẳng Điều Dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019.

Nguồn: caodangduochoc.edu.vn

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
- Địa chỉ cơ sở Hà Nội: 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
- Địa chỉ cơ sở TH tại Hà Nội: 49 Thái Thịnh - Phường Thịnh Quang - Quận Đống Đa – TP.Hà Nội (Phòng 506 Nhà 2 Trong khuôn viên Bệnh viện Châm cứu Trung Ương)
- Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.212.212 - 0886.212.212
- Địa chỉ cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh:b> Địa chỉ số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
- Địa chỉ cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh:b> Địa chỉ số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913
- Địa chỉ cơ sở đào tạo TP Yên Bái:b> Địa chỉ số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái . Điện thoại: 02166.296.296 – 0799.821.821