Bộ GD&ĐT yêu cầu Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh cả nước

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5.00 trong tổng số 5)
Loading...

Bộ GD&ĐT yêu cầu Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh cả nước

Ngay sau khi có những vướng mắc quanh việc tuyển sinh của Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, Bộ GD&ĐT đã có công văn chỉ đạo trường phải tuyển sinh trên phạm vi cả nước.

Bộ GD&ĐT yêu cầu Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh cả nước

Bộ GD&ĐT yêu cầu Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh cả nước

Theo như thông tin mà ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vừa có được, Bộ GD-ĐT đã gửi công văn cho Trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch, đề nghị trường này thực hiện đúng quy chế tuyển sinh, như đề án mà trường đã công bố là tuyển sinh trong phạm vi toàn quốc.

Bộ yêu cầu Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch phải tuyển sinh trên cả nước

Theo như đề án tuyển sinh mà Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch đã công bố trên cổng thông tin điện tử tuyển sinh của Bộ GD&ĐT, trong năm nay Nhà trường tuyển sinh trên phạm vi cả nước. Theo như công văn dẫn khoản 3 điều 3, Quy chế tuyển sinh Đại học chính quy mà Bộ GD&ĐT đã ban hành tháng 1.2017, Bộ GD-ĐT đã yêu cầu các trường ĐH, CĐ công bố đề án tuyển sinh 2017 trước ngày 20.3.2017.

Thực hiện theo đúng như quy định trên, Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch đã xây dựng đề án tuyển sinh và nêu rõ phạm vi tuyển sinh trong cả nước, đề án này đã được công khai trên trang thông tin điện tử của Bộ GD&ĐT cũng như của trường, chính vì thế Bộ yêu cầu giữ nguyên phạm vi tuyển sinh không được thay đổi.

Việc Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch vừa có thông báo chỉ tuyển sinh với đối tượng thí sinh có hộ khẩu TP.HCM, đặc biệt vào thời điểm các thí sinh đã hoàn thành đăng ký dự thi, đăng ký xét tuyển, và ngày thi đã đến rất gần, là không phù hợp với quy chế tuyển sinh. Điều này cũng gây khó khăn cho 16.429 thí sinh của nhiều tỉnh, thành phố trong cả nước đăng ký các môn thi phù hợp của kỳ thi THPT quốc gia và đăng ký xét tuyển vào trường. Đặc biệt là vào thời điểm này, sẽ gây ra lo lắng và băn khoăn cho các thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017.

Trong công văn mà Bộ GD&ĐT gửi tới Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch có nêu rõ: “Bộ GD-ĐT yêu cầu Trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch thực hiện đúng quy chế tuyển sinh và đúng các nội dung trong đề án tuyển sinh mà trường đã công bố”.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Trượt Đại học có thể đăng ký xét tuyển ngành Y Dược hệ Cao đẳng

Có thể thấy số lượng thí sinh đăng ký vào Đại học chuyên ngành Y Dược là rất nhiều, tuy nhiên đây là một trong những lĩnh vực vô cùng khó với mức điểm chuẩn luôn thuộc top đầu. Chính vì thế, đã có rất nhiều thí sinh không thể đậu Đại học, thế nhưng bạn đừng từ bỏ ước mơ của mình, bạn có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược.

Một trong số những địa chỉ uy tín cho các thí sinh lựa chọn đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, tại đây Nhà trường đào tạo các chuyên ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là có thể nộp hồ sơ xét tuyển tại Nhà trường.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017

Để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh có thể chọn lựa một trong 3 cách sau:

  • Nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược trực tiếp tại địa chỉ của Nhà trường.
  • Thí sinh có thể gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hồ sơ đăng ký xét tuyển về địa chỉ của trường.
  • Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link sau:

Đăng ký xét tuyển trực tuyến

Cao đẳng Dược Hà Nọi Đăng ký xét tuyển Online

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
- Địa chỉ cơ sở Hà Nội: 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
- Địa chỉ cơ sở TH tại Hà Nội: 49 Thái Thịnh - Phường Thịnh Quang - Quận Đống Đa – TP.Hà Nội (Phòng 506 Nhà 2 Trong khuôn viên Bệnh viện Châm cứu Trung Ương)
- Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.212.212 - 0886.212.212
- Địa chỉ cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh:b> Địa chỉ số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
- Địa chỉ cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh:b> Địa chỉ số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913
- Địa chỉ cơ sở đào tạo TP Yên Bái:b> Địa chỉ số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái . Điện thoại: 02166.296.296 – 0799.821.821