Tốt nghiệp Đại học Sư phạm có thể chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh?


Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5.00 trong tổng số 5)
Loading...

Tốt nghiệp Đại học Sư phạm có thể chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh?

Sau khi tốt nghiệp Đại học Sư phạm tôi muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh thì có đủ điều kiện không và hồ sơ xét tuyển gồm giấy tờ gì ạ?

Tốt nghiệp Đại học Sư phạm có thể chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh?

Tốt nghiệp Đại học Sư phạm có thể chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh?

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin giải đáp thắc mắc “có thể chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh sau khi tốt nghiệp Đại học Sư phạm không?” của bạn Phương Anh như sau:

Việc lựa chọn ngành nghề được phần đông giới trẻ hiện nay lựa chọn để có thể nhanh chóng thoát khỏi tình trạng thất nghiệp, thiếu việc làm sau khi ra Trường. Để khắc phục sai lầm chọn sai ngành nghề thời trẻ thì đã có rất nhiều bạn trẻ lựa chọn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, đây được xem là sự lựa chọn hoàn toàn sáng suốt khi hiện nay ngành Hộ sinh đang cần được bổ sung nguồn nhân lực chất lượng để phục vụ nhu cầu của xã hội.

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh sau khi tốt nghiệp Đại học Sư phạm

Để đáp ứng nhu cầu theo học của đông đảo giới trẻ thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh với hình thức xét tuyển thẳng tất cả các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác, có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên. Theo đó, sau khi tốt nghiệp Đại học Sư phạm thì bạn Phương Anh hoàn toàn có thể chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để rộng mở cơ hội tìm kiếm việc làm cho bản thân mình.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh 

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh là 18 tháng (được áp dụng cho các đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược…) và 20 tháng (trong trường hợp thí sinh thuộc đối tượng đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh.

Thí sinh theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể chủ động lựa chọn khung thời gian đào tạo dành cho mình, có thể học các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính (các buổi tối trong tuần hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật) để thuận tiện cho việc vừa đi học, vừa đi làm. Sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo sẽ được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Hộ sinh và có thể đi làm ngay.

Chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh

Tất cả thí sinh có mong muốn chuyển đổi ngành nghề sang ngành Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển với các giấy tờ cần thiết sau:

Địa chỉ đào tạo Y Dược hệ Cao đẳng uy tín, chất lượng hàng đầu cả nước

Địa chỉ đào tạo Y Dược hệ Cao đẳng uy tín, chất lượng hàng đầu cả nước

  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi rõ thông tin người học và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng (hoặc tương đương) kèm theo bảng điểm tương ứng.
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4
  • 02 phong bì thư có ghi rõ địa chỉ người nhận có dán sẵn tem để Nhà Trường tiện liên hệ khi cần.
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Nhà Trường liên tục nhận hồ sơ vào các ngày trong tuần.

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội.
Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.212.212 - 0886.212.212