TOP 5 công việc làm thêm vô cùng lý tưởng cho tân sinh viên


Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

TOP 5 công việc làm thêm vô cùng lý tưởng cho tân sinh viên

Gia sư, nhân viên bán hàng,..là những công việc vô cùng phù hợp cho tân sinh viên, giúp tân sinh viên vừa đảm bảo được việc học vừa tích lũy thêm được vốn sống của mình.

TOP 5 công việc làm thêm vô cùng lý tưởng cho tân sinh viên

TOP 5 công việc làm thêm vô cùng lý tưởng cho tân sinh viên

Theo nhận định của các chuyên gia đang công tác tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì các tân sinh viên thường có khá nhiều thời gian rảnh, cộng với chi phí sinh hoạt tăng lên khiến khá nhiều bạn sinh viên muốn đi làm thêm kiếm tiền và kinh nghiệm. Dưới đây là 5 công việc làm thêm khá phổ biến và cũng khá lý tưởng cho những tân sinh viên mới nhập học.

TOP 5 công việc làm thêm vô cùng lý tưởng cho tân sinh viên

  • Gia sư

Không thể phủ nhận gia sư là công việc làm thêm phổ biến nhất ở các bạn sinh viên nói chung và tân sinh viên nói riêng. Công việc này khá phù hợp với tân sinh viên, vì nó giúp bạn ôn luyện lại kiến thức cũng như tăng cường khả năng giao tiếp, khả năng truyền đạt của của mình. Đây cũng là công việc không đòi hỏi quá nhiều thời gian và công sức, nên rất phù hợp với tân sinh viên.

  • Làm việc tại một nhà hàng

Theo nhận định của một bạn sinh viên Cao đẳng Dược thì việc làm việc tại một nhà hàng sẽ giúp sinh viên nâng cao kỹ năng giao tiếp cho mình.Trở thành nhân viên hay người giúp việc hay người phục vụ tại một nhà hàng, một quán cà phê hoặc một cửa hàng đồ ăn nhanh là những công việc khá ổn định cho các tân sinh viên. Hầu hết những nơi này khá linh hoạt về thời gian làm việc cũng nên hầu như không ảnh hưởng đến việc học tập của những bạn sinh viên.

Bán hàng là một công việc mà các tân sinh viên nên thử

Bán hàng là một công việc mà các tân sinh viên nên thử

  • Trông trẻ

Nếu bạn thích trẻ em và muốn được chăm sóc chúng thì đây là công việc vô cùng dễ dàng mà bạn có thể làm. Các bạn sinh viên đặc biệt là những bạn sinh viên nữ sẽ có thêm thu nhập và nếu khách hàng là người tốt bụng, bạn sẽ nhận được rất nhiều bữa ăn miễn phí và lợi ích khác nữa.

  • Nhân viên bán hàng

Những bạn tân sinh viên có thể tìm đến những cửa hàng quần áo, hay các trung tâm mua sắm để có thể kiếm việc làm thêm. Đối với sinh viên, công việc này khá thiết thực vì chúng giúp sinh viên tăng khả năng giao tiếp, nói chuyện với khách hàng và tăng khả năng nhanh nhạy trong xử lý tình huống. Theo tâm sự của một sinh viên đang theo học Liên thông Cao đẳng Dược thì công việc này còn giúp bạn rèn luyện khả năng bán hàng, điều này là hành trang vô cùng quý giá cho bạn sau khi ra trường.

  • Làm công việc tự do như nhiếp ảnh, ca sĩ hay kinh doanh online

Việc làm nghề tự do rất linh hoạt về thời gian, các tân sinh viên sẽ tự chủ động được khối lượng công việc của mình để có thể tham gia, có thể là nhiếp ảnh, ca sĩ hát tại các quán trà, cafe hay nếu bạn yêu thích kinh doanh thì có thể buôn bán online. Đây cũng là những công việc giúp sinh viên năm nhất kiếm được một khoản thu nhập kha khá.

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội.
Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.66.895.895 – 0926.895.895