Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng, Trung cấp Y Dược ở đâu?


Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 4,00 trong tổng số 5)
Loading...

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng, Trung cấp Y Dược ở đâu?

Trong khi thí sinh xét tuyển Đại học đang gấp rút làm hồ sơ tuyển sinh thì không ít thí sinh xét tuyển Cao đẳng, Trung cấp Y Dược không biết mua và nộp hồ sơ ở đâu?

 Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng, Trung cấp Y Dược ở đâu?

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng, Trung cấp Y Dược ở đâu?

Thí sinh hoang mang về cách thức nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng, Trung cấp Y Dược

Một thí sinh gửi câu hỏi đến ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược cho biết: “Em có học lực trung bình, không có khả năng theo đuổi đại học nên muốn học cao đẳng. Em có hỏi cô giáo ở trường THPT là nguyện vọng học Cao đẳng thì nộp hồ sơ ở đâu? Cô nói ở trường không nhận, phiếu đăng ký xét tuyển cũng không có chỗ để đăng ký nguyện vọng. Em không biết làm thế nào để nộp hồ sơ xét tuyển”.

Anh Phạm Thành Luân – Đại diện Phòng Truyền Thông Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thừa nhận: “Trong thời gian qua, nhà trường nhận được rất nhiều câu hỏi của thí sinh về cách thức nộp hồ sơ vào trường vì trong phiếu đăng ký xét tuyển chỉ có trường Đại học. Đúng là có tình trạng nhiều học sinh, đặc biệt những thí sinh ở nông thôn, vùng sâu vùng xa không có kỹ năng lên mạng tìm kiếm thông tin, cũng không biết phải điền phiếu nào để xét tuyển. Thậm chí, nhiều phụ huynh và học sinh không biết tuyển sinh Cao đẳng, Trung cấp thuộc một hệ thống khác so với tuyển sinh Đại học.

 Các trường Cao đẳng, Trung cấp Y Dược tự chủ tuyển sinh năm 2018

Các trường Cao đẳng, Trung cấp Y Dược tự chủ tuyển sinh năm 2018

Quy chế tuyển sinh Cao đẳng, Trung cấp năm 2018

Tin tức giáo dục cho biết, tuyển sinh Cao đẳng, Trung cấp (trừ các trường Cao đẳng nhóm ngành sư phạm) năm 2018 thuộc quản lý của Bộ Lao động Thương binh Xã hội.

Ông Cao Văn Sâm, Phó tổng cục trưởng Tổng cục Dạy nghề Bộ Lao động Thương binh và Xã hội cho biết: Quy chế tuyển sinh năm 2018 cho phép các trường Cao đẳng, Trung cấp hoàn toàn được tự chủ trong tuyển sinh. Cụ thể, trên trang web của Tổng cục Dạy nghề đã mở cổng thông tin tuyển sinh giúp thí sinh tìm kiếm thông tin ngành nghề, đề án xét tuyển của các trường Cao đẳng, Trung cấp.

Do đó mỗi trường sẽ có những cách chủ động tiếp cận thí sinh khác nhau. Những thí sinh có nhu cầu học trường Cao đẳng nào có thể nộp hồ sơ trực tiếp vào trường đó. Bên cạnh đó, Bộ Lao động TB&XH đang thực hiện nâng cấp chuyên trang tuyển sinh của Tổng cục dạy nghề để đáp ứng nhu cầu thông tin đầy đủ nhất cho thí sinh.

Bên cạnh những thuận lợi, tiết kiệm mà đề án này mang lại, việc tìm hiểu thông tin và nộp hồ sơ trực tiếp đến trường cũng gây không ít thiệt thòi cho thí sinh, đặc biệt những em tại vùng nông thôn, miền núi không có phương tiện để cập nhật thông tin trên Internet một cách nhanh chóng, chính xác để lựa chọn trường học phù hợp.

Cao đẳng Y Dược Hà Nội xét tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp THPT

Cao đẳng Y Dược Hà Nội xét tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp THPT

Cao đẳng Y Dược Hà Nội xét tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp THPT

Y dược là một trong những ngành học được thí sinh quan tâm nhiều nhất. Với những thí sinh không tự tin vào học lực của mình, thì xét tuyển Cao đẳng chính là lựa chọn phù hợp nhất để theo đổi ước mơ đóng góp vào công cuộc bảo vệ sức khỏe con người.

Trường Cao đẳng Y  Dược Pasteur – địa chỉ đào tạo nhân lực Y Dược hệ Cao đẳng hàng đầu cả nước xét tuyển năm 2018 chỉ với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Mọi thí sinh  đủ điều kiện xét tuyển có thể đăng ký vào các chuyên ngành mũi nhọn của trường bao gồm:

  • Cao đẳng Dược Hà Nội (Mã ngành: 6720201)
  • Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)
  • Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)
  • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)
  • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)

Bên cạnh đó, nhà trường còn có nhiều chương trình đào tạo khác đáp ứng nhu cầu của học viên như : Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược; Liên thông Cao đẳng Y Dược… với thời gian đào tạo rút ngắn và mức chi phí tiết kiệm.

Thí sinh có nguyện vọng học nộp Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur về địa chỉ:

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội.
Địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.66.895.895 – 0926.895.895