4 lợi ích khi xét học bạ vào Cao đẳng Y Dược Pasteur hệ chính quy


Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5.00 trong tổng số 5)
Loading...

4 lợi ích khi xét học bạ vào Cao đẳng Y Dược Pasteur hệ chính quy

Phương thức xét học bạ với rất nhiều ưu điểm hiện nay được nhiều thí sinh lựa chọn khi đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

4 lợi ích khi xét học bạ vào Cao đẳng Y Dược Pasteur hệ chính quy

4 lợi ích khi xét học bạ vào Cao đẳng Y Dược Pasteur hệ chính quy

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020 tuyển sinh đào tạo các chuyên ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng, Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học.

Bên cạnh hình thức đăng ký trực tuyến, phương thức nộp hồ sơ bằng học bạ cũng thu hút được nhiều thí sinh nộp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Phương thức xét tuyển này có nhiều lợi thế như:

Giảm áp lực thi cử cho thí sinh trong kỳ thi tốt nghiệp THPT.

Năm 2020 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Do vậy, với phương thức xét học bạ, thí sinh đã tốt nghiệp THPT ở các năm trước có thể nộp hồ sơ về trường luôn trong thời điểm này mà không cần phải đăng ký dự thi lại kỳ thi tốt nghiệp THPT. Còn nếu thí sinh đang học lớp 12, việc nộp hồ sơ xét học bạ sớm giúp thí sinh có thể yên tâm thi cử, giảm bớt áp lực trong kỳ thi sắp tới.

Tăng cơ hội trúng tuyển vào ngành nghề mình yêu thích

Phương thức xét học bạ vào Cao đẳng Y Dược chính quy giúp thí sinh an tâm nắm bắt cơ hội trúng tuyển. Với điều kiện thí sinh chỉ cần đỗ tốt nghiệp, thí sinh chắc chắn trúng tuyển vào một trong các ngành học của trường, không phải lo lắng mức điểm số cao hay thấp. Phương thức này giúp thí sinh an tâm giống như đặt chỗ trước vào trường.

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm chỉ cần tốt nghiệp THPT

Hồ sơ xét tuyển đơn giản, thủ tục nhanh chóng

Với thủ tục đơn giản, thí sinh có thể tự mình đăng ký học ngay từ thời điểm này. Một bộ hồ sơ xét tuyển đầy đủ sẽ gồm những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển thí sinh Download tại đây.
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (đối với thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT từ 2019 trở về trước) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh mới tốt nghiệp năm 2020 (thí sinh có thể bổ sung sau khi thi THPT quốc gia).
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 (mặt sau ghi họ tên, ngày tháng năm sinh).
  • 01 bản photo công chứng CMND.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT ở các năm trước có thể nộp hoàn thiện đầy đủ hồ sơ như trên về trường. Còn với các thí sinh đang học lớp 12, dự thi THPT năm 2020, thí sinh có thể nộp những giấy tờ thí sinh có trước như ảnh, CMND, giấy khai sinh, photo học bạ hết kỳ 1 lớp 12… các giấy tờ nào còn thiếu thí sinh sẽ nộp sau khi thi tốt nghiệp THPT.

Ngoài ra thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến tại website của trường.

Đăng ký xét tuyển Online

Môi trường đào tạo Y Dược chuyên nghiệp

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được biết đến là địa chỉ đào tạo Y Dược uy tín hàng đầu hiện nay với môi trường học tập chuyên nghiệp, có hệ thống phòng học lý thuyết, thực hành, thí nghiệm… Sinh viên trường có nhiều câu lạc bộ như CLB Blouse trắng, Đội máu Pasteur… sinh viên có thể vừa học vừa phát triển kỹ năng mềm, rèn luyện sự tự tin, bản lĩnh, sẵn sàng thử thách trong môi trường ngành Y Dược.

Thí sinh chuẩn bị hồ sơ theo hướng dẫn như trên nộp về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo thông tin dưới đây.

 

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội.
Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.212.212 - 0886.212.212