Trượt Đại học Dược Hà Nội nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược ở đâu?


Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (7 đánh giá, trung bình: 4,43 trong tổng số 5)
Loading...

Trượt Đại học Dược Hà Nội nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược ở đâu?

Trường Đại học Dược Hà Nội vừa công bố điểm chuẩn chính thức năm 2016 đối với hệ đại học chính quy, những thí sinh không trúng tuyển nên xét tuyển vào trường Cao đẳng Dược nào?

Điểm chuẩn Đai học Dược Hà Nội năm 2016.

Theo lịch công tác tuyển sinh năm 2016, thời gian xét tuyển đợt 1 bắt đầu từ ngày 1/8 – 12/8/2016. Sau khi kết thúc mỗi đợt xét tuyển, các trường sẽ công bố điểm chuẩn và danh sách thí sinh trúng tuyển. Các trường sẽ thông báo xét tuyển nguyện vọng 2 nếu còn chỉ tiêu.

Điểm chuẩn đại học Dược Hà Nội năm 2016

Điểm chuẩn đại học Dược Hà Nội năm 2016

Trường Đại học Dược Hà Nội vừa công bố điểm chuẩn chính thức đối với hệ đại học chính quy ngành Dược năm 2016 là 26,75 điểm.

Tất cả các thí sinh có tên trong danh sách trúng tuyển vào trường yêu cầu phải nộp bản gốc Giấy chứng nhận kết quả thi THPT Quốc gia năm 2016 cho trường để xác nhận nhập học (mỗi thí sinh thi THPT quốc gia năm 2016 chỉ được cấp 1 bản).

Hạn nộp Giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia năm 2016 là đến hết 17h30 ngày 19/8/2016.

Tất cả những thí sinh nếu không nộp đủ những giấy tờ trên cho Nhà trường trong thời gian quy định sẽ bị hủy kết quả trúng tuyển (xem như từ chối nhập học).

Cách thức nộp: Thí sinh có thể đến trực tiếp trường để nộp hồ sơ hoặc gửi qua bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh.

Địa chỉ liên hệ: Phòng Đào tạo, Trường ĐH Dược Hà Nội, số 13, 15 Lê Thánh Tông – Hoàn Kiếm – Hà Nội.

Điện thoại liên hệ: 043.8264465.

Trượt Đại học Dược nên xét tuyển Cao đẳng Dược ở trường nào?

Hầu hết những ai yêu thích ngành Dược đều mơ ước được theo học những trường Đại học danh tiếng trong lĩnh vực đào tạo ngành Dược. Tuy nhiên điểm chuẩn của các trường này luôn thuộc diện “cao chót vót” khiến nhiều thí sinh vỡ mộng.

Thế nhưng không phải vì thế mà những bạn thí sinh có học lực trung bình trở lên không có cơ hội theo đuổi đam mê ngành Dược. Thay vì đăng ký xét tuyển đại học, các bạn có thể lựa chọn những trường Cao đẳng, Cao đẳng nghề với tiêu chí xét tuyển chỉ cần tốt nghiệp THPT.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016

Cao đẳng Dược Hà Nội tại số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội là một trong số ít địa chỉ uy tín trong lĩnh vực đào tạo Dược sĩ Cao đẳng được Bộ GD&ĐT giao chỉ tiêu đào tạo hàng năm. Với hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị, phòng thực hành thí nghiệm khang trang hiện đại, cùng đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, đây chính là môi trường tốt nhất cho sinh viên học tập và trau dồi kiến thức, kỹ năng để trở thành Dược sĩ giỏi.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2016?

  • Phiếu đăng ký xét tuyển ĐH – CĐ, ghi rõ đợt xét tuyển.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (hoặc bằng tốt nghiệp nếu đã tốt nghiệp từ năm 2015 trở về trước) (Photo công chứng 2 bản)
  • Bản sao giấy khai sinh có công chứng của chính quyền địa phương.
  • Bản sao học bạ THPT cấp 3 (có công chứng)
  • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • 01 Phong bì ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại để nhà trường gửi giấy báo nhập học nếu trúng tuyển.

Thí sinh có thể đăng ký bằng cách: >> ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN, hoặc nộp hồ sơ qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh, hoặc đến trực tiếp địa chỉ số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để nộp hồ sơ xét tuyển.

Nguồn: caodangduochoc.edu.vn.

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội.
Địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.66.895.895 – 0926.895.895