Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018


Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018

Với chương trình đào tạo chuẩn đầu ra của Bộ Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 các thí sinh tốt nghiệp từ bậc THPT trở lên.

Vai trò của người nữ hộ sinh trong xã hội

Vai trò đặc biệt của người nữ Hộ sinh trong xã hội

Vai trò đặc biệt của người nữ Hộ sinh trong xã hội

Được đánh giá là một trong những ngành trụ cột không thể thiếu trong hệ thống ngành Y tế tại bất kỳ quốc gia lãnh thổ nào, ngành Hộ sinh có vai trò đồng hành cùng những bà mẹ ngay từ khi mang thai cho đến khi đứa trẻ chào đời khỏe mạnh, bụ bẫm. Để khẳng định vai trò quan trọng của ngành Hộ sinh, từ năm 1990, Tổ chức Y tế Thế giới WHO đã chính thức công nhận Hộ sinh là một ngành nghề riêng biệt trong hệ thống ngành Y tế. Công việc của người làm công tác Hộ sinh là công việc thầm lặng, với tất cả chuyên môn và kinh nghiệm của nghề, người nữ hộ sinh luôn cố gắng hết sức để chuẩn bị những điều kiện tốt nhất giúp em bé được sinh ra một cách thuận lợi nhất, mang lại niềm hạnh phúc cho hàng triệu gia đình, giúp cho các ca sinh nở được “mẹ tròn còn vuông”.

Sau khi được đào tạo bài bản và tốt nghiệp Cao đẳng Hộ sinh, người nữ Hộ sinh sẽ có đủ chuyên môn, kiến thức, tay nghề để thực hiện các công việc khác nhau như: Tiến hành chăm sóc cho sản phụ trong thời gian mang thai, tổ chức các buổi tư vấn trước sinh cho thai phụ đồng thời theo dõi sức khỏe và phát hiện những vấn đề bất thường, những rối loạn sinh lý thông thường để đề ra những kế hoạch chăm sóc cụ thể, bảo vệ sức khỏe mẹ và bé. Ngoài ra, trong các bệnh viện, người nữ hộ sinh còn có nhiệm vụ theo dõi diễn biến các các ca chuyển dạ hoặc đáp ứng các nhu cầu sinh lý cơ bản của thai phụ, giúp tạo nên cảm giác an toàn để thai phụ yên tâm vượt qua ca chuyển dạ một cách toàn vẹn. Trong ca mổ, nữ hộ sinh có nhiệm vụ chuẩn bị các dụng cụ và phụ giúp bác sĩ thực hiện các các đẻ khó, các thủ thuật phức tạp. Tại địa phương, người nữ hộ sinh sẽ có nhiệm vụ tư vấn kế hoạch hóa gia đình cho các bà mẹ, trẻ em và hướng dẫn sản phụ tiêm phòng cho con hay cho con bú và chăm sóc em bé như nào để đạt hiệu quả cao nhất.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018

Nhận thấy vai trò đặc biệt và sự thiếu hụt nguồn nhân lực của ngành Hộ sinh trong xã hội. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018 trên toàn quốc với hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh tốt nghiệp từ bậc THPT, miễn thi. Chương trình đào tạo Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 03 năm, với chương trình đào tạo chuyên nghiệp, bài bản theo mô hình Viện – Trường đảm bảo sẽ giúp thí sinh vững vàng kiến thức chuyên môn và tay nghề để có thể dễ dàng tìm được việc làm, làm được việc. Sinh viên theo học Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và được phép liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp nếu đáp ứng đầy đủ các tiêu chí tuyển sinh liên thông mà Bộ đề ra.

Ngoài ra, đối với các bạn đã theo học ngành nghề khác nhưng có đam mê với ngành Hộ sinh thì có thể đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh hoặc Liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để nâng cao trình độ chuyên môn và kỹ năng tay nghề.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018

Một bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 tại Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ phải đáp ứng được các giấy tờ cần thiết sau:

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018

  • Phiếu ĐKTS theo mẫu.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan tổ chức nơi làm việc.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, hộ khẩu, học bạ.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT và bảng điểm tương đương.
  • Bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018.
  • Ảnh 2×3 (01 cái) và ảnh 3×4 (04 cái) có ghi rõ thông tin sau ảnh và cho sẵn vào trong phong bì thư.
Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội.
Địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.66.895.895 – 0926.895.895