Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội năm 2017


Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Đáp ứng nhu cầu nâng cao kiến thức chuyên môn, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội năm 2017.

 Địa chỉ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội năm 2017

 Địa chỉ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội năm 2017

Nếu như bác sĩ là người trực tiếp thăm khám cho bệnh nhân thì những Kỹ thuật Xét nghiệm thực hiện công việc cung cấp những con số, kết quả sau khi kiểm tra xét nghiệm mẫu bệnh phẩm của người bệnh( máu, nước tiểu…) để từ đó kết hợp cùng bác sĩ đưa ra những kết luận và hướng điều trị cho người bệnh. Vì thế ở bất kỳ đơn vị thăm khám nào cũng không thể thiếu người làm công tác trên, nếu thiếu vị trí này coi như bộ mấy hoạt động Y tế sẽ bị tê liệt.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017

Với mong muốn đáp ứng nhu cầu theo học của đông đảo thí sinh,Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội vào buổi tối các ngày từ Thứ 2 đến Thứ 6 và cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật.

  • Phạm vi tuyển sinh: trên cả nước
  • Đối tượng tuyển sinh: Tất cả công dân Việt Nam không phân biệt dân tộc, tôn giáo đã có bằng tốt nghiệp từ bậc Cao đẳng trở lên.
  • Thời gian học: giờ hành chính và ngoài giờ hành chính (vào buổi tối các ngày từ Thứ 2 đến Thứ 6 và cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật)

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn được xem là một trong những cơ sở đào tạo chất lượng hiện nay. Để làm tốt được điều đó trường luôn có sự chú trọng đầu tư bài bản vào chất lượng giảng dạy, kết hợp kiến thức lý thuyết và thực hành khi trực tiếp cho sinh viên thực hành tại bệnh viên riêng của nhà trường. Hình thức đào tạo học đi đôi với hành còn được nhà trường áp dụng cho những khối ngành Liên thông kỹ thuật Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội năm 2017

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội năm 2017

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội?

Chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội được giảm tải những môn học cơ bản mà sinh viên đã được học ở Văn bằng thứ nhất nên thời gian đào tạo được rút ngắn hơn so với hệ chính quy:

  • Thời gian 15 tháng: Áp dụng cho những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược đúng chuyên ngành dự thi liên thông Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm Y học.
  • Thời gian 18 tháng: Áp dụng cho những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp cùng nhóm ngành Sức khỏe (ngành liên quan đến Y Dược).

Bên cạnh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Nhà trường cũng tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội…thí sinh có nhu cầu theo học hãy nộp hồ sơ đăng ký ngay hôm nay để biến giấc mơ của mình thành hiện thực.

Hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Để có thể học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội, ngoài việc đáp ứng được những điều kiện ở trên các thí sinh cần phải chuẩn bị những giấy tờ như sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng, bảng điểm bằng tốt nghiệp THPT và Trung cấp
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

Các thí sinh lưu ý, thời gian nhận hồ sơ liên thông Cao đẳng Y Dược năm 2017 sẽ đến hết ngày 15/12/2017. Nhà trường nhận hồ sơ vào nhiều đợt trong năm 2017 nên thí sinh có thể nộp hồ sơ vào trong giờ hành chính các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật.

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký học về địa chỉ:

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội.
Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.66.895.895 – 0926.895.895